Boss mèo 'lươn' nhất quả đất: Cứ nghĩ đang nhìn một con chó Shiba béo ú cho tới khi nó quay mặt lại

06/07/2018 15:14

Nhìn sơ qua, ai cũng tưởng đây là một em cún mũm mĩm. Thật không ngờ, đây lại là một chú mèo vì quá béo nên gây ra lầm tưởng cho nhiều người.

Không thể phủ nhận, các 'boss' đã trở thành một điều quan trọng trong cuộc đời những 'con sen', được 'sen' 'cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa'. Nhờ được chăm kỹ hơn cả 'chăm người yêu', nên các 'boss' càng ngày càng tròn trịa, béo ú ra.

Mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen cười 'muốn xỉu' khi được 'diện kiến' chú mèo siêu béo ú, và đặc biệt giống hệt 1 chú chó Shiba.

Thoạt nhìn tấm ảnh thứ nhất chụp từ phía sau, thì rất nhiều người khẳng định đây đích thị là một chú chó. Bộ lông vàng suộm cùng với thân hình '3 vòng như một'. 

Có ai nghĩ rằng tấm hình này là một chú mèo cơ chứ!

Có ai nghĩ rằng tấm hình này là một chú mèo cơ chứ!

Tuy nhiên, sự thật được phơi bày ngay ở bức hình thứ hai. Khi quay mặt lại, boss hiện nguyên hình là một chú mèo 'khổng lồ'.

Boss mèo 'lươn' nhất quả đất: Cứ nghĩ đang nhìn một con chó Shiba béo ú cho tới khi nó quay mặt lại 1

Boss mèo 'lươn' nhất quả đất: Cứ nghĩ đang nhìn một con chó Shiba béo ú cho tới khi nó quay mặt lại 2

TIN TÀI TRỢ

Nhờ cái bụng tròn trịa của mình, 'boss béo' này đã 'triệu hồi' được hơn hàng nghìn lượt like của cộng đồng mạng. Ai ai cũng tỏ ra thích thú với chú mèo này.

'Vậy mà ai cũng bảo ăn ít như mèo. Nhìn nó xem, ít ghê', bạn P.K.P tỏ ra thích thú.

Bên cạnh sự thích thú với ngoại hình 'quá khổ' của chú mèo béo này, một số cộng đồng mạng tỏ ra quan ngại cho sức khỏe của 'đại boss'.

'Không thấy bọn nó khổ à? Phải cho ăn vừa thôi chứ. Mọi người thử béo đi xong có sướng không, lắm tật lắm bệnh rồi chết sớm! Yêu thương gì bọn nó, làm vậy cho sướng mắt mình thôi!', M.P không đồng tình với việc 'sen' cho các thú cưng 'ăn cả thế giới' và  không điều độ như thế này. 

'Mình thấy chó mèo béo phì quá mức thế này rất tội nghiệp. Dễ mắc bệnh, đi đứng khó khăn các thứ các thứ', KC cũng có suy nghĩ tương tự M.P.

>> XEM THÊM: Chú chó răng vẩu thích chụp ảnh tự sướng khiến dân mạng chỉ muốn ngắm hoài

Hiền Trần Baodatviet.vn

Tag: #boss mèo   #bèo béo   #mèo béo giống chó   #mèo đội lốt chó  

MỚI NHẤT