Chàng trai sở hữu chiếc mũi cao và thẳng tắp đến mức ai cũng muốn sờ thử để xem thật hay giả

18/11/2018 22:38

Với chiếc mũi đẹp và khuôn mặt thon gọn, anh chàng Mạnh Quang thường có những bức ảnh chụp góc nghiêng đẹp đến... mê mẩn.

Một anh chàng sở hữu 'nhan sắc' đẹp đến nỗi cô gái nào cũng ganh tỵ đang gây sốt trên mạng xã hội. Anh chàng này tên là Lâm Mạnh Quang (25 tuổi), hiện đang là designer cho một công ty công nghệ ở Hà Nội. Điều ấn tượng nhất là Mạnh Quang sở hữu chiếc mũi đẹp đến mức ai gặp lần đầu tiên cũng muốn sờ thử xem là thật hay giả. Anh chàng tiết lộ, nhiều người còn khen mũi của Quang còn đẹp hơn mũi của những người chi hàng trăm triệu đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Mạnh Quang và chiếc mũi đẹp đến mức hoàn hảo

Mạnh Quang và chiếc mũi đẹp đến mức hoàn hảo

Thời còn đi học, cũng có nhiều lời rằng, Quang đi phẫu thuật mũi. Tuy nhiên, anh chàng khẳng định mũi của mình đẹp hoàn toàn tự nhiên, chưa từng can thiệp dao kéo. 

Không chỉ vậy, với khuôn mặt thon dài, Mạnh Quang sở hữu góc nghiêng đẹp xuất thần. Những người theo dõi facebook của Quang hầu như đều dự đoán anh chàng hoạt động trong giới giải trí. Tuy nhiên, công việc chính của Quang là designer, thỉnh thoảng Quang làm mẫu cho một số cửa hàng thời trang và tham gia một vài clip quảng cáo. Anh chàng cũng khẳng định không hề có ý định lấn sân sang lĩnh vực giải trí. 

Anh chàng sở hữu 'góc nghiêng thần thánh'

Anh chàng sở hữu 'góc nghiêng thần thánh'

Quang cho biết, các nét đẹp trên khuôn mặt mình đều thừa hưởng từ mẹ. Anh chàng đùa rằng, chiếc mũi đẹp và khuôn mặt thon là do mẹ nặn bóp, 'phẫu thuật' cho Quang từ trong bụng. 

Trang cá nhân của anh chàng designer này hiện có khoảng 12.000 lượt người theo dõi. Và một thông tin đáng mừng cho các fangirl đó là Mạnh Quang vẫn FA và đang trong hành trình tìm kiếm một nửa của mình.

TIN TÀI TRỢ

Cùng ngắm nhìn những góc ảnh đẹp 'thần thánh' của Mạnh Quang nhé:

Chàng trai sở hữu chiếc mũi cao và thẳng tắp đến mức ai cũng muốn sờ thử để xem thật hay giả 2

Chàng trai sở hữu chiếc mũi cao và thẳng tắp đến mức ai cũng muốn sờ thử để xem thật hay giả 3

Chàng trai sở hữu chiếc mũi cao và thẳng tắp đến mức ai cũng muốn sờ thử để xem thật hay giả 4

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chang-trai-so-huu-chiec-cao-va-thang-tap-mat-thon-gon-den-muc-chi-em-nao-cung-phai-ganh-ty-1383373.html

MỚI NHẤT