Chủ tiệm tóc lắm chiêu dàn dựng clip trà đá bị xử phạt, vợ chồng chủ quán ngậm ngùi dẹp tiệm!

13/07/2017 16:10

Người dàn dựng clip bị xử phạt nhưng đáng thương hơn hết là đôi vợ chồng già chủ quán trà đá đã phải dẹp bỏ nơi kiếm kế sinh nhai của họ.

Như chúng tôi đã đưa tin, hôm qua (12/07), một đoạn clip ghi lại cảnh một phụ nữ trẻ cho chân vào xô nước sau đó dùng để pha trà cho khách được lan truyền nhanh chóng trên mạng. Ngay sau đó đã có nhiều thông tin tiết lộ đoạn clip này là sản phẩm dàn dựng của một người tên Q.Đ (chủ tiệm tóc lắm chiêu, thường xuyên có những bài viết câu view trên mạng).

Trong khi câu chuyện vẫn đang ồn ào trên mạng thì mới đây, lực lượng chức năng phường Quan Hoa và quận Cầu Giấy đã tiến hành kiểm tra hiện trường, dẹp bỏ quán trà đá trong đoạn clip gây xôn xao mạng xã hội do vi phạm lấn chiếm vỉa hè. Riêng người đăng tải clip trên đã bị xử lý hành vi bôi nhọ danh dự, uy tín.

 

Hình ảnh gây xôn xao trong đoạn clip

Trao đổi về vụ việc, bà Lạng chủ quán trà đá kể: ‘Khoảng 13h ngày 12/7 có khoảng 4-5 nhân viên của salon tóc ngay bên cạnh xuống uống nước. Lúc này tôi đang định rót nước bán cho những vị khách này thì cô gái tên Tr. - nhân viên của salon tóc, nói tôi đứng dậy để cô ấy tự rót'.

Bà Lạng cho biết thêm: ‘Khi tôi đứng dậy thì bất ngờ cô ấy cho chân vào xô nước, lúc này có mấy cậu nhân viên của salon tóc cười và nhắc nhở nhưng cô ấy chỉ cười xòa rồi không nói gì nữa. Ngay sau khi xảy ra sự việc như vậy, tôi đã dùng xô nước đó đổ đi, đánh sạch rồi pha trà khác'.

 

Cơ quan có thẩm quyền đã tiến hành xác minh và xử phạt, dẹp bỏ quán trà đá của đôi vợ chồng già sau vụ ồn ào

 

 

Rất nhiều người tỏ ra bức xúc với nhóm nhân viên đứng sau dàn dựng clip câu view

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc trước việc dàn dựng, câu like tàn nhẫn của nhóm nhân viên tiệm tóc. Việc xử phạt nhóm nhân viên này là thích đáng song vợ chồng già chủ quán trà đá phải dẹp bỏ nơi cho họ nguồn thu nhập khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Đáng nói hơn, chủ nhân của đoạn clip dàn dựng Q.Đ vốn được biết là người lắm trò câu view, câu like, bất chấp nhiều lần bị lên án vẫn tỏ ra hả hê với những chiêu trò do mình nghĩ ra.

XEM THÊM: Bị quá nhiều người phản ứng vì dàn dựng clip tàn nhẫn để câu view, chủ 'tiệm tóc lắm chiêu' đáp trả

Tài Teen Baodatviet.vn

Tag: #xử phạt   #clip gây sốc   #tiệm tóc lắm chiêu   #clip trà đá   #rửa chân trà đá