Chạm vào mông bạn nữ, cậu bé bị mẹ phạt mặc đồ lót đứng giữa đường gây tranh cãi

02/05/2019 16:55

Sau khi bị giáo viên phàn nàn về việc con trai chạm vào mông bạn nữ trong lớp, người mẹ đã bắt cậu bé cởi sạch quần áo chỉ trừ chiếc quần lót và đứng tấn trên đường phố đông đúc.

Gần đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao về một đoạn video ngắn quay cảnh một cậu bé khoảng 6-7 tuổi bị mẹ phạt mặc đồ lót đứng trên đường. Theo đó, vụ việc xảy ra vào ngày 29/4 tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu.

Đoạn video cho thấy, cậu bé này bị mẹ yêu cầu cởi hết quần áo, chỉ chừa độc một chiếc quần lót trên người. Sau đó, cậu bé bị phạt đứng tấn ngay trên đường, nơi có nhiều người qua lại. Một nữ nhân viên thuộc cửa hàng đồ uống gần đó chia sẻ: 'Chúng tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Phụ huynh bắt cậu bé cởi hết quần áo chỉ trong 10 giây và sau đó bắt đứng tấn trên đường'.

Sau khi đoạn video gây xôn xao trên mạng xã hội, các phóng viên đã tìm gặp mẹ của cậu bé để tìm hiểu sự việc. Mẹ của cậu bé cho biết, lý do khiến cô trừng phạt con trai là vì em đã phạm lỗi ở trường. Cụ thể, cậu bé đã chạm vào mông của một bạn nữ cùng lớp. 'Cô giáo gọi tôi tới và nói rằng con trai tôi đã có hành vi như vậy. Nếu lớn hơn chút nữa, trường hợp này thật sự rất khó xử', mẹ của cậu bé nói.

Cậu bé bị phạt mặc quần lót, đứng tấn trên đường. 

Cậu bé bị phạt mặc quần lót, đứng tấn trên đường.

Người mẹ cũng nói thêm rằng, con trai của cô mới chỉ học lớp 2 nhưng lại rất hiếu động, nổi loạn. Do đó, để sửa chữa lỗi lầm của con trai, người mẹ mới đưa ra hình phạt nghiêm khắc như vậy. Bên cạnh đó, người mẹ cũng gọi điện cho phụ huynh của bé gái bị con trai mình chạm vào mông để xin lỗi.

TIN TÀI TRỢ

Lời giải thích của người mẹ sau đó đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Một số người ủng hộ cách phạt này của người mẹ nhưng số khác lại nói rằng đây không phải là cách hay và việc này sẽ gây ảnh hưởng tới tâm lý của con trẻ, khiến trẻ cảm thấy xấu hổ, tự ti và trở nên nhút nhát hơn.

Theo Phương An/Saostar.vn
Link báo gốc: https://saostar.vn/the-gioi/amazing/cham-vao-mong-ban-nu-cau-be-bi-me-phat-mac-do-lot-dung-giua-duong-gay-tranh-cai-5087599.html

Tag: #mông   #bạn nữ   #Đồ lót