Màn trêu trọc bà của cháu trai thầy Văn Như Cương khiến cộng đồng mạng like nhiệt tình

14/09/2017 15:46

Đoạn clip ghi lại cảnh cháu trai thầy Văn Như Cương cầm súng trêu bà trong phòng bếp khiến người xem vừa buồn cười lại vừa thấy ấm áp hạnh phúc.

Quỳnh Văn - chồng của ca nương Kiều Anh chính là cháu trai của PGS Văn Như Cương. Với dáng vẻ cao lớn và khuôn mặt khá lạnh lùng, Quỳnh Văn thường tạo cho người đối diện cảm giác khó gần.

Tuy nhiên, theo lời kể từ thầy Văn Như Cương thì Quỳnh Văn lại là một người cháu cực kỳ có hiếu, luôn quan tâm và chăm sóc ông bà.

Mới đây, chị Văn Thùy Dương - con gái của thầy Văn Như Cương có chia sẻ một đoạn clip ngắn trên trang cá nhân ghi lại cảnh con trai trêu trọc bà trong phòng bếp.

Clip nhận được 14 nghìn lượt xem và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ

Theo đó, Quỳnh Văn đi xe điện tự thăng bằng lượn chung quanh nhà và giấu một cây súng đồ chơi ở sau lưng. Khi thấy 'đối tượng' bà đang nấu ăn, anh liền 'bám sát' ngay lập tức rồi chĩa súng vào bà tỏ ý muốn bắt giữ làm con tin.

 

Cô Thùy Dương - con gái thầy Văn Như Cương đăng video lên trang mạng xã hội

Phía bên ngoài, cô Thùy Dương ra sức cổ vũ kêu con trai đi 'cướp ngân hàng', 'tìm chủ ngân hàng đi' hay 'bắn vào mông bà ý'.

Ngay khi clip được đăng tải đã thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra ngưỡng mộ sự hạnh phúc của gia đình.

Bạn nam có tên Q.M bình luận: 'Ấm áp quá cô ơi, cháu cũng chỉ ước còn bà ngoại để mà trêu đùa như thế này'.

Bạn nữ Q.A.T chia sẻ: 'Chồng Kiều Anh vẫn trẻ con và biết quan tâm đến bà ghê. Thường ở độ tuổi này người ta chỉ quan tâm đến công việc mà không biết đến những người già trong gia đình cũng rất muốn được vui vẻ, nô đùa cùng con cháu. Thật ngưỡng mộ gia đình quá'.

Một bạn khác có tài khoản X.Q nhận xét: 'Mình nghĩ gia đình hạnh phúc như hôm nay chắc có lẽ một phần đó là con cháu học được cách sống từ thầy Văn Như Cương. Chúc thầy và vợ mình luôn mạnh khỏe để sống mãi với con cháu như thế này'.

Theo như nam chính - Quỳnh Văn chia sẻ về độ 'nhây' của mình và phản ứng của bà mỗi lần bị trêu, anh cho biết: 'Mình hay trêu bà kiểu giả vờ ngã hay đổ vỡ gì đó. Mỗi lần như thế là bà hét toáng lên, các cháu lại phá lên cười nên vui cửa vui nhà. Thường bà hay gọi cứu viện là ông nhưng khi biết là đùa thì ông cũng hùa theo các cháu'.

 

Cháu trai tuy lớn nhưng vẫn 'nhây' với ông bà mình.

Ngoài bà nội là đối tượng số một ra thì thỉnh thoảng thầy Văn Như Cương cũng trở thành 'nạn nhân' của các cháu: 'Trêu ông thì ông không hoảng hốt lên như bà. Bọn mình thường mời ông ra ăn bảo là hôm nay không có đứa cháu chắt nào ăn với ông bà rồi. Xong ông bảo thế thôi lại hai ông bà ăn với nhau. Khi vào phòng ăn thì cả nhà đã đông đủ, ông lại cười xòa vui vẻ với gia đình'.

Quỳnh Văn cũng chia sẻ, anh học được rất nhiều điều từ ông ngoại không chỉ về kiến thức mà còn về đạo lý, cách cư xử với mọi người.

Bên cạnh đó, anh cho biết tình yêu của ông bà ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của anh rất nhiều. 'Mình luôn cố gắng nhường nhịn và yêu thương vợ như cách ông đối với bà mình' - anh nói.

 

Anh Quỳnh Văn cùng vợ ca nương Kiều Anh

>>> XEM THÊM: Mr. Đàm và loạt sao Việt bất ngờ thành fan của bà ngoại vì... lỡ xem 'đoạn clip hờn dỗi'

Khánh Linh Baodatviet.vn

Tag: #cháu trêu bà   #cháu trai thầy Văn Như Cương   #cháu ngoại trêu bà   #trêu bà ngoại