Cận Tết, giới trẻ Hà Nội xếp hàng dài, ăn ngủ tại chỗ để 'săn' đồ hiệu

09/02/2018 15:24

Dù ban tổ chức đặt ra khá nhiều quy định khắt khe nhưng nhiều bạn trẻ vẫn chấp thuận, sẵn sàng xếp hàng dài, nằm chờ trực từ tối hôm trước đến tối hôm sau để mua được món đồ yêu thích.

Những ngày cuối năm là thời điểm mọi người thi nhau đi mua sắm quần áo, giày dép, 'săn' đồ sale… với mong muốn sẽ có một set đồ thật đẹp mặc đi chơi tết. Chuyện các 'thượng đế' xếp hàng chờ trực, ăn ngủ tại chỗ để mua được món đồ yêu thích đã không còn quá xa lạ.

Và tại sự kiện bán quần áo diễn ra ở một cửa hàng nằm trên tòa nhà cao tầng thuộc phố Lương Yên, quận Hai Bà Trưng hiện đang có rất nhiều bạn trẻ vất vả xếp hàng trong thời tiết lạnh giá để mua được sản phẩm có mức giá từ 500.000 tới 950.000 đồng, nằm trong BST mới của một thương hiệu Việt.

Rất nhiều bạn trẻ nằm la liệt tại hành lang để chờ mua đồ 

Rất nhiều bạn trẻ nằm la liệt tại hành lang để chờ mua đồ

Dù phía ban tổ chức đặt ra khá nhiều quy định khắt khe với khách tới mua hàng như mỗi người chỉ được mua tối đa 2 sản phẩm khác nhau, đến sự kiện bắt buộc phải mặc ít nhất một món đồ mang nhãn hiệu của thương hiệu… thì vẫn rất đông người chấp thuận.

Nhiều bạn trẻ đã túc trực tại địa điểm diễn ra sự kiện từ đêm qua (8/2) để giữ chỗ dù 18h hôm nay (9/2), sự kiện mới bắt đầu. Thậm chí, những người lần đầu tiên mua đồ của thương hiệu này đã tìm thuê lại áo khoác, áo da, áo nỉ, áo thun… từ những người đã mua trước đó để đủ điều kiện tham dự sự kiện.

Cận Tết, giới trẻ Hà Nội xếp hàng dài, ăn ngủ tại chỗ để 'săn' đồ hiệu 1

Cận Tết, giới trẻ Hà Nội xếp hàng dài, ăn ngủ tại chỗ để 'săn' đồ hiệu 2

 

Nhiều người chia sẻ cảm xúc trong lúc xếp hàng chờ đợi 

Nhiều người chia sẻ cảm xúc trong lúc xếp hàng chờ đợi

Khánh Linh Baodatviet.vn