Chú bộ đội dẫn 'tour' quân sự lại gây sốt khi giới thiệu trường học 'siêu nhân'

29/11/2017 14:20

Vẫn với giọng nói truyền cảm, anh chàng khiến dân mạng thích thú khi tiết lộ rằng, sau 2 năm đi nghĩa vụ quân sự trở về, mọi người có thể biến thành các siêu anh hùng.

Anh chàng bộ đội có giọng nói truyền cảm đang là chủ đề được dân mạng chia sẻ hôm nay. Sau đoạn clip ngắn giới thiệu về 'tour' Nghĩa vụ quân sự một cách hài hước, anh chàng lại quay trở lại bằng một đoạn clip khác cũng thú vị không kém.

Trong đoạn clip này, anh chàng ví von doanh trại quân đội là 'lớp học siêu anh hùng', và bất kỳ ai đã, đang và sẽ tham gia 'lớp học' này đều mang trong mình dòng máu của những anh hùng.

'Hãy nói cho tôi biết bạn là ai trong cuộc đời này, nếu như bạn đã, đang hoặc sắp sửa trở thành một thành viên trong doanh trại Quân đội Nhân dân Việt Nam, bạn phải hiểu và tự hào rằng mình đang mang trong mình dòng máu anh hùng của giống nòi rồng tiên' – chú bộ đội mở đầu bài thuyết trình.

Sau đó, anh chàng hài hước nói: 'Hãy thử tưởng tượng bạn leo lên một đỉnh núi và ở trên đó 2 năm. Được học hành, tập thành một cách khoa học. Các cao nhân còn truyên đạt cho bạn một số chân lý trong lúc ngồi  vận khí luyện công. Ngày trở về vạn sẽ như thế nào? Batman, Superman, Spiderman hoặc Leman… đó có thể là bạn của 2 năm sau.

Khi đã gia nhập đội ngũ của các siêu anh hùng, bạn chớ có ngại ngùng khi độ khùng có chút gia tăng. Chào mừng bạn đã đến với 'Anh hùng School'!.

 

Nguyễn Chí Thanh là tên của chú bộ đội đáng yêu này

 

Anh chàng nhận được nhiều lời khen từ dân mạng về giọng nói

 

Bức ảnh hiếm soi 'soái ca vuốt vuốt' của chú bộ đội

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ, rất nhiều 'fan hâm mộ' của anh chàng đã rần rần bấm 'like' và 'share' trong thích thú.

'Nghe giống giọng trong đài cát xét phát buổi sớm của ông ngoại hồi nhỏ'

'Nghe như kiểu trò truyện cùng anh Nguyễn Ngọc Ngạn ấy nhỉ?'

'Quảng cáo tua du lịch NVQS kiểu này chắc chế đăng kí đi lại lần nữa quá!'

Nhiều người còn phong cho anh chàng là MC Nghĩa vụ khi vừa có giọng nói truyền cảm lại khá lưu loát.

>>> XEM THÊM: Clip giới thiệu 'tour' nghĩa vụ quân sự thu hút triệu views

Tag: #chú bộ đội   #tour quân sự   #siêu anh hùng   #nghĩa vụ quân sự