Clip: Khoảnh khắc bé trai đi chưa vững băng qua đường khiến 2 tài xế xe tải hết hồn

09/06/2018 17:44

Đang di chuyển trên quốc lộ, bất ngờ quan sát thấy một em bé chừng hơn 1 tuổi lẫm chẫm di chuyển trên đường, 2 tài xế xe tải đã lập tức giảm tốc độ rồi dừng xe lại cách đó không xa.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh một bé trai (khoảng 1-2 tuổi) bất ngờ băng qua đường. Sau đó, khi nghe thấy tiếng còi xe tải, bé trai sợ hãi ngồi xuống đường và khóc. Sự việc đã khiến 2 xe tải cùng nhiều xe máy khác hốt hoảng sợ hãi.
 

Clip: Khoảnh khắc bé trai đi chưa vững băng qua đường khiến 2 tài xế xe tải hết hồn

Hình ảnh trong clip ghi lại cho thấy, tài xế xe tải khi đang đi nhanh trên đường thì bất ngờ 1 bé trai từ bên trái chạy ra giữa đường. Gặp tình huống nguy hiểm, tài xế vội phanh xe gấp, bấm còi. Nghe thấy tiếng còi, bé trai có vẻ hoảng sợ, ngồi xuống giữa đường khóc.

Cùng lúc, 1 chiếc xe tải khác chạy bên làn đường ngược lại vừa vào khúc cua cũng đã kịp phát hiện bé trai và dừng lại, cách vị trí cậu bé ngồi chỉ vài mét. Nhiều xe máy lưu thông qua đường lúc này đều may mắn không tông phải bé trai.

Bé trai ngồi giữa đường khiến các tài xế hoảng hồn. (Ảnh cắt từ clip) 

Bé trai ngồi giữa đường khiến các tài xế hoảng hồn. (Ảnh cắt từ clip)

Sau đó, một người đàn ông đi xe máy thấy cậu bé ngồi giữa đường đã xuống bế bé vào 1 nhà dân cạnh đó. Lúc này, 1 người phụ nữ (áo hồng) được cho là người nhà bé trai vội chạy sang từ bên kia đường, đón lấy bé trai và ôm chặt.

Clip sau khi được chia sẻ lên mạng đã khiến dư luận dậy sóng. 

Bạn T.T bình luận: 'Xem clip thót tim, em bé ra đường, ngồi xuống đúng điểm mù của xe tải. Nếu tài xế không kịp quan sát thấy em bé từ trước thì không thể xử lý kịp thời. May sao tất cả tài xế đều đã phanh kịp. Mẹ nào trông con đoảng quá'.

'Trẻ con độ tuổi này rất hiếu động, đây không phải vụ đầu tiên, đã có khá nhiều vụ rồi mà sao vẫn không rút kinh nghiệm được? Nếu tài xế không xử lý và quan sát kịp thì không hiểu điều kinh khủng gì sẽ xảy ra nữa. Sao lại sinh ra những ông bố, bà mẹ vô tâm đến vậy. Mong các bậc phụ huynh xem mà rút kinh nghiệm khi trông con, cháu mình', anh H.Q bức xúc.

Theo anh Tú - người đăng tải đoạn clip chia sẻ, sự việc được camera hành trình trên xe của anh ghi lại vào lúc 6h50p sáng nay (9/6) tại địa bàn xã Sơn Nam, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang.

>> XEM THÊM: Cảnh sát giao thông quật ngã tài xế taxi đỗ xe giữa đường

 

Tuấn Nguyễn Baodatviet.vn

MỚI NHẤT