Chủ nhà hoảng hốt vì 'gia tài' cô nữ sinh để lại sau khi chuyển trọ

03/12/2017 11:06

Căn phòng mốc meo, cáu bẩn, ngập ngụa toàn rác của một nữ sinh sau khi chuyển trọ được chia sẻ rộng rãi trên mạng khiến không ít người tỏ ra vô cùng bức xúc.

Mới đây, trên một trang mạng xã hội khá nổi tiếng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại những hình ảnh về căn phòng trọ bừa bãi, lộn xộn của một nữ sinh sau khi chuyển trọ khiến dân mạng thẳng tay 'gạch đá' không thương tiếc.

Không chỉ để lại đống rác hôi thiu, bẩn mốc ngập ngụa trong phòng mà đồ đạc, từ nơi ngủ cho đến phòng bếp, ban công cũng đều bừa bộn bát đũa, chăn ga,… trông chẳng khác gì một cái nhà hoang không ai ở.

Chủ nhà trọ hoảng hồn bước vào căn phòng ngập rác.

Đến ngay cả 'hàng xóm' của cô nàng cũng phải ngã ngửa khi chứng kiến bên trong căn phòng luôn kín cửa bấy lâu nay.

TIN TÀI TRỢ

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng và nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên khắp các diễn đàn. Hầu hết các cư dân mạng đều tỏ ra bức xúc với sự vô ý thức của cô nữ sinh này. 'Con gái mà ăn ở như thế này thì đúng là không chấp nhận được', 'Nhìn thế này chẳng khác gì cả nhà bỏ hoang chứ đừng nói là có người ở', 'Như thế này mà ở được thì đúng phải phong làm thánh rồi', 'Bẩn thế mà cũng ở được thì bạn nữ này đúng là chẳng ra gì mà',…

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Trinh Phạm Baodatviet.vn


goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: 354/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0163.473.4661 - CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn