Chung tay ghép ảnh Exciter: Gia đình là đây!

11/08/2017 14:07

Hàng triệu tín đồ Exciter khắp Việt Nam cùng hòa chung niềm vui với Yamaha trong bức ảnh ghép khổng lồ có 1-0-2 của mẫu xe “ông hoàng underbone” huyền thoại.

Từ khi có mặt trên thị trường với mẫu xe đầu tiên vào năm 2005, Exciter luôn được giới trẻ yêu thích bởi thiết kế thể thao khỏe khoắn cùng động cơ mạnh mẽ, đại diện cho sự tươi mới và tinh thần tự do phóng khoáng. Sau 1 thập kỷ, Exciter đã trở thành biểu tượng của phân khúc xe côn tay thể thao cỡ nhỏ. 

Exciter luôn ghi dấu đậm nét với người dùng như một mẫu xe tiên phong trong việc thay đổi, cải tiến và tạo nên những xu hướng mới trên thị trường xe máy Việt Nam. Chính cá tính đặc biệt đó đã tạo nên cộng đồng chơi xe Exciter đông đảo, với số lượng lớn các câu lạc bộ hoạt động sôi nổi tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vừa qua, Yamaha Motor Việt Nam thông báo Exciter đã đạt cột mốc lịch sử với 1 triệu xe được bán ra ở Việt Nam. 

Nhân cột mốc đặc biệt này, Yamaha Motor Việt Nam đã tổ chức chuỗi sự kiện Kỷ niệm 1 triệu xe Exciter Exciter bao gồm rất nhiều hoạt động hào hứng cả offline và online để tất cả tín đồ Exciter đều có thể tham gia. Trong ngày 30/7, hàng ngàn người và xe Exciter từ khắp mọi miền đất nước đã quy tụ về Tp. HCM và cùng nhau xác lập thành công 2 kỷ lục Guinness thế giới, bao gồm kỷ lục "Xếp xe Exciter bằng người nhiều nhất Thế giới" và kỷ lục "Xếp logo bằng xe Exciter lớn nhất Thế giới".

Ngoài ra, Yamaha còn tổ chức diễu hành với 2118 Ex-rider trên tuyến đường dài hơn 6km mang theo các khẩu hiệu cổ vũ mọi người tuân thủ luật giao thông nhằm nâng cao ý thức cho người dân.

 

Kỷ lục Guinness Xếp xe Exciter bằng người nhiều nhất Thế giới tạo nên từ 1.325 tay lái

   

Kỷ lục Guinness Xếp logo bằng xe Exciter lớn nhất Thế giới tạo từ 554 chiếc xe Exciter

Nằm trong chuỗi sự kiện này, Yamaha còn kêu gọi đại gia đình Exciter Việt Nam đóng góp những bức ảnh cá nhân hoặc tập thể ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng Exciter, nhằm tạo nên bức tranh Exciter khổng lồ từ các mảnh ghép nhỏ chính là những hình ảnh được gửi về.

Đây là một chương trình độc đáo, chưa từng có từ trước đến nay, một lần nữa khẳng định tinh thần tiên phong của Yamaha Exciter và cộng đồng Ex-rider. Để góp phần tạo nên bức tranh Exciter độc đáo này vô cùng đơn giản, hãy truy cập ngay đường dẫn http://www.1trieuexciter.vn/, bạn sẽ có thể tham gia ngay vào sự kiện này theo hướng dẫn có sẵn của ban tổ chức.

Giao diện chính của trang web là kết hợp từ hàng ngàn bức tranh nhỏ, sắp xếp tạo nên bóng dáng chiếc xe Yamaha Exciter quen thuộc. Các Exciter biker chọn nút “Tạo Bức Tranh” và chia sẻ ngay tấm ảnh của bạn cùng xe để ghép bức tranh kỷ niệm của đại gia đình Exciter. Với mỗi lượt đăng ảnh thành công, bạn sẽ nhận 1 lượt rút thăm may mắn ngẫu nhiên nhận một trong hàng ngàn quà tặng độc đáo mang phong cách Exciter: gậy chụp ảnh, nón kết, áo thun, móc khóa. 

Hiện tại, có rất nhiều những thành viên có niềm đam mê với Exciter đã gửi ảnh cá nhân chụp cùng chiếc xe của mình lên trang web http://www.1trieuexciter.vn/. Hãy tham gia để góp sức tạo nên 1 bức tranh khổng lồ dành riêng cho cộng đồng những người đi Yamaha Exciter. Chương trình sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày 27/08/2017.

PV Baodatviet.vn

Tag: #Exciter biker   #ghép ảnh Exciter   #Yamaha Motor