‘Chàng trai mưa’ cách đây 16 năm bất ngờ khiến dân mạng đổ xô đi tìm danh tính hiện tại

29/09/2017 09:30

Mà nghẹn ngào là thông tin chàng trai ấy đến bây giờ chỉ là những dòng chữ hiếm hoi bởi hình ảnh của anh đã xuất hiện trên TV cách đây cả chục năm.

Sau hàng loạt những phi vụ phát hiện trai đẹp toàn Việt Nam thì hội ‘mê trai quốc gia' đã dấn sân sang lĩnh vực... thám tử.

Từ chàng trai trên vỏ hộp sữa, trên bìa vở, bìa sách, thậm chí là trên... ga tàu cũng trở thành đề tài tìm kiếm, khai thác và trinh thám của giới trẻ. Thật bất ngờ là chỉ sau tích tắc, danh tính các trai đẹp cần tìm kiếm đã được công khai và chính xác đến từng chi tiết.

 

Từ chàng trai trên bìa sách

 

 

Cho đến anh chàng trên vỏ hộp sữa đều được truy lùng thời gian qua

Và có lẽ đã quá chán ngán với vẻ đẹp thời hiện đại, các cô gái và thậm chí là cả các chàng trai đã quyết định quay lại quá khứ, khui lại hình ảnh của hàng loạt trai đẹp. Mở hàng là chàng trai với nét thư sinh khiến ai cũng phải xao xuyến trong bộ phim truyền hình bom tấn năm 2001, bộ phim gắn liền với tuổi thơ nhiều 8X, 9X Hoa cỏ may.

Những bức ảnh chụp vội từ màn hình cho thấy chàng diễn viên trẻ có vẻ đẹp na ná... thầy giáo mưa trong MV đang gây bão của Hương Tràm. Với mái tóc chẻ giữa đình đám thời bấy giờ cộng với hàng lông mày đậm nam tính càng khiến cho dân tình muốn truy tìm danh tính chàng trai này bằng được.

 

TIN TÀI TRỢ

Đây chính là nhân vật tiếp theo nằm trong diện trinh thám của hội 'săn trai đẹp' trên mạng

 

Tất cả chúng ta có hiện nay chỉ là cậu ấy tên Minh Đức, đóng phim Hoa cỏ may rồi... hết!

 

Mái tóc chẻ giữa làm tất cả nhớ đến hình ảnh tháy giáo mưa đang gây bão

 

Ánh mắt ấy!

Tuy nhiên, lần này có vẻ như hội ‘săn trai đẹp' đã thất bại bởi danh tính của diễn viên nhí Minh Đức ngày ấy hoàn toàn ngụp lặn trên báo chí. Hầu hết các bài viết về phim Hoa cả may đều tập trung vào dàn diễn viên chính như: Hồ Ngọc Hà, Quyết Thắng, Vi Cầm...

Thế nhưng, càng khó dân tình càng quyết tâm tìm hiểu về cuộc sống và đời tư hiện tại của chàng trai mưa ngày ấy. Một số bạn cũng đăng tải hình ảnh của người được cho là Minh Đức hiện nay nhưng mọi chứng cứ còn khá thiếu thuyết phục và logic.

 

Hình ảnh được chia sẻ là Minh Đức hiện tại nhưng không có gì để chứng minh

Còn bạn, bạn đã có thông tin gì về chàng trai mưa này, hãy share ngay cho chúng tôi nhé!

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chang-trai-mua-cach-day-16-nam-bat-ngo-khien-dan-mang-do-xo-di-tim-danh-tinh-hien-tai-1-1014197.html

MỚI NHẤT