Chàng trai khéo tay hết phần thiên hạ, ăn xong ngồi xếp vỏ cua thành hình siêu nhân đẹp hết nấc

06/07/2018 21:43

Nhìn sản phẩm không ai nghĩ chúng được tạo thành từ đống vỏ cua đã ăn xong. Chàng trai này đúng là khéo tay hết phần thiên hạ.

Đã qua rồi cái thời chỉ có con gái giỏi nữ công gia chánh, cầm kì thi họa nhé. Ngày nay, không ít bạn nam còn giỏi mấy việc đòi hỏi sự sáng tạo và khéo tay này hơn các bạn nữnhiều. Bằng chứng là một bạn nam đã ngồi tỉ mỉ xếp đống vỏ cua sau khi ăn xong thành hình siêu nhân khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Bài đăng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Bài đăng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sau khi khoe lên một trang mạng, nhanh chóng sản phẩm handmade này nhận được sự tán thưởng từ cư dân mạng. Ai nấy đều dành những lời có cánh cho anh chàng.

Đây phải gọi là siêu phẩm.

TIN TÀI TRỢ

Đây phải gọi là siêu phẩm.

Có vẻ như trong khi người người nhà nhà rủ nhau đi biển, anh chàng cũng 'ngứa chân' lên đường. Và đi biển hiển nhiên phải thưởng thức hải sản nhưng ăn xong chắc không lỡ vứt vỏ đi nên anh chàng đã tạo nên một siêu phẩm.

Và đây là bản gốc.

Và đây là bản gốc.

Hầu hết các bình luận đều dành tặng lời khen ngợi: ‘Đỉnh quá', ‘Đều tăm tắp và đẹp từng mi-li-met luôn', ‘Phục sát đất, xin nhận của tại hạ một lạy'…, trong đó có một bình luận hài hước: ‘Anh gì ơi, anh đánh rơi người yêu này! Anh khéo hết phần của em luôn rồi, giờ thì chịu trách nhiệm với cuộc đời em đi!'

Song Ngư Baodatviet.vn

Tag: #chàng trai khéo tay   #đi biển   #đồ handmade   #chàng trai làm đồ handmade  

MỚI NHẤT