Xuất hiện 'Em gái mưa' phiên bản tên cầu thủ ĐT Quốc gia Việt Nam

13/10/2017 10:30

'Em gái mưa' phiên bản độc và lạ này khiến người nghe phải trầm trồ khâm phục vì cô gái có thể lồng ghép tên các cầu thủ chuẩn như vậy.

'Em gái mưa' lấy cảm hứng từ tình yêu học trò trong sáng, hơi hướng ngôn tình bắt nguồn từ những cơn mưa rào mùa hạ. Tình cảm ban đầu chớm nở cũng nhẹ nhàng, rung động từ chính cơn mưa đó. Cơn mưa đến bất chợt và nhanh chóng qua đi như tình cảm đôi lứa tuổi học trò vậy.

Hiện tại bài hát đạt con số kỉ lục với hơn 130 triệu lượt nghe online, 57 triệu lượt xem video và đã có hàng nghìn các phiên bản cover khác nhau chỉ trong vòng một tháng ra mắt.

Mới đây, trên một trang mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip một cô gái xinh đẹp cover bài hát 'Em gái mưa' nổi đình đám của ca sĩ Hương Tràm.

Không hát phiên âm sang tiếng Hàn, tiếng Trung, hay những bản cover lầy lội giống Huỳnh Lập, Trấn Thành, cô gái này đã dùng tên các cầu thủ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam để làm thành bài hát 'Em gái mưa' độc đáo chưa từng có.

Clip: Cô gái cover 'Em gái mưa' phiên bản tên các cầu thủ

Hàng loạt tên các cầu thủ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam xuất hiện trong bài hát như: Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Quyết, Hà Đức Chinh, Vũ Minh Tuấn, Nghiêm Xuân Tú, Lương Xuân Trường, Nguyễn Huy Hùng, Đinh Thanh Trung, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Tuấn Anh…

Sau khi bản cover này lên sóng đã có 62.000 lượt xem, 2.300 lượt thích và bình luận. Nhiều ý kiến cho rằng bài hát khá độc bởi không phải ai cũng nhớ được tên các cầu thủ, đặc biệt là một cô gái.

 

 

Cô gái có giọng hát hay, ngọt ngào sâu lắng (Ảnh cắt từ clip)

Phương Thùy cho hay: 'Không biết có phải cô gái là người ghép tên các cầu thủ hay không mà nghe vần quá, không bị sai tông tí nào'.

Cùng quan điểm, Thái Hà bình luận: 'Đến mình là con trai còn không nhớ hết được nhiều cầu thủ như vậy, bạn gái lại có thể nhớ và hát được thì quá là giỏi'.

Ngoài ra, cô gái hát bài cover còn được cư dân mạng khá chú ý bởi khuôn mặt khả ái, giọng hát ngọt ngào, sâu lắng.

>>>XEM THÊM:  Gái xinh cover 'Em gái mưa' bản Trung cực hay đốn tim dân mạng

Tag: #Em gái mưa cover   #em gái mưa phiên bản tên các cầu thủ đội tuyển qu   #các bài cover em gái mưa