Cô gái đi ăn về review chê nhân viên phục vụ dở, nhưng lại để lộ 1 chi tiết khiến tình thế đảo ngược, bị dân mạng 'ném đá' mỏi tay

29/04/2020 00:45

Có lẽ review của cô gái này sẽ được phần nào cộng đồng mạng thông cảm, song vì cô gái cho biết đi 4 người nhưng chỉ gọi 3 suất, còn bắt nhân viên đứng nướng phục vụ (dù không có trong quy chế nhà hàng) liền bị cư dân mạng 'ném đá' dữ dội.

Ai trong số chúng ta cũng thường có thói quen đi ăn về check-in địa điểm, đánh giá về quán ăn để nhiều người biết đến hơn. Những đánh giá đó có thể khen, có thể chê và đó cũng là cách để nhà hàng nhìn lại thực tế, khắc phục nhược điểm và phát huy ưu điểm của mình để thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Thế nhưng, không phải review nào cũng đúng, và có lẽ không phải review nào cũng nhận được đồng tình từ số đông thực khách từng trải nghiệm ở đó. Thậm chí, có review còn gây ra cuộc tranh luận không có hồi kết. Điển hình như bài đăng đang gây xôn xao mạng xã hội dưới đây.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chuyện xuất phát từ bài review của một nữ khách hàng. Theo đó cô gái này vào một cửa hàng đồ nướng để ăn cùng gia đình. Thế nhưng, có vẻ không ưng ý với chất lượng phục vụ của nhân viên tại đây, cô gái đã đăng review ngay dưới phần bình luận của nhà hàng với nội dung như sau:

Nhiều người đã chỉ trích kịch liệt về phía cô gái khi đọc hết những lời review của cô về nhà hàng này.

Nhiều người đã chỉ trích kịch liệt về phía cô gái khi đọc hết những lời review của cô về nhà hàng này.

'Vâng, nhà hàng phục vụ chuyên nghiệp. Mình nhờ nướng giúp, bạn ý cũng nướng giúp, thế nhưng với thái độ rất chi là xem thường khách. Nướng xong bạn ý bỏ đi không nói 1 lời nào, thế là cháy thịt.

Mình đi 4 người nhưng chỉ mua 1 vé người lớn, 2 vé trẻ em vì ba mình không ăn. Đưa thịt ra ngoài, mình và em mình không ăn nhiều. Ba mình sợ phí nên hỏi có thể ăn không và chị ý trả lời sẽ tính thêm tiền.

Mình biết thứ 7 nhà hàng đông, nhưng thái độ xem thường khách thì không thể đổ lỗi cho nhà hàng đông được rồi. Có ý kiến gì thì có thể ra nói thẳng với khách, đừng thì thầm sau lưng nhau ạ. Trải nghiệm đầu tiên cũng như cuối cùng'.

Trong khi đó trên fanpage của quán nướng đã bị cô gái chấm chỉ còn 1 sao sau trải nghiệm không được như ý này.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng mạng. Thế nhưng thay vì bênh vực hay đồng tình với cô gái, phần lớn cư dân mạng đã tỏ ra khá bất bình với cách hành xử của cô gái trên, đồng thời cho rằng, việc đi 4 người nhưng chỉ gọi 3 suất ăn là điều... không chấp nhận được, chưa kể còn yêu cầu nhân viên nướng trong khi không có trong quy định phục vụ của quán, cũng không hề cho họ chút tiền 'bo' nào nhưng lại đòi hỏi họ phải thế này, thế khác:

- 'Thật sự đọc review của bạn này mà mắc cười quá. Muốn ăn tự nướng đi má, ăn tới đâu nướng tới đó. Mình đi có chị kia tự lại nướng nhưng mà mình vẫn kêu mình để tự làm á, má ơi , còn sợ phí thì ráng ăn cho hết, kêu cho nhiều ăn không nổi rồi than'.

- 'Ngay cái đoạn đi 4 người nhưng chỉ mua 3 suất còn vì ba không ăn đã là sai lè rồi. Ngồi vào bàn là auto tính theo đầu người chứ có chuyện vô lý đó à? Đã sai còn đòi chê trách gì ở đây?'.

- 'Ủa, đã sai còn bày đặt chê người ta là sao? Mình đang đọc gì vậy nè? Người ta bán vé tính đầu người ai mua vé thì ăn không mua thì nhịn. Nhân viên người ta bỏ vào nướng dùm thôi chứ ai mà phục vụ dâng tận họng được, thấy nó gần xém rồi mà không có tay hay sao không biết lật mặt để đỡ cháy vậy?'.

- 'Mình ăn ở đây thấy được mà, chỉ có đợt Tết đông nên gọi đồ hơi lâu thôi nhưng thông cảm được. Bạn này lần đầu đi ăn buffet hay sao mà review kì lạ vậy? Riêng đi 4 người gọi 3 suất là không được rồi, chưa kể bắt nhân viên nướng tận đầu bữa tới cuối bữa thì không có đâu nha, hoặc có thì bạn phải tự biết điều 'bo' cho người ta, có chỗ có nhân viên nướng tận bàn đó nhưng trừ khi quán ít người và họ tính thêm tiền vào phần phục vụ rồi. Bạn review vô lý thực sự, mà bạn kia không nướng hộ thì bạn thấy thịt cháy không biết đường gắp ra hay sao mà gào lên? Thật vô lý hết sức'.

- 'Tuỳ từng lúc, quán đông hay vắng nữa, đợt mình đi ăn đồ nướng dù không nhờ nhân viên nướng nhưng anh chị ấy vẫn đứng nướng dùm rất nhiệt tình, tính tiền xong mình thêm cho 2 anh chị tiền vì thấy vất vả quá. Bọn mình ngồi ăn còn anh chị đứng nướng, dù người ta không nướng thì có tay để làm gì, vậy mà cũng ý kiến rồi đánh giá 1 sao mới chịu'.

Cư dân mạng vẫn đang tiếp tục bàn tán về lời review tréo ngoe của thực khách trên, hàng nghìn bình luận chẳng thấy ai đồng cảm mà chỉ toàn... 'ném đá' ngược.

Mặc dù không rõ đầu đuôi sự việc này ra sao, thế nhưng dù sao bán hàng ăn cũng là làm dâu trăm họ, chẳng thể làm hài lòng tất cả thực khách nhưng dù sao phản ánh trên cũng ít nhiều để nhà hàng nhìn nhận lại nhân viên của mình. Và có lẽ, sau những 'ném đá' có phần hơi mạnh tay của cư dân mạng, cô gái trên cũng sẽ phần nào hiểu khách quan hơn về nhà hàng để có cái nhìn đỡ 'khắc nghiệt' hơn. Bởi cả chủ - khách đều tôn trọng nhau thì cuộc vui nào cũng đều trọn vẹn, đẹp lòng cả người bán, người mua.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo BUN NGUYỄN/http://ictvietnam.vn/

#review đồ ăn #review quán ăn #ném đá #Ném đá ngược #Bóc phốt quán nướng #Cách phục vụ

Cả nhà hàng bị 'ném đá' vì bỏ mặc người phụ nữ ngất xỉu, sự thật đằng sau khiến dân mạng nghẹn lời

14/03/2020 09:17

Mới đây, các thực khách tại một nhà hàng ở Singapore đã bị chỉ trích thậm tệ vì thản nhiên dùng bữa bên cạnh người phụ nữ ngất sõng soài. Song, liệu mọi chuyện có đơn giản như thế?

Ngày 13/3, trang Facebook All Singapore Stuff đăng tải một đoạn clip kèm lời bình: 'Người phụ nữ đáng thương này đã ngất xỉu tại Clementi Mall, nhưng mọi người ở đấy vẫn vui vẻ ăn uống'. Trong clip, có thể thấy một cô gái mặc váy đen nằm im bất động trên mặt đất ở nhà hàng Jinjja Chicken, bên trong trung tâm thương mại Clementi Mall (Singapore).

Người phụ nữ nằm sõng soài trước nhà hàng.

Người phụ nữ nằm sõng soài trước nhà hàng.

Lúc ấy, nhà hàng có rất nhiều thực khách đang dùng bữa, song không ai quan tâm đến người phụ nữ đã bất tỉnh, vẫn điềm nhiên ăn uống như chẳng có chuyện gì. Mãi mới có một nam nhân viên tiếp cận cô gái, nhưng hóa ra anh không phải muốn đỡ nạn nhân dậy mà chỉ ngồi xổm ở khoảng cách an toàn, dè dặt chĩa súng đo thân nhiệt về phía cô rồi rời đi.

Nam nhân viên đo thân nhiệt của cô rồi bỏ đi.

Nam nhân viên đo thân nhiệt của cô rồi bỏ đi.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút 4.000 lượt chia sẻ và hơn 700 bình luận tràn ngập phẫn nộ của cư dân mạng. Vô số người gay gắt chỉ trích thái độ lạnh lùng của cả thực khách lẫn nhân viên nhà hàng, thậm chí người quay clip cũng bị kéo vào trận công kích tưởng như không có điểm dừng này.

'Thà đứng đó quay video chứ chẳng thèm đến giúp một tay. Cậu nhân viên đo thân nhiệt mà đứng xa thế, phải đưa đến gần trán ấy, cũng không đeo khẩu trang. Chẳng ai đoái hoài đến cô ấy. Thật đáng buồn!'

'Thà đứng đó quay video chứ chẳng thèm đến giúp một tay. Cậu nhân viên đo thân nhiệt mà đứng xa thế, phải đưa đến gần trán ấy, cũng không đeo khẩu trang. Chẳng ai đoái hoài đến cô ấy. Thật đáng buồn!'

'Nhân tính đâu rồi? Có chuyện gì với thế giới này vậy?'

'Nhân tính đâu rồi? Có chuyện gì với thế giới này vậy?'

'Nếu là tôi thì sẽ chẳng ngần ngại giúp một tay đâu. Sợ chết đến mức này đúng là nhục nhã. Rén thế thì trốn trong nhà cho rồi'.

'Nếu là tôi thì sẽ chẳng ngần ngại giúp một tay đâu. Sợ chết đến mức này đúng là nhục nhã. Rén thế thì trốn trong nhà cho rồi'.

'Đứng đó quay video chứ nhất quyết không giúp người ta. Thật đáng xấu hổ, không biết hổ thẹn hay sao mà còn mỉa mai người khác, tự nhìn lại bản thân mình trước đi'.

'Đứng đó quay video chứ nhất quyết không giúp người ta. Thật đáng xấu hổ, không biết hổ thẹn hay sao mà còn mỉa mai người khác, tự nhìn lại bản thân mình trước đi'.

'Chẳng một ai ngó ngàng hết trời ạ! Đáng buồn thật đấy. Anh chàng nhân viên đo nhiệt độ còn không đeo khẩu trang nữa chứ???'

'Chẳng một ai ngó ngàng hết trời ạ! Đáng buồn thật đấy. Anh chàng nhân viên đo nhiệt độ còn không đeo khẩu trang nữa chứ???'

Song, sự thật đằng sau vốn không tàn khốc như chúng ta vẫn nghĩ. Những người có mặt tại nhà hàng hôm đó không hề cố tình phớt lờ người phụ nữ yếu đuối đang gặp nạn, nhưng họ có muốn giúp đỡ cũng chẳng có cách nào, bởi đội ngũ nhân viên an ninh đã cảnh báo mọi người không được đến gần cô.

Phát ngôn viên của Jinjja Chicken xác nhận vụ việc bất ngờ trên xảy ra vào ngày 11/3. Cô gái kia không phải là thực khách của nhà hàng, chỉ đi dạo trong trung tâm mua sắm. Chẳng ngờ, vừa dừng chân nghỉ ngơi trước cửa Jinjja Chicken chưa bao lâu, cô đột nhiên ngất xỉu trước ánh mắt ngỡ ngàng của hàng chục thực khách và nhân viên.

Đoạn clip gây tranh cãi trên Facebook.

Chia sẻ về nghi vấn mọi người đồng loạt mặc kệ nạn nhân, phát ngôn viên cho biết khi thấy cô gái ngã xuống, một thực khách đã lập tức rút điện thoại gọi xe cấp cứu, còn quản lý nhà hàng báo cáo vụ việc cho đội ngũ an ninh. 'Các nhân viên an ninh nhấn mạnh với quản lý rằng không thể để ai đến gần hoặc chạm vào người phụ nữ, hay bất cứ thứ gì xung quanh cô ấy. Giữ an toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu, nhất là khi cô gái này đeo khẩu trang, cho thấy cô ấy có thể đang bị bệnh', phát ngôn viên nói.

Lực lượng Phòng vệ Dân sự Singapore cho biết họ nhận được cuộc gọi thông báo về sự việc và yêu cầu trợ giúp y tế lúc 14h25 ngày 11/3. Không lâu sau khi đột ngột ngất đi, người phụ nữ nhanh chóng hồi tỉnh và được xe cấp cứu đưa đến Bệnh viện Đa khoa Ng Teng Fong. Ngay khi cô rời khỏi, các nhân viên đã tiến hành vệ sinh nhà hàng kỹ lưỡng. Một lát sau, nhân viên vệ sinh của trung tâm thương mại cũng được cử đến để quét dọn, khử trùng nhà hàng thêm lần nữa.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Vân/Saostar.vn

#Singapore #nhà hàng #ngất xỉu

Bị phục vụ nhà hàng ở Đà Nẵng mang cho đĩa rau có hành, 'hotgirl' đập bàn đòi quản lý đuổi việc ngay lập tức

27/12/2019 11:42

Cô gái trẻ nổi giận dù nữ phục vụ đã có lời xin lỗi, cô liên tục nhấn mạnh 'không chấp nhận được', đoạn clip đang gây bão trên MXH ở Đà Nẵng.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên một diễn đàn đã gây tranh cãi dữ dội, được cho là quay tại một nhà hàng ở Đà Nẵng. Trong đoạn clip, một nữ thực khách giận dữ hỏi cho ra lẽ lý do nhân viên phục vụ quên lời dặn của mình. Trước đó, cô yêu cầu nhân viên nhà hàng bỏ hành ra khỏi phần ăn của mình nhưng đến khi mang lên, đĩa rau vẫn có hành khiến cô không hài lòng.

'Hồi nãy chị có nói là không hành đúng không? Em xem thường lời nói của khách hàng đúng không? Chị đã nói rồi chứ không phải không nói, em xem thường khách hàng vừa thôi' – cô gái nói trong đoạn clip được khách ở bàn đối diện quay được.

Cô gái tức giận vì cho rằng nhân viên xem thường mình. Ảnh cắt từ clip 

Cô gái tức giận vì cho rằng nhân viên xem thường mình. Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung đoạn clip, nữ phục vụ chứng kiến cơn giận của khách đã liên tục xin lỗi nhưng càng khiến cho cô gái này bực tức: 'Chị không chấp nhận lời xin lỗi của em'. Đồng thời, người này yêu cầu gặp quản lý và tiếp tục hỏi về việc vì sao đĩa rau có hành khi cô đã dặn trước đó.

Quản lý đề nghị đổi đĩa rau khác nhưng vị khách vẫn nằng nặc không chấp nhận và cho rằng nhà hàng nên xem lại thái độ phục vụ. Được biết, 'hotgirl' này gọi món bánh tráng thịt heo và nhắc nhân viên đừng bỏ hành vào đĩa rau nhưng sau đó nhân viên phục vụ đã 'đãng trí' và đoạn clip là cái kết khi cô gái phát hiện có hành trong rau. Theo một số người chứng kiến, cô gái còn yêu cầu đuổi việc nhân viên.

Đoạn clip gây tranh cãi dữ dội ở Đà Nẵng

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng, đoạn clip đã trở thành tâm điểm tranh cãi, nhiều ý kiến cho rằng cô gái trong đoạn clip 'làm quá' khi chỉ vì cọng hành mà khó dễ nhân viên nhà hàng. 'Người ta lỡ mang nhầm thì nói họ đổi thôi làm gì mà căng, nhìn mặt con bé phục vụ mà tội' – N. Kin viết.

'Tôi đây đi ăn thỉnh thoảng người ta vẫn bỏ hành dù không thích nhưng cũng du di cho qua. Đúng là lỗi sai của nhân viên nhưng xin lỗi rồi thì lấy đĩa rau khác, bà này chướng vừa thôi' – K. Linh bình luận.

'Không chấp nhận là không chấp nhận, xem thường khách hàng chỗ nào vậy trời. Rõ ràng con bé nó nhầm nó xin lỗi rồi mà cứ làm ầm lên. Quán nào ở Đà Nẵng mà xui gặp phải bà khách này' – một ý kiến khác viết.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có ý kiến bênh vực cô gái vì với những người 'không ăn được hành' thường rất khó chịu khi nhân viên quên lời dặn của họ. 'Có gì đâu mà chỉ trích bạn này, nếu thật sự đã dặn nhân viên 2-3 lần thì việc mang nhầm ra không chấp nhận được là đúng. Quản lý xử lý hơi kém, thấy còn lúng túng quá' – Min Cool bình luận.

Nhiều ý kiến chỉ trích nữ thực khách vì 'hơi quá' 

Nhiều ý kiến chỉ trích nữ thực khách vì 'hơi quá'

Nhân viên sau đó phải gọi quản lý để xử lý 

Nhân viên sau đó phải gọi quản lý để xử lý

Quản lý đề nghị đổi dĩa rau khác... 

Quản lý đề nghị đổi dĩa rau khác...

... nhưng càng khiến cho 'hotgirl' bực mình và cô tuyên bố 'không chấp nhận được' 

... nhưng càng khiến cho 'hotgirl' bực mình và cô tuyên bố 'không chấp nhận được'

'Có lẽ vị khách này khó chịu vì nhân viên làm ẩu quá nên nổi giận lên đây mà chứ không đơn giản vì việc nhầm lẫn hành đâu';

'Thử đặt mình vào vị trí oder đồ xong mang lên thứ mình không thích xem có bực mình không, bớt đạo đức đi các anh các chị'...

Theo tìm hiểu, câu chuyện ồn ào này xảy ra tại một nhà hàng đặc sản ở Đà Nẵng và dù chỉ dài khoảng 1 phút nhưng bất ngờ trở thành tâm điểm tranh cãi của dân mạng. Việc ứng xử của vị khách và 'đĩa rau có hành' bị mang ra bàn luận do nhiều người từng gặp tình huống tương tự.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Đ.K/Baodatviet.vn

#nhà hàng #dĩa rau #có hành #nổi giận #clip

Một đầu bếp Việt nổi tiếng gây bão mạng khi thẳng thừng chê món ăn ở quán Vua đầu bếp Christine Hà không ngon, trình bày cẩu thả còn thái độ phục vụ thì rất 'láo'?

24/02/2020 21:19

Vị đầu bếp này đã có những nhận xét khá thẳng thắn về chất lượng đồ ăn cũng như phong cách phục vụ ở nhà hàng của 'vua đầu bếp' Christine Hà.

Christine Hà, cái tên từng khiến truyền thông khắp thế giới phát sốt khi giành chức vô địch trong chương trình ẩm thực ăn khách nhất nước Mỹ mang tên 'Vua đầu bếp' (tên gốc là Master Chef). Thấm thoắt cũng đã 8 năm trôi qua từ ngày bước lên đỉnh vinh quang đó, Christine Hà giờ đây đã trở về với cuộc sống đời thường bên chồng và nhiệm vụ của một nữ doanh nhân kinh doanh nhà hàng đồ ăn Việt trên đất Mỹ.

