Kỹ sư U40 người Việt và màn vũ đạo tự chế 'sụp đổ' Asia's Got Talent 2017

13/11/2017 10:41

Mới đây, đoạn video về màn thi vũ đạo của một thí sinh Việt Nam tại cuộc thi Asia's Got Talent 2017 - Tìm kiếm tài năng Châu Á được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng gây ra nhiều tranh cãi.

Xuất hiện trên sóng truyền hình Asia's Got Talent 2017 với thân hình 6 múi vạm vỡ, Võ Thái Sơn (38 tuổi) làm nghề kỹ sư đã khiến khán giả vô cùng khó hiểu về màn vũ đạo 'tự chế' của anh chàng này.

Trong khoảng thời gian ngắn ngủi giới thiệu về bản thân, Thái Sơn cho biết anh chàng sẽ thể hiện tài năng qua màn trình diễn điệu nhảy do chính mình sáng tạo. Câu giới thiệu đầy mời gọi này của Thái Sơn đã khiến các giám khảo và khán giả khá mong chờ vào màn trình diễn của anh.

 

Chàng trai bị 'ném đá' vì màn biểu diễn khó hiểu tại Asia's Got Talent.

Tuy nhiên, ngay từ những bước nhảy đầu tiên, Thái Sơn đã khiến 3 giám khảo của chương trình nhíu mày suy tư. Thậm chí họ vẫn chưa hiểu anh chàng sẽ thể hiện những gì khi nhiều phút trên sân khấu, Thái Sơn chỉ ngọ nguậy đôi chân rồi uốn éo phần hông.

Chưa đến 30 giây đầu tiên, giám khảo David không thể chịu đựng được nữa đã bấm nút loại Thái Sơn và đến lượt 2 vị giám khảo còn lại cũng nhấn nút loại thí sinh này.

 

Bộ ba giám khảo quyền lực của cuộc thi.

Jay Park (cựu thành viên nhóm nhạc 2PM) còn nhận xét rằng: 'Với thân hình của bạn, tôi nghĩ bạn nên làm một video hướng dẫn tập luyện để có thân hình đẹp chứ không nên nhảy múa'. Đến cả David còn nói rằng: 'Cảm ơn bạn vì cuối cùng tôi cũng tìm ra được người nhảy tệ hơn tôi rồi'.

Không chỉ bộ ba giám khảo quyền lực mà hầu hết khán giả sau khi xem phần thi của Thái Sơn đã tỏ ra vô cùng khó chịu. 'Asia's Got Talent tuyển chọn tự do, ai muốn thi cũng đăng ký được chứ không cần phải có thành tích gì trong cuộc thi ở nước nhà. Chính vì vậy mà có nhiều người không tự lượng sức mình', 'Mình xem mà còn thấy xấu hổ giùm, không biết người đó nghĩ sao mà đi thi một cuộc thi mang tính quốc tế như vậy'...

Phạm Trinh Baodatviet.vn

Tag: #Asia's Got Talent 2017   #Võ Thái Sơn   #Chàng trai người Việt thi Asia's Got Talent 2017   #Jay Park 2PM