Chỉ nhờ một bức ảnh mà chàng trai 'đút túi' thêm 50.000 fan

01/12/2017 17:35

Chỉ sau một đêm, cậu bạn 17 tuổi này đã trở thành hiện tượng gây sốt với màn giả gái xinh quá mức của mình.

Nhật Bản vốn nổi tiếng với những cậu bạn mang vẻ đẹp thanh tú, giả gái thành thần. Tuy nhiên, mỗi khi có một nhân vật mới được khui ra, người ta vẫn không khỏi ngỡ ngàng bởi nhan sắc của họ.

Chàng trai đang gây chấn động châu Á này là chủ nhân tài khoản Elmon_0715. Cậu bạn sở hữu nước da trắng ngần và đôi măt to trong vắt. Trong bức ảnh đăng lên mạng xã hội của mình, cậu bạn đã cạo râu, tỉa lông mày, đội tóc giả và mặc quần áo con gái.

Ban đầu, cậu thu hút sự chú ý của mọi người vì nhìn vào bức ảnh, ai cũng nghĩ đây là một cô gái xinh đẹp với gương mặt V–line, đôi mắt long lanh, làn da trắng như Bạch Tuyết.

Chỉ nhờ một bức ảnh mà chàng trai 'đút túi' thêm 50.000 fan 0Chỉ nhờ một bức ảnh mà chàng trai 'đút túi' thêm 50.000 fan 1

Tuy nhiên, Elmon_0715 chỉ thực sự trở thành tâm điểm của sự chú ý khi giới tính thật của cậu được tiết lộ. Vỏn vẹn vài tiếng, cậu đã có thêm hơn 50.000 người theo dõi. Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú trước màn hóa trang ảo diệu của cậu bạn.

Người qua đường ngạc nhiên vì cậu một, thì người quen của cậu kinh ngạc đến mười. Ngay chính bạn thân của Elmon_0715 cũng không thể tin nổi cậu bạn bình dị của mình khi giả gái lại có thể đẹp một cách mị hoặc như thế.

Chỉ nhờ một bức ảnh mà chàng trai 'đút túi' thêm 50.000 fan 2

Trước phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng, chàng trai tỏ ra vô cùng hào hứng và hứa sẽ đăng tải thêm nhiều hình ảnh giả gái hơn nữa. Cậu cũng nhận được không ít lời đề nghị thử cosplay các nhân vật nữ trong hoạt hình.

Tag: #giả gái   #Cosplay   #Nhật bản  

MỚI NHẤT