Cô gái 14 tuổi 'book' chụp ảnh cưới dù không có chú rể lẫn tiền bạc

09/02/2018 10:54

Mặc dù bản thân không có tiền thậm chí khuyết cả... chú rể. Nhưng cô gái này vẫn mạnh dạn thuê ekip chụp ảnh cưới cho mình, đến khi bị phát hiện lại một mực biện minh rồi tìm cách bỏ trốn.

Mạng xã hội đã từng xôn xao trước sự việc một cô gái đặt tiệc sinh nhật hết 120 triệu nhưng không có tiền trả thì mới đây, một trường hợp 'sống ảo' khác lại tiếp tục được vạch trần. Thoạt đầu cô gái nhận 18 tuổi để vào thử váy cưới, thuê váy cưới rồi trang điểm sau đó định chuồn vì không có tiền trả.

Bài đăng tải bóc phốt cô gái 14 tuổi quỵt tiền ảnh cưới nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng chỉ sau vài giờ đăng tải.

Bài đăng tải bóc phốt cô gái 14 tuổi quỵt tiền ảnh cưới nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng chỉ sau vài giờ đăng tải.

Chủ cửa hàng áo cưới chia sẻ:

'Cuối năm còn bị gạt tức quá!

Cô dâu nói cô ấy tên Ngọc. Năm nay 18 tuổi, đám hỏi năm 17 tuổi. Chồng ở Kiên Giang. Năm nay đám cưới. Nhà ở Phù Đổng. Vô thuê đồ, thử khoảng 10 cái. Cô gái đặt thuê 4 cái. Thuê mình về Kiên Giang trang điểm cô dâu. Ghi hoá đơn đàng hoàng. Cô dâu đòi chụp ảnh cổng mình đồng ý. Trang điểm xong cô ấy bảo đợi chút chồng qua. Đợi hoài không thấy mình bảo cô dâu điện thoại cho chồng đi.

Cô dâu bảo là không có số. Vậy mà lúc sau lại mượn điện thoại làm bộ nói chuyện với ai không biết. Rồi nói chồng đòi chụp chợ bông.

Hỏi chồng sao không lại thử vest, sao chụp được. Cô dâu kêu chồng có sẵn vest rồi. Mình cũng thấy nghi nghi mà thôi khách thì mình chiều khách thôi.

Chở cô dâu lại chợ bông, chạy vòng vòng không gặp, cô dâu lại bảo chồng bị lạc đường. Kêu chở ra Cầu Bắc kiếm chồng. Trời ơi, chở ra Cầu Bắc luôn mới ghê.

Chở chỗ nào cô dâu cũng nói cảnh đẹp, chụp em vài tấm hình trước đi anh. Em mình thấy đâu có chú rể đâu nên không chịu chụp.

Về nói chuyện rõ ràng thì cô dâu nói bị người khác bảo lại phá tiệm. Rồi nói 14 tuổi, bị thần kinh.....Còn chuẩn bị tinh thần chạy trốn nữa chứ.

Cuối năm bị cái cú này coi như xả xui.'

Kèm theo dòng chia sẻ, chủ tiệm còn đăng tải lên trang cá nhân đoạn tranh luận giữa cô dâu và chủ tiệm chụp ảnh cưới.

Đoạn clip ghi lại cảnh tranh luận giữa cô dâu và chủ tiệm áo cưới

Ngay sau khi đăng tải, bài viết cùng đoạn clip nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Phần lớn đều không tin nổi một cô gái 14 tuổi đã có thể đi lửa đảo một cách trắng trợn thế này.

 Chân dung cô dâu quỵt tiền ảnh cưới

Chân dung cô dâu quỵt tiền ảnh cưới

Hoá đơn chủ tiệm áo cưới cung cấp. 

Hoá đơn chủ tiệm áo cưới cung cấp.

Tài khoản K.L bình luận: 'Giờ tuổi trẻ không làm mà ăn lại cứ thích đi gạt người, riết rồi người ta đưa lên công an, quay lên mạng cho đẹp mắt. Can tội thích sống ảo, lười lao động'.

'Mới 14 tuổi đòi lấy chồng, có mà tù mọt gông, thủ đoạn còn xảo quyệt nữa kìa. Đáng đời, chỉ tội cho chủ tiệm, cuối năm còn dính phốt lừa đảo', tài khoản F.J bình luận.

Bên cạnh đó cũng có không ít người bày tỏ sự khó hiểu với việc trước khi đồng ý chụp ảnh cưới tại sao phía studio không yêu cầu đặt cọc trước tiền hay có bất cứ thứ gì làm tin từ cô gái.

Ngoài ra, một số người khác lại đặt ra câu hỏi liệu cô gái này có vấn đề gì về tâm lý hay không: 'Mình cảm giác cô gái này đang ảo tưởng về việc có chồng vậy. Lại còn không nhớ cả số gia đình, rồi những việc khác cũng nhớ lộn xộn hết cả. Chắc đầu óc không bình thường rồi', tài khoản D.S lên tiếng.

Hiện đoạn clip trên vẫn được dân mạng chia sẻ chóng mặt kèm theo lời cảnh báo gia đình, bạn bè tránh những pha lừa đảo vì rủi ro tin tưởng, không ứng tiền như trường hợp nói trên.

Tuấn Nguyễn Baodatviet.vn

Tag: #cô dâu quỵt tiền   #cô dâu 14 tuổi   #cô dâu trẻ   #chụp ảnh cưới  

MỚI NHẤT