Bức thư bí ẩn được gửi kèm chiếc bánh ngọt ngào nhưng nội dung thư khiến cô nàng 'chết ngất'

06/12/2017 14:06

Một chàng trai đã kì công gấp mẩu thư của mình thành chiếc máy bay và gói kèm với một chiếc bánh ngọt gửi cho cô hàng xóm. Cứ ngỡ bên trong là một bức thư tình ngỏ ý muốn làm quen nhưng ai ngờ sự thật lại hoàn toàn phũ phàng.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng, cô nàng T.P ở Hà Nội đã đăng tải câu chuyện bất ngờ nhận được máy bay giấy xin pass wifi của anh chàng hàng xóm.

Cụ thể, T.P kể rằng: 'Thanh niên của năm. Từ nhà bên cạnh ném sang. Mà rõ hai nhà cửa sổ so le nhau tưởng ai chửi chứ. Thật chứ ở nhà trọ này cả 4 tháng rồi mà còn chưa muốn hỏi wifi anh tầng dưới nè. Cái vàng vàng đấy là bánh đó. Dụ trẻ con bằng bánh chứ. Biết đâu bánh có độc hay dính bả. P/s: nếu anh nhà bên có thấy, xin hãy lên tiếng'.

Thư giấy nặc danh cứ tưởng thư tình hóa ra chỉ là xin pass wifi. 

Thư giấy nặc danh cứ tưởng thư tình hóa ra chỉ là xin pass wifi.

Đi kèm với dòng viết muốn nhờ wifi chàng trai cũng thật thà đưa ra lý do rằng 'Nhà anh wifi chuột cắn mất rồi'.

Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là một chàng trai vui tính khi đọc qua những dòng chữ của anh này 

Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là một chàng trai vui tính khi đọc qua những dòng chữ của anh này

Câu chuyện anh hàng xóm xin pass wifi trên đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Ai cũng cho rằng, chàng trai trên xin wifi tử tế và rất đáng yêu.

Ban đầu cô gái đã giật mình cứ tưởng ai đó ném đồ vào nhà mình với ý đồ xấu, nhưng sau đó nhận được lá thư được gói cẩn thận với chiếc bánh ngọt, cô nàng đã hí hửng tưởng rằng có anh chàng nào say nắng mình và muốn xin số làm quen, hay đơn thuần gửi lời chào hỏi.

Tò mò bóc lá thư ra xem, nội dung bên trong khiến cô nàng không biết nên khóc hay nên cười, đúng là một lá thư xin ké wifi bá đạo.

Nhưng 'tội' cho chàng trai ấy khi gặp đúng nhà không dùng mạng internet. Thậm chí cô nàng còn đang lăm le hỏi mật khẩu của một anh hàng xóm khác ở tầng dưới mà lăm le hoài 4 tháng vẫn chưa hỏi được.

Ngay lập tức câu chuyện kèm những hình ảnh hài hước trên đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng người dùng mạng.

Hầu hết dân mạng cho rằng, cẩn thận với trò xin pass wifi dễ thương này vì có thể dính bả thả thính bất cứ lúc nào.

Tài khoản P.T nói: 'Cứ tưởng chào em, cho làm quen, thanh niên cứng'. Còn tài khoản có tên Y.N nhận định: 'Kì công xin pass gặp đúng cô gái không biết pass. Tội cho thanh niên ấy ghê'.

Cũng có người đùa vui với cô gái rằng: 'Nếu không biết pass wifi thì lại phi cái tờ giấy này xuống cho anh tầng dưới hỏi pass tiếp'.

Tag: #xin pass wifi bá đạo   #thư tình   #pass wifi   #cách lấy mật khẩu wifi