Hà đã lấy tên The Blind Goat (tạm dịch là Dê Mù) để đặt cho sự nghiệp đầu tiên của đời mình. Vào thời điểm khai trương, nhà hàng của Christine đã rất được giới ẩm thực chờ đón và cũng thực sự gây được ấn tượng không hề nhỏ với lối décor mộc mạc nhưng dễ gần.

Tuy nhiên, mới đây, một đầu bếp người Việt tên là V.Q đã có dịp ghé thăm The Blind Goat của Christine Hà và bất ngờ đưa ra những lời bình luận mà theo cư dân mạng là thì đó chính xác là 'chê'. Cụ thể, vị đầu bếp này đã tỏ ý không hài lòng với cả cung cách phục vụ lẫn chất lượng đồ ăn ở quán của Christine Hà.

Chia sẻ đang gây bão mạng của một đầu bếp nổi tiếng.  

Chia sẻ đang gây bão mạng của một đầu bếp nổi tiếng.

Cận cảnh nhà hàng đồ Việt của Christine Hà do anh V.Q chụp lại.  

Cận cảnh nhà hàng đồ Việt của Christine Hà do anh V.Q chụp lại.

Bài viết của đầu bếp V.Q hiện đang thu hút rất đông sự chú ý. Nguyên văn bài chia sẻ của anh như sau:

Nay ghé khu foodcourt có quầy Blind Goat bán món Việt của bạn Christine Hà ở Houston Downtown và mình có vài cảm nhận như sau:

1. Cả khu foodcourt bố trí rất đẹp nhưng rất khó nhìn thấy biển hiệu, nhận biết được quán Việt là nhờ vào quầy hàng trưng bày có bán nước mắm Redboat. Menu ít món thấy thích vì nghĩ ít món chắc chắn nấu ngon.

2. Xem hết menu và quyết gọi 7 món ăn xem thế nào và điều đầu tiên thất vọng nhất là một thằng Việt Nam mặc áo bông rẻ tiền làm order nhưng ăn nói rất bố láo làm mất hứng gọi thêm đồ ăn.

3. Mình thật sự không ấn tượng đồ ăn của mấy bạn bếp Việt kiều ở lâu năm bên nước ngoài lắm, nhưng nghĩ nội dung tàm tạm thì hình thức phải ok lắm nhưng ai dè phục vụ bưng đồ ăn ra nhớp nháp cẩu thả từ cái mâm cho tới thức ăn trình bày vương vãi ra tô ra đĩa (mọi người có thể xem hình mình chụp).

4. Đến chừng ăn vào thì cứ món gì Việt Nam là nó tệ ơi là tệ ví như món phở gà trộn, nước xốt không mùi vị và trộn cũng không đều vì trụng quá kỹ nên nó đóng lại thành 1 cục bột. Còn nước súp để húp cho món phở trộn fusion cho trứng gà chần kiểu Âu vào nó tanh rình mà vị thì mặn lè. Còn món cơm bò kho thì ăn như món nấu rựa mận là hiểu rồi hen. Những món không phải món Việt Nam thì ăn ok.

5.Tóm lại nếu đến Houston mọi người muốn tìm hiểu xem món Việt dở đến độ nào thì có thể ghé quán.

Note: Thật sự đây là câu trả lời cho mình cũng như nhiều người thắc mắc tại sao ai tới Việt Nam đều nói đồ ăn Việt Nam ngon nhưng không thể phát triển và phổ biến bằng Thái, Nhật, Hoa.

