Cô gái xinh đẹp sở hữu chiếc tai kỳ lạ có thể kéo dài và cuốn nguyên chiếc dù để che nắng mỗi khi 2 tay bận xách đồ

28/05/2020 13:50

Sẽ chẳng có gì khác lạ ngoài vẻ xinh đẹp trẻ trung nếu như cô gái này không để lộ chiếc dái tai cực dài của mình và 'tác dụng đặc biệt' của nó khiến ai nấy 'mặt tròn, mắt dẹt' vì quá ngạc nhiên.

Theo nhân tướng học, tai là một bộ phận có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt. Người ta thường nói, những người sở hữu dái tai dày là những người được thừa hưởng nhiều phước lành của Thượng đế. Thậm chí người ta còn cho rằng, sở hữu phúc tướng này thì họ không chỉ xây dựng được sự nghiệp vững chắc ổn định mà còn có khả năng đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình nữa.

Thế nhưng dái tai mà dày và dài quá thì sẽ thế nào nhỉ? Có lẽ sẽ là trường hợp 'dị biệt' mà bất cứ ai nhìn vào cũng phải sững sờ và ngạc nhiên mất!

Điển hình như đoạn clip ngắn dưới đây. Theo nội dung được đăng tải, 1 cô gái sở hữu vẻ ngoài trẻ trung và nhan sắc khá xinh đẹp gây chú ý bởi lẽ, cô gái này sở hữu chiếc dái tai rất dài.

Đáng chú ý hơn cả, cô gái còn dùng chiếc dái tai của mình để... giữ chiếc ô cho khỏi rơi mất. Chính điều đặc biệt này đã khiến dân mạng cực kì ngạc nhiên và lạ lẫm.

Cô gái xinh đẹp sở hữu chiếc tai kỳ lạ có thể kéo dài và cuốn nguyên chiếc dù để che nắng mỗi khi 2 tay bận xách đồ 0

Chiếc dái tai khá dài khiến cô gái có thể cuốn được cán của chiếc ô

Chiếc dái tai khá dài khiến cô gái có thể cuốn được cán của chiếc ô

Dái tai dài đã là điều bất ngờ, nhưng công dụng của nó khi có thể cuốn được nhiều vòng để giữ được cán chiếc ô che đầu thì quả thật là hy hữu.

Cô gái xinh đẹp sở hữu chiếc tai kỳ lạ có thể kéo dài và cuốn nguyên chiếc dù để che nắng mỗi khi 2 tay bận xách đồ 2

Nhờ chiếc dái tai hữu dụng mà cô gái trẻ có thể thoải mái đi lại mà không cần đưa tay giữ ô nữa.

Có lẽ bởi thế mà ngay sau khi đăng tải, đoạn clip về chiếc dái tai kì lạ của cô gái trẻ này đã khiến dân mạng vừa ngạc nhiên vừa thích thú. Nhiều người cho rằng, đây quả là lần đầu họ được nhìn thấy phần dái tai kì lạ đến vậy. Số khác thì trầm trồ khi thấy 'khả năng đặc biệt' của chiếc dái tai này.

Bên cạnh đó, một số thì 'đoán già, đoán non' về nguyên nhân và sự xuất hiện của chiếc dái tai kì lạ này.

Mặc dù chưa rõ, chiếc dái tai thú vị của cô gái xinh đẹp trên là do bẩm sinh hay do nguyên nhân gì khác, song hình ảnh đặc biệt này đang khiến dân mạng chia sẻ rần rần vì quá bất ngờ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Minh Khôi/Toquoc.vn

#cô gái xinh đẹp #nhân tướng học #Dái tai dài #Cô gái xinh đẹp sở hữu chiếc dái tai độc lạ

Cô gái xinh đẹp giúp người đàn ông nhặt phế liệu ở Sài Gòn có một ngày như người bình thường, được đi cắt tóc, gội đầu, ăn uống và mua quần áo đẹp

25/05/2020 10:54

Câu chuyện về một cô gái xinh đẹp tốt bụng và người đàn ông ăn nhặt phế liệu tuổi đã cao khơi dậy trong trái tim mỗi người một nốt yêu thương thật đẹp!

Giữa thời đại mà vẻ bề ngoài là một trong những điều có sức ảnh hưởng khá lớn đến cách nhìn nhận sự việc của nhiều người, thì chuyện cô gái trẻ chịu lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ một người đàn ông nghèo khó, xa lạ, thật đáng để suy ngẫm.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip của một cô gái trẻ có nickname Trần Kim Dung về những việc làm tử tế mà cô gái trẻ xinh đẹp này đã mang đến cho đời.

Đoạn clip xoay quanh cuộc gặp gỡ tình cờ giữa cô gái và người đàn ông vô gia cư chuyên đi thu gom phế liệu. Ban đầu, chỉ là những lời hỏi thăm qua lại, những món đồ ăn 'cầm hơi' cho qua ngày mà cô gái giúp người đàn ông ấy ngay lúc ấy.

Cô gái xinh đẹp giúp người đàn ông nhặt phế liệu ở Sài Gòn có một ngày như người bình thường, được đi cắt tóc, gội đầu, ăn uống và mua quần áo đẹp 0

Sự gặp gỡ rất tình cờ giữa cô gái trẻ tốt bụng và người đàn ông vô gia cư nhặt phế liệu trên đường phố và hình ảnh cảm động giữa 2 con người hoàn toàn xa lạ ấy...

Sự gặp gỡ rất tình cờ giữa cô gái trẻ tốt bụng và người đàn ông vô gia cư nhặt phế liệu trên đường phố và hình ảnh cảm động giữa 2 con người hoàn toàn xa lạ ấy...

Cô gái xinh đẹp giúp người đàn ông nhặt phế liệu ở Sài Gòn có một ngày như người bình thường, được đi cắt tóc, gội đầu, ăn uống và mua quần áo đẹp 2

Sự sẻ chia và tình yêu thương đã và đang được lan tỏa

Sự sẻ chia và tình yêu thương đã và đang được lan tỏa

Thế nhưng, ở những cuộc gặp sau, cô gái đã dành sự quan tâm đặc biệt đến người đàn ông nghèo khổ ấy từng chút một, từ thuốc đau bao tử, từ đôi dép để đi, từ chiếc mũ để che nắng, từ chiếc chăn để đắp và thậm chí, cô gái còn biến điều ước có 1 chiếc xe 3 bánh để đi gom được nhiều phế liệu hơn của người đàn ông xa lạ kia thành sự thật.

Trong đoạn clip được dân mạng chia sẻ, cô gái trẻ gặp lại người đàn ông xa lạ khi ông đang đi nhặt rác, cô đã mời người đàn ông xa lạ lên xe hơi sang trọng của mình, đưa ông đi ăn, đi cắt tóc, cắt móng tay và mua sắm cho ông những bộ quần áo mới, để rồi người đàn ông phải thốt lên: 'Thay đổi cả con người luôn chị ạ'.

Cô gái xinh đẹp giúp người đàn ông nhặt phế liệu ở Sài Gòn có một ngày như người bình thường, được đi cắt tóc, gội đầu, ăn uống và mua quần áo đẹp 4

Cô gái đưa người đàn ông ấy đi cắt tóc, đi ăn

Cô gái đưa người đàn ông ấy đi cắt tóc, đi ăn

Cô gái xinh đẹp giúp người đàn ông nhặt phế liệu ở Sài Gòn có một ngày như người bình thường, được đi cắt tóc, gội đầu, ăn uống và mua quần áo đẹp 6

Thậm chí còn đưa đi mua sắm, để người đàn ông ấy có 1 'diện mạo' khác, khoẻ mạnh hơn!

Thậm chí còn đưa đi mua sắm, để người đàn ông ấy có 1 'diện mạo' khác, khoẻ mạnh hơn!

Lòng tốt và sự nhiệt tình không chút do dự, đắn đo của cô gái khiến người đàn ông nghèo khổ ấy có đôi chút lúng túng. Lúc lên ô tô, ông ngại ngùng, sợ làm dơ xe nên đã định bỏ lại đôi dép, cô gái ân cần hướng dẫn ông, ông nói, đây là lần đầu tiên mình được đi xe hơi như thế này....

Sau cuộc gặp gỡ đặc biệt ấy, cô gái trẻ đã chia sẻ câu chuyện trên trang cá nhân của mình với thông điệp: 'Mình không thể thay đổi được cuộc đời người khác, nhưng mình có thể mang chút khoảnh khắc đẹp cho họ'.

Tấm lòng tuyệt vời của cô gái trẻ nhanh chóng được lan tỏa, hàng nghìn người giúp cô chia sẻ câu chuyện và dành cho người đàn ông nhặt phế liệu rất nhiều lời khen ngợi. Bởi có một điều rất rõ ràng rằng, lòng tốt ở thời đại này khá dè dặt khi san sẻ và không phải ai cũng sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ những người có số phận, hoàn cảnh giống người đàn ông trên.

Dưới phần bình luận, dân mạng đã không tiếc lời khen ngợi dành cho cô gái có trái tim nhân hậu ấy:

- Cảm ơn vì cuộc sống có những người như chị. Chúc chị thật nhiều sức khoẻ'.

- 'Đã xinh gái lại còn tốt bụng. Xem mà thấy hạnh phúc thay! Cho đi rồi sẽ nhận lại bạn ạ'.

- 'Cảm động quá, cuộc sống càng gấp gáp, những tưởng không thể tìm đâu ra những điều tuyệt vời đến thế. Cảm ơn bạn rất nhiều!'.

Câu chuyện về cô gái trẻ và người đàn ông lớn tuổi nhặt phế liệu dường như đã khơi dậy trong trái tim mỗi người một nốt yêu thương thật đẹp!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo BUN NGUYỄN/Toquoc.vn

#lòng tốt #việc tử tế #Việc tử tế của cô gái xinh đẹp #Người đàn ông vô gia cư #Người đàn ông nghèo

Xôn xao hình ảnh cô gái trẻ xinh đẹp ngồi vị trí Kiểm sát viên lẫn Thẩm phán và sự thật được nhân vật chính tiết lộ

12/05/2020 08:23

Cư dân mạng đang bàn tán rất nhiều xung quanh hình ảnh của cô gái xinh đẹp này.

Mới đây, cộng đồng mạng có chia sẻ và bình luận rát nhiều xung quanh những bức ảnh của một cô gái trong nhiều bộ trang phục, từ Kiểm sát viên cho đến Thẩm phán khi thi hành án tại Tòa. Điều đáng nói là nhìn cô nàng rất trẻ, mà lại còn xinh đẹp hút mắt nữa nên chỉ sau vài giờ đăng tải, các tấm hình đã thu về gần 20k lượt cảm xúc.

Xôn xao hình ảnh cô gái trẻ xinh đẹp ngồi vị trí Kiểm sát viên lẫn Thẩm phán và sự thật được nhân vật chính tiết lộ 0

Cô gái trẻ trong trang phục Thẩm phán khiến nhiều anh chàng mê như điếu đổ.

Cô gái trẻ trong trang phục Thẩm phán khiến nhiều anh chàng mê như điếu đổ.

'Còn trẻ thế mà đã làm đến thẩm phán rồi sao? Phục cô nàng quá'.

'Kiểm sát viên mà thế này thì cả phiên tòa chắc chỉ tập trung vào bạn thôi. Xinh đẹp lắm'.

'Ơ nhưng sao một người lại làm 2 vị trí nhỉ, có gì đó vô lý ở đây không'.

Đó là những dòng bình luận của cư dân mạng sau khi xem ảnh. Ngay lập tức, info của cô gái cũng được tìm ra.

Bây giờ là Kiếm sát viên luôn.

Bây giờ là Kiếm sát viên luôn.

Cô nàng tên là Phương Anh sinh năm 2000, quê ở Nghệ An và hiện đang là sinh viên của Học viện Tòa án. Nói về việc bỗng dưng nổi tiếng, Phương Anh cho biết đây chỉ là những tấm ảnh được chụp lại làm kỷ niệm trong quá trình diễn án, một trong những nhiệm vụ của quá trình học tập của cô nàng mà thôi.

'Đó chỉ là diễn thôi ạ, vì một người làm sao có thể cùng lúc đóng 2 vai như thế được ạ. Thường thì các môn Tố tụng sẽ có những bài diễn án, một là để bọn em áp dụng được kiến thức đã học lý thuyếtt và hai là để sinh viên được thử sức với vai trò nghề nghiệp của mình sau này nếu như có cơ duyên được vào nghề ạ. Những bức ảnh của em thật ra cũng bình thường thôi, vì các bạn cũng đều chụp lại kỷ niệm giống em, em không nghĩ là chúng lại được đón nhận như thế'.

Hóa ra chỉ là diễn án thôi mọi người ạ.

