Cặp đôi ‘Thách thức danh hài’ đưa Trấn Thành, Trường Giang vào ‘vành móng ngựa’ ẵm 40 triệu đồng

30/11/2017 09:17

Trong tập 2 Thách thức danh hài, cặp đôi Mỹ Nhân – Duy Khanh đã ‘ẵm’ về 40 triệu đồng nhờ đóng vai Luật sư thông minh, hóm hỉnh.

Thí sinh Mỹ Nhân (24 tuổi, đến từ TP.HCM) xuất hiện trong tà áo dài hồng nữ tính cùng chàng trai Duy Khanh (23 tuổi, Bình Định) mặc bộ com lê lịch lãm cùng kết hợp với nhau trong một tiểu phẩm hài.

Clip: Phần thi của cặp đôi Mỹ Nhân - Duy Khanh

Ở vòng thi đầu tiên, cô gái xinh đẹp đã khiến danh hài Trấn Thành phải bật cười vì cho biết em trai của mình bị đột tử do xem ảnh ‘nóng' của Tiến Luật và cảnh ‘ít vải' của Trường Giang.

Ở vòng thứ 2, cặp đôi này đóng vai luật sư biện hộ, ‘hành' các thân chủ là Trấn Thành và Trường Giang phải đứng lên, ngồi xuống không biết bao lần. Tuy nhiên, đến đoạn lồng ghép tiếng chửi của ‘hoa hậu hài' Thu Trang đã làm cho Trấn Thành thích thú cười.

 

Cặp đôi đã có những tiểu phẩm hài thú vị được cả 2 giám khảo khen ngợi.

Sau một hồi bàn luận, cặp đôi quyết tâm ‘ẵm' giải thưởng 20 triệu đồng. Mỹ Nhân vẫn tiếp tục vai diễn luật sư biện hộ cho hai thân chủ của mình. Sau câu nói yêu cầu bảo vệ ‘giữ bà Thu Trang lại' khiến Trường Giang, Trấn Thành ‘cười như được mùa'.

 

Trấn Thành và Trường Giang cười thích thú.

Một lần nữa, hai thí sinh sau hồi thảo luận đã quyết định thi tiếp vòng 4. Mỹ Nhân cùng bạn diễn Duy Khanh đóng vai là những người chuyên đi phối giống, triệt sản. Cô kể về lứa đầu sinh sản cách đây 7 năm và không có dấu hiệu sinh sản tiếp. Cuối cùng không còn cách nào khác, họ đành cho ‘triệt sản' khiến hai danh hài cười hả hê.

Nhận được giải thưởng trị giá 40 triệu đồng, cả hai quyết định dừng chân và giành tấm vé bước vào đêm Gala.

 

Cặp đôi nhận giải thưởng 40 triệu đồng.

Thách thức danh hài mùa 4 tập tiếp theo sẽ phát sóng vào lúc 20h30, thứ Tư, ngày 6/12/, trên kênh HTV7.

>>>XEM THÊM:  Trường Giang nói một câu khiến thí sinh Thách Thức Danh Hài phải suy ngẫm

Tag: #Thách thức danh hài   #trấn thành trường giang   #cặp đôi ăm 40 triệu đồng   #thách thức danh hài tập 2   #Thách thức danh hài mùa 4  

MỚI NHẤT