Cô gái khởi kiện Bella: 'Mọi đứa trẻ trên đời đều xứng đáng được nuôi nấng tử tế'

30/06/2018 19:33

Nguyễn Phương Linh – bà mẹ đơn thân từng cưu mang hai mẹ con Bella đã quyết định khởi kiện ‘hotgirl’ này. Cô chia sẻ, cô vẫn thương Peter rất nhiều, thậm chí vẫn thương cả Bella nhưng đã đến lúc thương thì phải 'cho roi cho vọt'.

Sáng ngày 30/6/2018, Nguyễn Hương Linh bất ngờ đăng tải bài viết 'Tôi sẽ khởi kiện' lên trang cá nhân. Cô cho biết mình không thế tiếp tục im hơi lặng tiếng được nữa và đang trong quá trình thu thập chứng cứ đưa 'hotgirl Bella' Đoàn Thúy Hà ra tòa. Trước đây, cô từng có thời gian cưu mang hai mẹ con Bella và bé Peter, nhưng sau đó, cô không đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu của bà mẹ một con này và buộc phải đưa cả hai trở về Hà Nội. 

Hiện Nguyễn Phương Linh chưa có đủ bằng chứng nên đang nhờ mọi người giúp mình thu gom tài liệu, để vụ kiện sớm được tiến hành. 

- Lý do mà chị quyết định đưa chuyện này ra tòa?

Lý do của tôi rất rõ ràng: thứ nhất, tôi muốn kiện Bella về tội vu khống và bôi nhọ uy tín; thứ hai là đơn riêng tố giác Bella bạo hành và không đủ điều kiện chăm sóc con. Cả hai động thái này đều nhằm mục đích duy nhất là bảo vệ bé Peter - con trai của Bella khỏi người mẹ vô lương tâm.

- Có tin dồn trước chị với Bella từng có xích mích, cụ thể là những xích mích gì?

Tôi và Bella không có xích mích gì cả, tất cả những tin nhắn đe doạ, xúc phạm tôi, những clip đăng tải vu khống cho tôi đều đơn phương do Bella tự nghĩ ra.

Tôi vẫn luôn thương Peter và thậm chí thương cả Bella rất nhiều, nhưng tôi nghĩ, đã đến lúc thương thì phải 'cho roi cho vọt'.

Nguyễn Phương Linh từng cưu mang hai mẹ con Bella trước đây

Nguyễn Phương Linh từng cưu mang hai mẹ con Bella trước đây

- Chị có vấp phải những ý kiến trái chiều nào không?

Hiện tại tất cả những người xung quanh đều ủng hộ tôi trong vấn đề này. Nhất là những người đồng hành cùng tôi trong việc nhận nuôi Peter cách đây không lâu đều hy vọng tôi có thể đưa Bella vào những khu chữa trị bệnh để Peter có một tương lai tươi sáng hơn.

- Việc kiện tụng sẽ rất tốn kém, chị có nghĩ đến vấn đề này chưa?

Tôi đủ khả năng, nhất là với một chuyện như thế này, thì sẽ quyết theo đến cùng. Tôi may mắn có đội ngũ luật sư đứng bên cạnh để lo các thủ tục pháp lý và có rất nhiều người ủng hộ tinh thần.

- Bella dù sao cũng là mẹ của đứa nhỏ, bắt một đứa trẻ xa mẹ liệu có phải là cách tốt không?

TIN TÀI TRỢ

Vậy hỏi ngược lại, nếu cứ để đứa trẻ lang thang với một người mẹ thần kinh không bình thường, thì có tốt không?

Tôi cho rằng mọi đứa trẻ trên đời đều xứng đáng được nuôi nấng tử tế. Bella không thể cho con một đời sống căn bản bình thường cả về vật chất và nhất là tinh thần.

Peter có thể sống với người không máu mủ nhưng thương yêu và chăm sóc cho bé, còn hơn sống với người mẹ quá khiếm khuyết như Bella.

Công sinh không bằng công dưỡng, luôn luôn là như thế.

- Chị không có mối quan hệ gì với bé Peter, vậy chị sẽ đứng trên tư cách gì để vụ kiện được tiến hành?

Đơn kiện dựa trên tư cách cá nhân bị Bella xúc phạm. Còn đơn tố giác là tư cách công dân Việt Nam bình thường.

- Lợi thế của chị là gì?

Tôi có đầy đủ chứng cứ cho cả 2 đơn từ, và tôi tin pháp luật công bằng, công bằng với cả tôi và đứa trẻ tội nghiệp.

- Nếu thắng kiện, thì chị sẽ nhận nuôi bé Peter chứ?

Tất nhiên, đó là nguyện vọng của tôi.

Cảm ơn chị đã trả lời, chúc chị nhiều sức khỏe.

>> XEM THÊM: Bella xuất hiện tại trụ sở công an, la hét, tố có người định bắt cóc con trai

Theo Thu Trang/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/co-gai-khoi-kien-bella-moi-dua-tre-tren-doi-deu-xung-dang-duoc-nuoi-nang-tu-te-1244783.html