Chiến thắng bất ngờ, FapTV 'sáng cửa' top 4 tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019

19/09/2019 21:02

Vượt qua Mocha ZD Esports với tỉ số 3-1, FapTV cạnh tranh mạnh mẽ vị trí ở nửa trên bảng xếp hạng.

FapTV và Mocha ZD Esport chính là 2 đội tuyển có màn chạm trán trong trận đấu mở màn ngày thứ hai vòng 13 của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019. Đây cũng chính là trận đấu giành vị thế ở lại top 4 của cả 2 đội tuyển.

5thJuly vắng mặt 

5thJuly vắng mặt

Mặc dù không có được phong độ ổn định trong toàn trận đấu nhưng FapTV vẫn bất ngờ vượt qua Mocha ZD Esport với tỉ số chung cuộc là 3-1.

Ngay từ ván đấu đầu tiên, FapTV cũng khá 'lép vế' trước đối thủ Mocha ZD Esports. Sự thiếu vắng cái tên 5thJuly đã làm cho nhiều fans của FapTV phải đứng ngồi không yên. Mọi hi vọng dường như được dồn hết vào vị trí của Hiro. Và khán giả đã không phải thất vọng khi anh chàng này liên tục lên tiếng với những màn combat chất lượng.

Cho dù trong cả 4 ván đấu ngày hôm nay, FapTV luôn bất lợi ở những pha 'cấu rỉa' đầu trận, họ vẫn thể hiện một chiến thuật khá hợp lý. Những lượt 'ban' tướng nhắm vào vị trí người đi rừng bên phía Mocha ZD Esport, cùng với đó là những lượt 'pick' tướng rất an toàn với những quân bài đấu sĩ có khả năng cơ động cao giúp họ trở nên linh hoạt và nguy hiểm hơn. Nhận thất bại trước Mocha ZD Esport tại ván đấu thứ 3, nhưng FapTV cũng rất nhanh chóng lấy lại tiếng nói của mình để giành chiến thắng chung cuộc.

Bên cạnh sự thiếu vắng của 5thJuly thì FapTV lại đón chào sự trở lại của anh chàng Ueki. Đây là sự trở lại rất đúng lúc. Vắng bóng trên chiến trường đã khá lâu, nhưng Ueki vẫn luôn là cái tên tỏa sáng trong các ván đấu. Ueki đã làm quá tốt vai trò của một đấu sĩ đường đơn, đặc biệt khi Ueki được cầm Superman, một vị tướng có thể cho là thuận tay của anh chàng. Anh cũng là người sở hữu danh hiệu MVP với KDA là 3/0/8 tại ván đấu thứ 4.

Pha giao tranh then chốt dẫn đến chiến thắng ngay từ ván 1 cho FapTV 

Pha giao tranh then chốt dẫn đến chiến thắng ngay từ ván 1 cho FapTV

Mocha ZD Esport cũng đã có màn thi đấu khá hay ngay từ ván mở đầu. Akashi sở hữu những pha quẩy hết sức 'pro' với vị tướng Preyta. PS Man cũng khá nổi bật khi có cho mình lượng sát thương cùng lượng tiền vàng khá lớn.

Thất bại trong trận đấu ngày hôm nay, dù vẫn chưa phải là hoàn toàn mất đi cơ hội Top 4 nhưng Mocha ZD Esports sẽ không còn quyền tự quyết nữa. Họ sẽ gặp nhiều thách thức hơn trong các trận đấu tiếp theo.

Quỷ vương cần sớm lấy lại phong độ vốn có. 

Quỷ vương cần sớm lấy lại phong độ vốn có.

Theo Phương Dung, Mai Hương/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chien-thang-bat-ngo-faptv-sang-cua-top-4-tai-dau-truong-danh-vong-mua-dong-2019-1648154.html

Tag: #Mocha ZD eSports   #Đấu Trường Danh Vọng   #ĐTDV   #Team Flash  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT