Nhờ 1 ly trà sữa, bé gái đang khóc mếu máo lại cười được ngay

10/07/2018 14:36

Đoạn video ghi lại biểu cảm đáng yêu của bé gái trước và sau khi được cho uống trà sữa đã thu hút hơn 2,9 triệu lượt xem.

Trà sữa không chỉ trở thành lời chào hỏi, hẹn hò quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của giới trẻ mà còn là 'phương thuốc' chữa lành những giận hờ vu vơ của con gái. 

Mới đây, một clip bé gái đang làm mặt giận dỗi, hậm hực nhưng sau khi được cho uống trà sữa thì bỗng nhiên tươi tỉnh lại ngay lập tức. Đoạn clip chi vỏn vẹn 40 giây nhưng đã được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ vô cùng chóng mặt.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, video này thu hút 2,9 triệu lượt xem và hàng trăm ngàn lượt bình luận, chia sẻ. 

Tài khoản Susan Harris viết: 'Ôi cưng quá. Đang giận lắm, mà mẹ không để cho khóc to lại dụ dỗ bằng thứ thức uống yêu thích không thể chối từ. Xem vừa thương vừa không nhịn được cười.'

Bạn Đoàn Tuyết bình luận: 'Trà sữa chỉ là 1 phần thôi, nếu được thêm xoài cóc ổi mận đào... nữa thì bạn gần như đã có trái tim của một cô gái rồi.' 

TIN TÀI TRỢ

Nguyễn Vân Vũ viết: 'Lắm lúc chả hiểu sao có cốc trà sữa là lại cười được ngay.' 

Kayla, một bà mẹ kinh nghiệm cũng thích thú nhận xét: 'Đó là biểu cảm yêu thích của con gái tôi, nó cũng hay làm vẻ mặt tương tự'.

Thành viên Rejay Salinas Paramio cho rằng: 'Con gái cảm xúc thay đổi chóng mặt lắm. Đói, tức giận, vui, buồn rồi quên luôn'.

>> XEM THÊM: Nhật ký của cô bé lớp 5: 'Con không phải là con mẹ, phải không?' khiến bậc cha mẹ giật mình

Bin Baodatviet.vn

Tag: #trà sữa   #Bé gái   #biểu cảm  

MỚI NHẤT