Clip: Bé gái thản nhiên trộm điện thoại, ví tiền trong quán trà sữa

28/04/2018 19:13

Thấy nhóm thanh niên đang bận chơi bài, bé gái này lân la lại gần rồi nhanh tay cuỗm đi chiếc túi xách cùng điện thoại của vị khách ngồi kế bên một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Cách đây vài giờ, tài khoản J.V chia sẻ câu chuyện của bản thân mình lên Facebook cá nhân với mục đích cảnh báo: 'Hôm qua ngày 27/04/2018, mình đang ngồi đợi bạn mình cùng 2 người bạn khác tại một quán trà sữa trên đường Trần Hưng Đạo, Quận 1. Lúc ngồi đợi thì mình và bạn mình có chơi Uno, trong một phút mất cảnh giác mình đã bị kẻ gian lấy mất túi xách và điện thoại.

Clip: 'Bé gái thản nhiên trộm điện thoại, ví tiền trong quán trà sữa'

Sau đó mình có điều tra thông tin kẻ cắp và biết được đó là một bé gái còn rất nhỏ, khoảng 14-15 tuổi, mình có đem hình ảnh của bé đi hỏi thăm ở những quán khác và được cho hay là bé này thường xuyên lai vãng ở những khu vực có nhiều quán trà sữa trong phạm vi nội thành thành phố Hồ Chí Minh trong hơn một năm qua để thực hiện hành vi trộm cắp. Bé còn rất nhỏ nhưng cầm theo rất nhiều tiền mặt và thường xuyên làm quen bắt chuyện với nhân viên quán.

Sau khi xem clip thì điều không thể chối là sự mất cảnh giác của mình, tuy nhiên, mình hy vọng đây sẽ là hồi chuông cảnh báo cho các bạn trẻ và cũng như những cửa hàng trà sữa lưu ý, để không còn trường hợp đáng tiếc nào xảy ra nữa.

Mong các bạn chia sẻ clip để cảnh báo bạn bè người thân của mình ạ. Tất nhiên, nếu bạn nào có tình cờ gặp được kẻ cắp trong đoạn clip thì xin hãy liên hệ với mình để mình lấy lại tài sản bị mất cắp nhé. Mình xin cảm ơn và hậu tạ'.

Nhân lúc nhóm thanh niên bàn bên không để ý, bé gái đã nhanh tay 'thó' trộm ví tiền và chiếc điện thoại di động của khách 

Nhân lúc nhóm thanh niên bàn bên không để ý, bé gái đã nhanh tay 'thó' trộm ví tiền và chiếc điện thoại di động của khách

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của cô gái này nhận được rất nhiều lượt chia sẻ của cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra hoang mang và bức xúc trước hành động của bé gái nói trên.

Tài khoản J.L bình luận: 'Ôi trời, sao bé tí tuổi đầu mà đã hành nghề này rồi? Có vẻ như em ấy rất quen nhân viên quán này nên cười nói chạy nhảy cứ như không vậy. Sợ thật'.

TIN TÀI TRỢ

'Bạn mất cảnh giác là lỗi của bạn trước tiên, nhưng mình cũng không hiểu sao bé gái ấy lại liều lĩnh như vậy được, giờ quán nào chả có camera. Cần tìm ra để xử lý làm gương cho người khác. Mới bé tí vậy mà liều lĩnh ghê', facebook Hồng Phạm cho hay.

Bên cạnh đó, một số bạn lại cho rằng, có thể đây chỉ là clip dàn dựng để câu like vì chủ nhân bài post bán hàng online: 'Có lẽ nào là clip dàn dựng không mọi người? Một nhóm người đông thế kia tại sao lại hớ hênh thế được. Quán lại vắng khách chẳng lẽ bé gái lại bàn kế bên mà không ai hay biết? Nếu là dàn dựng thì quả thật quá công phu'.

Bé gái thản nhiên đi ra thanh toán tiền sau khi đã trộm xong 'chiến lợi phẩm' 

Bé gái thản nhiên đi ra thanh toán tiền sau khi đã trộm xong 'chiến lợi phẩm'

Liên hệ với chủ nhân bài viết, bạn J.V cho biết: 'Sự việc này hoàn toàn là thật, nó xảy ra với bản thân mình, có các bạn bè mình chứng kiến và cả quán trà sữa đó biết. Mình không hề câu like để bán hàng. Sau khi sự việc xảy ra, mình đã trình báo công an phường Thái Bình để chờ giải quyết. Vì camera an ninh trong quán khá rõ mặt người lấy trộm tài sản của mình. Mình hy vọng sẽ sớm đưa vụ việc ra ánh sáng'.

Cũng theo cô gái trẻ, câu chuyện cô đăng tải lên mạng xã hội phần vì muốn tìm lại nhanh chóng giấy tờ đã mất, nếu ai đó có may mắn nhặt được, phần vì muốn cảnh giác các bạn trẻ, hãy bảo vệ tài sản cá nhân khi ra hàng, quán hay nơi công cộng, tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

>>>XEM THÊM:  Clip: Phẫn nộ hình ảnh bà bầu vô tư ăn trộm ví trong siêu thị

Theo Nguyễn Tuấn/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/clip-be-gai-than-nhien-trom-dien-thoai-vi-tien-trong-quan-tra-sua-1172360.html