Chàng trai Thái Lan trải qua 30 lần 'dao kéo' để rũ bỏ hình ảnh xấu xí, quê mùa

08/01/2018 15:01

Trải qua 30 lần phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn, giờ đây nam thanh niên đã có khuôn mặt đẹp xuất sắc khiến vạn người mê.

Chuyện phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ với những người có ngoại hình không như ý muốn. Ngày càng có nhiều người tìm đến các thẩm mỹ viện để mình có một ngoại hình tự tin hơn. Đặc biệt, không chỉ có con gái mới tìm đến cách làm đẹp này mà các chàng trai cũng không ngần ngại tu sửa nhan sắc của mình.

Mới đây một chàng trai Thái Lan có tên là Khimminhao đã công khai hình ảnh của mình sau khi phẫu thuật thẩm mỹ khiến cư dân mạng phát sốt vì quá đẹp trai.

Khimminhao công khai hình ảnh sau PTTM khiến dân mạng phát sốt. 

Khimminhao công khai hình ảnh sau PTTM khiến dân mạng phát sốt.

Nhiều bình luận phía dưới bài biết của nam thanh niên này tỏ ý khen ngợi và chúc mừng chàng trai giờ đây đã sở hữu một vẻ đẹp 'soái ca','nam thần'.

Trước đây, Khimminhao thường tự ti về khuôn mặt quê mùa và xấu xí của mình. Để được vẻ đẹp trai xuất chúng như hiện tại, chàng trai này đã trải qua 30 cuộc phẫu thuật từ cắt mí mắt, nâng mũi, gọt cằm, bơm môi... với số tiền không hể nhỏ.

Mỗi lần bước vào một ca phẫu thuật thẩm mỹ, Khimminhao phải chịu rất nhiều đau đớn. Cuộc đại tu nhan sắc này xuất phát từ sự tự ti của chàng trai khi sở hữu một ngoại hình xấu xí không như ý muốn.

Sau 8 lần sửa mũi, 4 lần sửa cằm, 3 lần sửa lông mày và các cuộc phẫu thuật khác, hiện tại, Khimminhao khá hài lòng với nhan sắc của mình.

Khuôn mặt trước và sau thẩm mỹ của Khimminhao. 

Khuôn mặt trước và sau thẩm mỹ của Khimminhao.

Anh phải chịu nhiều đau đớn và phải chi số tiền khủng để có vẻ đẹp hiện tại. 

Anh phải chịu nhiều đau đớn và phải chi số tiền khủng để có vẻ đẹp hiện tại.

Tuy nhiên, chàng trai Thái Lan này cũng phải thừa nhận, do trùng tu nhan sắc quá nhiều khiến anh bắt đầu xuất hiện những di chứng. Hiện tại, anh phải nghỉ ngơi khá dài để khuôn mặt mình được hồi phục hoàn toàn.

Dù phải trải qua quá trình dài với nhiều đau đớn nhưng Khimminhao vẫn muốn động viên những ai tự ti với ngoại hình về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Anh chia sẻ rằng, nếu ai có ước mơ làm đẹp thì cái đầu tiên phải có bản lĩnh, cái thứ hai là chọn đúng những gì mà mình cần làm và cái thứ 3 chọn thẩm mỹ viện uy tín.

Hiền Trần Baodatviet.vn

Tag: #phẫu thuật thẩm mỹ   #vẻ đẹp dao kéo   #gọt cằm   #nâng mũi  

MỚI NHẤT