Chờ Jack Ma, cộng đồng mạng thiếu kiên nhẫn vì điều này

06/11/2017 16:58

Cộng đồng mạng tranh cãi xoay quanh màn hát mở màn của nhóm Ngũ Cung trong chương trình 'Đối thoại cùng Jack Ma'.

Chiều nay (6/11), Tỷ phú giàu nhất Trung Quốc - Jack Ma người sáng lập tập đoàn Alibaba đã có buổi gặp gỡ và nói chuyện cùng hơn 3000 bạn trẻ ở Hà Nội. Chương trình được livestream trực tiếp trên Facebook thu hút gần 9000 người xem đồng thời.

Tuy nhiên, màn mở màn chương trình của ban nhạc rock Ngũ Cung lại không được đánh giá cao và liên tục vấp phải những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhóm nhạc rock nổi tiếng thể hiện một loạt các ca khúc hit, tuy nhiên không hiểu do chất lượng âm thanh hay lý do khách quan nào nhưng khán giả không đánh giá cao.

 

Nhóm Ngũ Cung mở màn chương trình 'Đối thoại cùng Jack Ma'

Rất nhiều trong số hàng trăm bình luận gửi đến trực tiếp là những ý kiến bình luận không mấy thiện cảm, số ít khán giả góp ý chương trình nên chú ý hơn trong việc lựa chọn tiết mục mở màn. 

Tuy nhiên, những khán giả yêu rock đã lên tiếng bênh vực Ngũ cung và cho rằng những ý kiến phê bình là do không hiểu về rock. 

 

Nhiều khán giả khó chịu với màn thể hiện của Ngũ cung

Điều này khiến cuộc tranh luận càng gay gắt hơn. Đặc biệt là phần hát thêm một đoạn Quốc ca theo phong cách rock của nhóm khi kết thúc phần trình diễn càng vấp phải phản ứng từ khán giả.

Tuy nhiên, sau tất cả những góp ý bình luận thì khi tỷ phú Jack Ma xuất hiện với những câu nói thu hút của mình, các khán giả Việt đều bỏ qua những chi tiết nho chưa hoàn thiện trong chương trình.

>> XEM THÊM: Jack Ma xuất hiện với sơ mi trắng và gửi lời chào bằng Kung fu

Tag: #Ngũ Cung   #Đối thoại cùng Jack Ma   #Jack Ma  

MỚI NHẤT