Chàng trai được ông nội chu cấp 15 triệu đồng mỗi tháng để... thoát kiếp F.A

11/04/2018 00:40

Số tiền này được xem như là chi phí để chàng trai ra ngoài hẹn hò, tán tỉnh... cho đến khi dắt được một cô bạn gái về ra mắt gia đình mới thôi.

Phụ huynh quả thật có nhiều khi vô cùng khó hiểu. Khi con trẻ còn đi học thì dặn đi dặn lại 'Tuổi này là tuổi ăn học, đừng có yêu đương chi cho sớm nha con'. Đến lúc chúng ta gần ra trường thì lại cứ bài ca 'Có công ăn việc làm ổn định rồi mới nghĩ đến chuyện có người yêu'. Nhưng khi bạn là một đứa con nghe lời, 'ổn định' đến hơn 30 tuổi rồi mà vẫn F.A thì lúc này phụ huynh lại 'xoắn' lên, muốn bạn mau chóng thoát ế.

Nỗi lòng người ông khi cháu trai mình đã 31 tuổi rồi mà vẫn chưa có bạn gái. 

Nỗi lòng người ông khi cháu trai mình đã 31 tuổi rồi mà vẫn chưa có bạn gái.

Một chàng trai sinh năm 1987 rơi vào hoàn cảnh 'chuyện không của riêng ai' như trên. Anh chàng này độc thân đến bây giờ đã 31 tuổi rồi, gia đình lo lắng đến mức ông nội bắt bố phải chuyển vào tài khoản của anh chàng này 15 triệu đồng mỗi tháng để tán gái. Số tiền này được chuyển hàng tháng, xem như là chi phí để con trai ra ngoài hẹn hò, tán tỉnh... cho đến khi dắt được một cô bạn gái về ra mắt gia đình mới thôi.

Nếu tìm được người để yêu con cũng không ế lâu như thế - Tiếng lòng của nhiều bạn trẻ. (Ảnh minh họa)  

Nếu tìm được người để yêu con cũng không ế lâu như thế - Tiếng lòng của nhiều bạn trẻ. (Ảnh minh họa) 

Câu chuyện trên đã thu hút không ít sự chú ý từ hội ế trên mạng xã hội. Nhiều người còn góp chiêu rằng, nên đưa ra quy định, phải nộp 15 triệu đồng mỗi tháng cho đến khi có bạn gái thì mới hiệu quả. Tiếp sức tán gái như thế này có khi các chàng trai sẽ vui vẻ chấp nhận FA đến già. Tuy nhiên, chừng nào bạn còn chưa tìm được bến đỗ cho mình, bố, mẹ, ông, bà vẫn còn bày ra nhiều kế hoạch khác để giúp bạn mau chóng thoát ế đấy.

Mỳ Tôm Baodatviet.vn

Tag: #cho tiền để có động lực đi tán gái