Cô giáo sexy thạo 4 ngoại ngữ: 'Chưa bao giờ học trò đùa giỡn quá trớn với tôi'

09/05/2018 11:02

Chọn trang phục kín đáo gồm sơ mi, áo lụa, quần tây khi đi dạy, cô giáo sexy nhất mạng xã hội vẫn hút mắt người nhìn nhờ vẻ ngoài xinh đẹp.

 

Trần Đinh Thanh Nhàn là cô giáo sinh năm 1995, đang dạy môn tiếng Anh tại TP.HCM được cộng đồng mạng chú ý bởi vẻ ngoài cuốn hút, thành thạo 3 ngoại ngữ và 4 loại nhạc cụ. (Ảnh: Neji)

 

Trang cá nhân của Nhàn là rất nhiều hình ảnh đời thường trong trang phục nóng bỏng, sexy hút mắt. Bài phỏng vấn mới nhất, Nhàn chia sẻ rằng độ sexy của cô đã giảm đi 50% kể từ lúc đi dạy, tức khoảng 2 năm trở lại đây.

 

Hiện tại, cô giáo này đang dạy thêm các lớp giao tiếp và ôn thi tiếng Anh. Trang phục Nhàn lựa chọn mỗi giờ lên lớp luôn là sơ mi, quần tây kín đáo.

 

Ở lớp học của Nhàn, các học viên được thoải mái trao đổi, không gò bó, tuy nhiên, chỉ trong khuôn khổ bài giảng. Cô giáo hạn chế chia sẻ, trao đổi về vấn đề cá nhân.

 

'Mình không có bất cứ nguyên tắc cứng nhắc nào cho lớp học cả. Tuy nhiên, khi đã vào lớp rồi thì phải để cho não hoạt động thật nhiều, tập trung chú tâm thật nhiều vào bài giảng' - cô giáo Nhàn chia sẻ.

 

Mỗi tiết học diễn ra trong vòng 1 tiếng rưỡi, lớp học không có bài tập về nhà.

 

Cô giáo Nhàn sẵn sàng chia sẻ những bí quyết học tập cũng như gỡ rối cùng học trò cách phát âm, dùng từ.

 

Sau phần giảng dạy sẽ có các hoạt động nhóm, các trò chơi để học viên vận dụng kiến thức đã học. Phần thưởng cho người thắng cuộc thường là đôi vé xem phim, nghe nhạc,...

 

Cô giáo Nhàn chia sẻ rằng, suốt 2 năm đi dạy, cô chưa bao giờ to tiếng hay nặng lời với học viên. Dù đôi lần cũng bực nhọc vì học trò không làm bài, không tiếp thu nhưng chưa bao giờ cô xưng 'mày-tao'.

 

Cách cô giáo này 'buộc' học trò phải chuyên tâm học hành chính là đánh vào tâm tý, hoặc nói về kinh tế, hoặc nói về tương lai mù mịt nếu không chịu học.

 

Khi được hỏi về việc quá xinh đẹp và cuốn hút trên bục giảng, dù đã ăn mặc kín đáo, liệu có nam học viên nào đùa giỡn quá trớn hay chưa, Nhàn khẳng định rằng suốt 2 năm đi dạy, chưa bao giờ có tình trạng giáo viên bị chọc ghẹo hay gạ gẫm.

 

'Học trò của mình luôn luôn gọi mình là cô hoặc cô giáo. Các bạn chưa thấy bao h đùa giỡn quá trớn với mình cả. Ngoài việc học, nếu như cuối tháng lớp có đi ăn uống thì mọi người cũng vẫn gọi mình là cô và giữ một sự tôn trọng nhất định' - Nhàn chia sẻ.

 

Ngoài tiếng Anh, Nhàn có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật và tiếng Tây Ban Nha. 

 

Cô giáo trẻ cuốn hút người đối diện trong từng khoảnh khắc.

 

Việc dạy học 'ngốn' gần như toàn bộ thời gian của Nhàn. Cô giáo chỉ rảnh chủ nhật và dành nguyên ngày hôm đó cho gia đình và người yêu.

 

Cận cảnh gương mặt của cô giáo sexy biết 3 ngoại ngữ, 4 nhạc cụ được chú ý trên mạng xã hội thời gian qua.

Thúy Anh (Ảnh: Quang Đức) Baodatviet.vn

Tag: #cô giáo sexy   #cô giáo nóng bỏng   #Trần Đinh Thanh Nhàn   #cô giáo thành thạo 3 ngoại ngữ   #cô giáo biết chơi 4 nhạc cụ