Bữa cơm nhà ở Sài Gòn của Quỳnh Trần JP: Loạn cả lên vì Sa cứ bắt bế nhưng cảm giác ấm cúng khi có mẹ mới là điều tuyệt vời nhất

24/11/2019 23:34

Hot Youtuber Quỳnh Trần JP đang ở Việt Nam và cô vừa mới đăng vlog mới nhất về bữa cơm nhà ở Sài Gòn.

Hiện tại, hai mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa đang rất được truyền thông chú ý khi về Việt Nam tham gia chương trình truyền hình. Và với riêng gia đình của Quỳnh Trần, nhất là mẹ ruột thì lần này cô về họ đều rất vui mừng vì đã lâu không gặp.

Trở về nhà, Quỳnh Trần được mẹ chiêu đãi nhiều món ngon và Quỳnh vừa mới up lên vlog bữa lẩu mắm, bánh hỏi và thịt heo quay cùng với mẹ.

Bữa ăn bên gia đình của Quỳnh Trần JP.

Bữa ăn bên gia đình của Quỳnh Trần JP.

Bữa cơm nhà ở Sài Gòn của Quỳnh Trần JP: Loạn cả lên vì Sa cứ bắt bế nhưng cảm giác ấm cúng khi có mẹ mới là điều tuyệt vời nhất 1

Bữa cơm nhà ở Sài Gòn của Quỳnh Trần JP: Loạn cả lên vì Sa cứ bắt bế nhưng cảm giác ấm cúng khi có mẹ mới là điều tuyệt vời nhất 2

Những món ăn Quỳnh được mẹ chiêu đãi.

Những món ăn Quỳnh được mẹ chiêu đãi.

Trong bữa ăn, anh chàng Sa có vẻ như vẫn chưa quen nhà lắm cho nên liên tục lèo nhèo và đòi mẹ Quỳnh bế. Không chỉ vậy, Sa còn bắt mẹ xoa lưng trong khi mẹ thì đang háo hức lắm với nồi lẩu của bà ngoại. Thế là không còn cách nào khác, Quỳnh Trần JP đành phải vừa bế con vừa ăn. Dù vậy, đồ ăn vẫn cứ ngon lành cành đào!

Anh Sa hôm nay không chịu ngồi một chỗ mà đòi mẹ bế và xoa lưng nữa cơ.

Anh Sa hôm nay không chịu ngồi một chỗ mà đòi mẹ bế và xoa lưng nữa cơ.

Sống ở Nhật Bản đã lâu, Quỳnh Trần là người nội trợ chính trong nhà, quyết định mọi thứ sẽ ăn uống. Tuy nhiên, khi về Việt Nam thì người làm điều đó sẽ là mẹ của Quỳnh vì bà muốn con gái được ăn những món ăn Việt ngon lành. Ở nước ngoài sẽ chẳng có những thứ này đâu nha Quỳnh ơi!

Vừa ăn vừa quay vlog nên Quỳnh không tương tác nhiều với mẹ. Tuy nhiên người xem vẫn tinh ý nhận ra là mẹ của Quỳnh cực kỳ dễ chịu với gương mặt hiền hậu. Bà hầu như chẳng nói gì nhưng nét mặt thì rất vui, hạnh phúc vì có con gái ở bên.

Bữa cơm của mẹ luôn ngon và tuyệt vời nhất.

Bữa cơm của mẹ luôn ngon và tuyệt vời nhất.

Nhìn vào đó mới thấy, dù đi xa cỡ nào đi chăng nữa, dù có lớn đến đâu thì khi trở về nhà với mẹ, được cùng mẹ ngồi ăn bữa cơm luôn là điều ấm áp nhất. Đây có lẽ sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Quỳnh vào những ngày tới khi quay trở về Nhật Bản để tiếp tục cuộc sống nơi đất khách quê người.

Theo Nhân Mã/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/bua-com-nha-o-sai-gon-cua-quynh-tran-jp-loan-ca-len-vi-sa-cu-bat-be-nhung-cam-giac-am-cung-khi-co-me-moi-la-dieu-tuyet-voi-nhat-222019241111357876.htm

Tag: #quỳnh trần   #Quỳnh Trần JP   #Quỳnh Trần JP về Việt Nam  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT