Lên kiểm tra phòng, chủ trọ 'buồn nôn' chứng kiến cảnh sinh viên ở bẩn như 'chuồng heo, chuồng bò'

15/07/2019 11:54

Nhìn căn phòng ngổn ngang toàn hộp cơm bụi ăn thừa, túi nilon, bao thuốc lá… đặc biệt là chiếc bồn cầu ngả màu, nhiều người không khỏi lắc đầu ngao ngán trước lối sống mất vệ sinh của 2 chàng trai.

Hôm qua (14/7), đoạn clip ghi lại cảnh phòng trọ 'siêu bừa bộn, siêu nhiều rác' của 2 nam sinh viên được đăng tải trên trang diễn đàn mạng đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dân tình với hàng trăm nghìn lượt xem, cùng hàng nghìn lượt tương tác.

Theo clip, căn phòng trọ trông khá giống bãi rác khi nó gần như được lấp kín bởi các loại vỏ chai, bao thuốc lá, hộp cơm bụi ăn thừa, túi nilon,… Thứ duy nhất rộng rãi, trống trải trong căn phòng chính là chiếc giường ngủ của 2 chàng trai nhưng trên đó cũng ngổn ngang gối, ổ điện và một số vỏ đồ ăn.

Video: Phòng trọ 'siêu bẩn' của 2 chàng sinh viên

Hai chiếc quạt máy cũng bị bụi bám đen xì che lấp đến mức quạt chạy nhưng gió không thoát được ra ngoài. Đặc biệt, chi tiết khiến nhiều người phải hốt hoảng, kinh hoàng chính là chiếc bồn cầu ngả màu cực mất vệ sinh. Người chủ trọ tới kiểm tra phòng đã liên tục thốt lên 'Chưa bao giờ gặp ai ở bẩn thế này!'.

Rác chất kín căn phòng 

Rác chất kín căn phòng

Lên kiểm tra phòng, chủ trọ 'buồn nôn' chứng kiến cảnh sinh viên ở bẩn như 'chuồng heo, chuồng bò' 1 

Từ giường ngủ tới bếp đều ngập rác 

Từ giường ngủ tới bếp đều ngập rác

Xem những hình ảnh này, mọi người không khỏi kinh hãi, choáng váng 

Xem những hình ảnh này, mọi người không khỏi kinh hãi, choáng váng

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đa số cư dân mạng đều lên án, chỉ trích gay gắt việc ở bẩn của 2 nam sinh viên.

'Sống thế này mà cũng sống được sao? Chuồng heo còn thua xa căn phòng này', nickname M.A.T bày tỏ.

Tài khoản Y.L nói: 'Trông như một căn nhà hoang'.

Một người dùng mạng xã hội gay gắt: 'Khiếp thật, lớn rồi mà ý thức kém hơn cả đứa trẻ con. Ở bẩn thế này sinh bệnh như chơi. Cô nào yêu được 2 chàng trai này đúng là vô phúc'.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/choang-voi-phong-tro-ngap-rac-bon-cau-nga-mau-cua-2-nam-sinh-vien-1593530.html

Tag: #ở bẩn   #sinh viên   #phòng trọ