Ít ai biết cô bé Vô Diện lại có em gái đáng yêu như thế này

10/11/2017 07:54

Hai chị em Lô Trác Trân có gương mặt y đúc, cộng thêm nhiều hành động ngố tàu khiên ai nhìn cũng thấy cực đáng yêu.

Halloween năm 2016, cô bé Lô Trác Trân đến từ Cao Hùng, Đài Loan đã trở thành hiện tượng mạng bởi những bức ảnh hóa trang thành Vô Diện có gương mặt cực gây ngô, chẳng hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Halloween mới đây, cô bé lại tiếp tục trở lại với hình tượng 'chết chóc' không kém đó là cải trang thành Thần chết trong bộ truyện tranh The Death Note khiến cư dân mạng một lần nữa 'phát cuồng'.

 

Cô gái vô diện 'năm ấy' và chị em thần chết năm nay.

 

Dễ thương thế này thì dọa được ai cơ chứ?

Trác Trân có tên thường gọi là Meng Meng, sinh năm 2014. Cô bé còn có một em gái với cái tên Mie Mie, năm nay mới 2 tuổi. Dịp Halloween năm nay, không chỉ riêng cô chị mới được hóa trang, cô em Mie Mie cũng đã trở thành nhân vật 'L' và thể hiện tố chất 'đáng sợ' đạt không kém gì chị gái Meng Meng.

Bên cạnh hình tượng 'chết chóc' gây cười, thường ngày, Meng Meng và Mie Mie vô cùng xinh xắn với cặp má bánh bao, đôi mắt to tròn, mái đầu nấm siêu ngố cùng với tính cách đáng yêu. Elmo Trần - mẹ của 2 cô bé cũng hay cho 2 con mặc đồ ton-sur-ton khiến nhiều người nhầm lẫn.

 

 

Hai chị em Meng Meng và Mie Mie thường xuyên diện đồ ton-sur-ton cực đáng yêu.

Vì hơn kém nhau ít tuổi nên Meng Meng và Mie Mie đặc biệt thân thiết. Hai chị em cũng hay có những hành động siêu ngố giống hệt nhau nữa!

Mẹ 2 bé cho biết, ở nhà hai chị em thường có những cuộc đối thoại khó hiểu, khiến người lớn phải bật cười. Mẹ Elmo Trần thường ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu ấy và chia sẻ trên mạng xã hội.

 

Hai chị em Meng Meng và Mie Mie được mẹ cho đi chơi

 

 

Những biểu cảm từ đáng yêu đến khó đỡ của 2 cô nàng.

Mẹ Elmo cũng chia sẻ, bên cạnh những giây phút ngờ ngệch của trẻ con, hai chị em cũng hay hành động người lớn lắm. Ví dụ như khi cô chị Meng Meng bỗng dưng khóc nhè, em gái nhỏ Mie Mie sẽ chạy đến dỗ dành và lau nước mắt cho chị. Meng Meng cũng ra dáng chị lớn khi thường nhường nhịn em Mie.

 

Đôi khi dỗi hơn nhưng lại cực kì thân thiết.

Dù không phải mẫu nhí, nhưng bởi phong cách ăn mặc và những bức ảnh đáng yêu, hai chị em Meng Meng và Mia Mia cũng nối tiếng không kém gì những cô bé, cậu bé mẫu ảnh tại Trung Quốc. Thậm chí 2 cô bé này còn có rất nhiều người theo dõi ở Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc... nữa đấy.

Có 2 cô con gái đáng yêu hết sức như Meng Meng và Mie Mie thế này thì ai cũng muốn đẻ con gái mất thôi!

 

 

 

Gia đình 'cô bé Vô Diện'.

 

Hai chị em chỉ cần xa nhau một chút là thấy nhớ nhung rồi.

   

 

 

Không có gì tuyệt vời hơn là nhà có 2 chị em gái đúng không nào?

 

>>> XEM THÊM:

Tag: #hai chị em   #cô bé vô diện   #ngộ nghĩnh  

MỚI NHẤT