Hóa ra chỉ là diễn án thôi mọi người ạ.

Phương Anh cũng khoe ra khá nhiều hình ảnh đời thường khác. Nhìn vào các tấm hình thì thấy khi không mặc đồng phục tòa án, cô nàng rất trẻ trung và xinh đẹp đúng với tuổi của mình.

Xôn xao hình ảnh cô gái trẻ xinh đẹp ngồi vị trí Kiểm sát viên lẫn Thẩm phán và sự thật được nhân vật chính tiết lộ 4

Xôn xao hình ảnh cô gái trẻ xinh đẹp ngồi vị trí Kiểm sát viên lẫn Thẩm phán và sự thật được nhân vật chính tiết lộ 5

Xôn xao hình ảnh cô gái trẻ xinh đẹp ngồi vị trí Kiểm sát viên lẫn Thẩm phán và sự thật được nhân vật chính tiết lộ 6

Những hình ảnh xinh đẹp đời thường của Phương Anh.

Những hình ảnh xinh đẹp đời thường của Phương Anh.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo MULAN/Toquoc.vn

#kiểm sát viên #nhân vật chính

Nữ bác sĩ Hàn Quốc 51 tuổi xinh đẹp, trẻ trung: Con gái chỉ trích vì nghiện chụp ảnh selfie

17/05/2020 12:00

Với vẻ ngoài trẻ trung đến khó tin dù đã ngoài 50 tuổi, Lee Su Jin thường khiến nhiều người nhầm lẫn là chị của con gái mình.

Lee Su Jin là một nữ nha sĩ tại Hàn Quốc, cô sinh năm 1969 và từng xuất hiện trên một vài chương trình truyền hình.

Vài năm trở về trước, cô từng gây 'sốc' khi tiết lộ thông tin mình đã 48 tuổi. Hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp của cô tràn ngập trên các mặt báo và mạng xã hội Châu Á khiến nhiều người không tin vào độ tuổi thật. Kể từ đó, Lee Su Jin được mệnh danh là 'Nữ thần tuổi trẻ', và cho tới tận bây giờ, dấu ấn thời gian dường như bỏ quên cô. 

Lee Su Jin (bên trái) thường bị nhiều người nhầm là chị của con gái mình

Lee Su Jin (bên trái) thường bị nhiều người nhầm là chị của con gái mình

Ở một độ tuổi nào đó, phần lớn mọi người sẽ có những nếp nhăn mới. Nhưng Lee Su Jin vẫn không có nhiều thay đổi trong nhiều năm qua. Thậm chí, Lee Su Jin còn khiến nhiều người nhầm là chị gái của con gái mình.

Lee Su Jin cũng khẳng định cô chưa từng dao kéo. Người phụ nữ 51 tuổi này chia sẻ, chìa khóa dẫn tới vẻ thanh xuân trường tồn là một lối sống cân bằng, tinh thần lạc quan và chăm sóc da chu đáo.

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ về việc  tới phòng gym vài lần mỗi tuần để giữ một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc, ăn đồ lành mạnh, ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi ngày. Đó là những điều tưởng đơn giản nhưng rất ít người làm được.

Dù có makeup, chỉnh ảnh nhưng không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp của người phụ nữ 51 tuổi này

Dù có makeup, chỉnh ảnh nhưng không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp của người phụ nữ 51 tuổi này

Cách đây không lâu, một bức hình từ năm 1992 của Lee Su Jin được chia sẻ khiến nhiều người khá ngạc nhiên bởi không khác hiện tại là mấy. Ở tuổi 51, Lee vẫn có vẻ đẹp trẻ trung đến ấn tượng mặc dù cô có tận dụng trang điểm, ảnh sáng và các phần mềm chỉnh ảnh.

Bức ảnh của Lee Su Jin 28 năm về trước và hiện nay không khác nhau là mấy

Bức ảnh của Lee Su Jin 28 năm về trước và hiện nay không khác nhau là mấy

Lee Su Jin từng tiết lộ, từng có thời gian con gái cô ngừng nói chuyện với cô, cô bé còn chỉ trích mẹ nghiện chụp ảnh selfie và chia sẻ hình lên mạng. Nhưng hiện tại, hai mẹ con đã hòa thuận và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong một khung hình.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn

#trẻ trung #vóc dáng #thanh xuân #nữ bác sĩ

Mới nhất