Bóc sét đồ 'sương sương' của bé Sa: Chỉ 550 nghìn đã thành 'soái ca'

29/11/2019 09:54

Tưởng rằng bộ vest mà bé Sa mặc để tham gia TV Show có giá cả triệu, nhưng thực chất theo tiết lộ của mẹ Quỳnh, tổng tất cả thiệt hại chỉ có hơn 500 nghìn đồng.

Cộng đồng mạng thời gian gần đây đang rất hào hứng trước thông tin mẹ con bé Sa trở về Việt Nam để tham gia TV Show và tổ chức gặp gỡ 'người thương' vào ngày 1/12 sắp tới.

Trong những cảnh quay ghi hình được nhà sản xuất Mẹ tuyệt vời nhất tiết lộ, bé Sa khỏi phải nói quá dễ thương trong bộ vest lịch sự, chững chạc, lại có những hành động vô cùng đáng yêu khi 'quậy tưng bừng' ở trường quay, rồi lại vô tư ngủ ngon lành để mẹ Sa phải chờ.

Bóc sét đồ 'sương sương' của bé Sa: Chỉ 550 nghìn đã thành 'soái ca' 0 

Bộ quần áo vest chững chạc của bé Sa chỉ có giá hơn 500 nghìn đồng. 

Bộ quần áo vest chững chạc của bé Sa chỉ có giá hơn 500 nghìn đồng.

Quỳnh Trần JP chia sẻ trang phục của 2 mẹ con được chính ông xã tư vấn, chọn lựa: 'Trang phục và tất cả mọi thứ được ông xã Quỳnh lên ý tưởng và đưa 2 mẹ con đi lựa. Quỳnh không biết ở Việt Nam mình khi lên hình mọi người mặc gì cho hợp vì khi tham gia chương trình nó không giống kênh Youtube của 2 mẹ con'.

Video: Bé Sa thử bộ đồ mà mẹ Quỳnh mua cho.

Đặc biệt, mẹ Quỳnh còn tiết lộ trang phục của bé Sa có giá khá rẻ, màu mè sặc sỡ vậy nhưng tính ra tiền Việt chỉ khoảng 350 nghìn đồng còn đôi giày thì khoảng 200 nghìn đồng. Vậy là chỉ với số tiền hơn 500 nghìn đồng, bé Sa đã có một ngoại hình vô cùng lịch lãm, dễ thương như một 'soái ca nhí'.

Bên cạnh đó, nếu mẹ Quỳnh khá lo lắng trong lần đầu đứng trước ống kính truyền hình thì bé Sa lại hoàn toàn ngược lại. Trong thời gian đợi mẹ makeup và thay trang phục, 'anh chàng' đã 'quậy banh' phim trường. Hết mở nắp tất cả các chai trong bịch nước bé Sa lại tô màu tập vẽ và chạy nhảy khắp nơi.

'Quẩy' hết năng lượng nên khi đến giờ ghi hình cậu bé đã ngủ ngon lành 'mặc kệ thế giới' cũng như cả trường quay ngồi đợi. Và cho tới hơn 20 phút sau, khi bé Sa thức giấc cả ê-kip mới có thể bắt đầu công việc.

Bé Sa quậy tới bến khi lần đầu được lên sóng truyền hình. 

Bé Sa quậy tới bến khi lần đầu được lên sóng truyền hình.

Sau đó lại ngủ ngon lành như này đây! 

Sau đó lại ngủ ngon lành như này đây!

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/boc-set-do-suong-suong-cua-be-sa-chi-550-nghin-da-tro-thanh-soai-ca-1706353.html

Tag: #bé Sa   #set đồ của bé Sa   #Quỳnh Trần JP   #bộ vest của bé Sa  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT