Clip: Thót tim cảnh em bé bò ra đường giữa trưa nắng, nhiều xe cộ qua lại

16/05/2018 12:17

Ngay tại quốc lộ tấp nập phương tiện giao thông đang di chuyển trên đường thì bất ngờ một em bé bò ngang đường khiến nhiều tài xế thót tim.

Chiều 15/5, một đoạn clip được đăng tải trên mạng với thời lượng gần 2 phút, thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Clip: Cháu bé  tự bò ra quốc lộ giữa trưa nắng nóng khiến nhiều tài xế hú vía

Theo đó, nội dung đoạn clip được camera hành trình của chiếc ô tô ghi lại cho thấy, một cháu bé bò ngang qua quốc lộ giữa lúc nhiều phương tiện đang tham gia giao thông.

Cháu bé tự bò ra quốc lộ mà không có người trông, phát hiện sự việc tài xế chiếc ô tô đã kịp thời dừng xe.

Hình ảnh cháu bé bò ra đường không có người lớn trông coi. Ảnh cắt từ clip 

Hình ảnh cháu bé bò ra đường không có người lớn trông coi. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải đoạn clip đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi tá hỏa khi xem.

TIN TÀI TRỢ

Tài khoản M.L bình luận: ‘Sợ quá, xem clip mà thót tim. Mấy em bé nhỏ thế này đáng lẽ nên có người lớn đi kèm, sao cha mẹ lại bất cẩn thế nhỉ? Để con sơ sẩy một chút thôi là hậu quả khó lường. May mà tài xế đi chậm và tinh ý không thì không dám nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra'.

‘Quá nguy hiểm, gia đình này hôm nay đúng là phải cảm tạ Trời Phật, phúc to bằng cái đình. Em bé này quá may mắn, một phần vì giữa trưa nên đường còn ít xe cộ, một phần vì bác tài đi chậm, nếu không thì… Thật sự không dám nghĩ tiếp. Cha mẹ có con nhỏ phải cực kì lưu ý con em mình', tài khoản H.L bày tỏ.

Được biết, đoạn clip trên được camera hành trình ghi lại vào khoảng 13h50' ngày 15/5, trên quốc lộ 7A, đoạn qua địa bàn xã Bồng Khê, huyện Con Cuông, Nghệ An.

>> XEM THÊM: Cô gái vừa đi xe đạp, vừa thản nhiên hít bóng cười trên phố Hà Nội

Tuấn Nguyễn Baodatviet.vn

Tag: #em bé bò ra đường   #clip thót tim  

MỚI NHẤT