Kèm theo những lời nhận xét này, đầu bếp V.Q có đăng tải những bức ảnh món ăn tại quán The Blind Goat được anh chụp lại. Nhìn vào đây, cư dân mạng cũng đã có những bình luận khá bất ngờ. Một số người đồng cảm với cảm nhận đồ ăn Việt ở nước ngoài của anh V.Q nhưng một số khác cũng tỏ ra bênh vực Christine Hà vì món ăn của cô tuy là món Việt nhưng theo chia sẻ trước đây thì đã được biến tấu đi ít nhiều về hương vị để phù hợp hơn với khách hàng là những người bản xứ.

Món ăn tại nhà hàng được anh V.Q chụp lại.  

Món ăn tại nhà hàng được anh V.Q chụp lại.

Khâu trình bày theo anh là không cẩn thận, thậm chí quá cẩu thả.  

Khâu trình bày theo anh là không cẩn thận, thậm chí quá cẩu thả.

'Rất đồng cảm, bên Úc còn nhiều chỗ ghê hơn nữa anh, nồi nước lèo biến hóa thành nhiều món khác nhau nhờ cục gia vị'.

'Nhìn có vẻ thiếu sự chỉn chu và chuyên nghiệp. Chưa hiểu vì lý do gì họ trưng trên cùng 1 giá cả nước mắm, phin cà phê và mũ snapback... trong khi có thể phân tách chúng theo từng giá. Phần bày biện đồ ăn thì... như hình rồi nên không nói tới'.

'Thực sự nếu người Việt mình mới sang Mỹ đi ăn hàng quán bên đây hay bị sốc lắm. Thứ nhất là về đồ ăn, đa phần chủ yếu bán cho người Mỹ nên không đậm đà hay đúng vị, người Việt ăn sẽ chê. Thứ hai là về cách phục vụ, nhân viên đa phần là hời hợt chứ không giống ở Việt Nam đâu nhưng mà vì ở đâu cũng vậy nên mãi rồi cũng quen. Còn về trình bày đồ ăn thì ở đâu cũng chán thôi rồi, ngoại trừ mấy nhà hàng hạng sang, giá khá cao thì mới thấy chỉn chu thôi. Đó là cảm nhận của em lúc mới sang Mỹ đi ăn hàng quán'.

'Mình nghĩ chị Hà làm theo khẩu vị người Mỹ nên mới khó ăn như vậy, hơn nữa lại gặp trúng anh là đầu bếp nữa nên chắc cũng có phần khắt khe. Phần trình bày đồ ăn thì đúng là có hơi cẩu thả thật, bát đĩa cũng không đẹp nữa. Tuy nhiên em thấy có đoạn anh nói cậu phục vụ mặc áo bông rẻ tiền thì có hơi quá không ạ. Em nghĩ anh nên đính chính lại một chút'.

Một đầu bếp Việt nổi tiếng gây bão mạng khi thẳng thừng chê món ăn ở quán Vua đầu bếp Christine Hà không ngon, trình bày cẩu thả còn thái độ phục vụ thì rất 'láo'? 4

Một đầu bếp Việt nổi tiếng gây bão mạng khi thẳng thừng chê món ăn ở quán Vua đầu bếp Christine Hà không ngon, trình bày cẩu thả còn thái độ phục vụ thì rất 'láo'? 5

Một đầu bếp Việt nổi tiếng gây bão mạng khi thẳng thừng chê món ăn ở quán Vua đầu bếp Christine Hà không ngon, trình bày cẩu thả còn thái độ phục vụ thì rất 'láo'? 6

Một đầu bếp Việt nổi tiếng gây bão mạng khi thẳng thừng chê món ăn ở quán Vua đầu bếp Christine Hà không ngon, trình bày cẩu thả còn thái độ phục vụ thì rất 'láo'? 7

Một số món ăn khác của nhà hàng mà anh V.Q đã gọi ra.  

Một số món ăn khác của nhà hàng mà anh V.Q đã gọi ra.

Hiện chúng tôi đang liên hệ với phía đầu bếp V.Q để làm rõ hơn về những lời nhận xét của anh.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhân Mã/Toquoc.vn

#Christine Hà #Vua đầu bếp #Vua đầu bếp Mỹ #Master Chef

Mới nhất