Chiều nay, hơn 3000 sinh viên Hà Nội sẽ 'đối thoại' cùng tỷ phú Jack Ma

06/11/2017 10:05

Cơ hội nghe và đối thoại cùng ông chủ đế chế thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc, Alibaba đang khiến các bạn trẻ phấn khích.

Cái tên Jack Ma có lẽ không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những người đang muốn theo đuổi kinh doanh làm giàu. Có thể nói đi lên từ con số 0, nhưng Jack Ma đã khiến cả thế giới nể phục khi xây dựng nên đế chế thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc. Điều đặc biệt là ông còn truyền cảm hứng khởi nghiệp, không ngại thất bại cho các bạn trẻ.

Chính vì thế, mà thông tin về buổi "Đối thoại cùng Jack Ma" sẽ diễn ra tại Hà Nội khiến các bạn trẻ vô cùng háo hức. Chương trình do Tập đoàn FPT, Trung Ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng báo điện tử VnExpress phối hợp tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ 17h đến 18h30 ngày 6/11.

Tỷ phú Jack Ma sẽ có buổi nói chuyện với sinh viên Hà Nội

Được biết, trong sự kiện này, tỷ phú Alibaba sẽ giao lưu, truyền cảm hứng cho hơn 3.000 sinh viên bằng những câu chuyện về quá trình lập nghiệp, công nghệ... Ông khuyến khích tinh thần khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm của thế hệ trẻ.

Các bạn trẻ sẽ được nghe về quá trình tự thân trở thành tỷ phú của ông, cũng như tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ và cái giá của những thất bại trên con đường đi đến thành công.

Trang thương mại điện tử Alibaba do Jack Ma sáng lập sở hữu tổng giá trị lên tới 460 tỷ USD. Alibaba cũng là một trong những doanh nghiệp phát triển ấn tượng nhất thế giới.

Video xem thêm: Tỷ phú Jack Ma hóa Michael Jackson trong tiệc sinh nhật công ty

Tag: #Jack Ma   #Ông chủ Alibaba   #Jack Ma nói chuyện với sinh viên Hà Nội   #Đối thoại cùng Jack Ma  

MỚI NHẤT