Con gái đau đớn tố cha ruột bạo hành, đánh gãy xương mũi

10/05/2018 06:44

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh kèm theo những dòng tâm sự của một cô gái bị cha đẻ bạo hành, đánh gãy xương mũi, vết thương chảy máu.

Cổ nhân có câu 'hổ dữ không ăn thịt con', thế nhưng trường hợp một cô gái trên mạng xã hội đang khiến nhiều người xót xa. Theo chia sẻ, cô bị chính cha ruột đánh đập, gãy xương mũi, vết thương chảy máu. Cô cay đắng kể lại quãng thời gian bị cha ngược đãi, bạo hành.

Nguyên văn bài tâm sự, cô gái viết: 'Có ai bị cha ruột bạo hành như em không ạ? Từ nhỏ đến giờ? Cứ say về đánh con cái. Không chịu nuôi con. Đến nỗi mẹ em phải bỏ đi. Nhà cửa chưa chia cũng gần 10 năm nay rồi. Cha em muốn dành nhà, bảo để lại cho 3 đứa con nên mẹ bảo em ở với cha, còn 2 đứa em em thì đứa với mẹ, đứa đi làm. Không đứa nào ở với cha cả. Em cũng đã có con nhưng vẫn bị cha đánh, gãy xương mũi.

Em vừa nhập viện lúc tối hôm qua. Nay mới tỉnh táo để kể mọi người nghe. Cha em đánh đuổi em ra khỏi nhà, nhưng em bảo là không đi. Rồi cha tát, cứ mỗi lần cha hỏi em trả lời là bị tát như vậy liên tục. Em mới chụp tay cha lại bảo cha đừng đánh em nữa thì ba cha cũng thẳng đầu vào mũi em làm máu mũi chảy ra rất nhiều. Bác sỹ bảo trên 11% có thể kiện rồi. Em phải nên làm như thế nào ạ mọi người! Tổn thương cả thể xác lẫn tinh thần'.

Bài viết kèm hình ảnh máu me trên khuôn mặt cô gái đã khiến mạng xã hội dậy sóng. 

Bài viết kèm hình ảnh máu me trên khuôn mặt cô gái đã khiến mạng xã hội dậy sóng.

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, những hình ảnh kèm tâm sự 'khổ tận cam lai' của cô gái đã nhận được rất nhiều bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều lên án người cha vũ phu đồng thời khuyên cô nên dọn ra ngoài sống.

Tài khoản G.F bình luận: 'Người cha này không hiểu có phải làm cha không vậy, chẳng có nhân tính. Sống nơi khác đi em, em cũng đừng kiện cáo gì cả, dù sao ông ấy cũng là cha mình, rồi sau này ông ấy sẽ phải hối hận thôi. Thương em'.

'Trời ơi thương bạn quá, sao khổ gì khổ dữ vậy trời. Dọn ra thuê nhà trọ mà sống, dừng phụ thuộc nữa rồi sẽ ổn cả thôi', bạn C.C an ủi.

TIN TÀI TRỢ

Nickname N.T đưa ra ý kiến: 'Dù sao cũng là người sinh thành ra mình, bỏ đi gây dựng lại cuộc sống, dù có vất vả cũng cố lên bạn, đừng kiện tụng mà đau lòng đôi bên, rồi thiên hạ sẽ dèm pha nhưng chỉ qua năm thán, nỗi đau còn lại sẽ dai dẳng theo bạn suốt cuộc đời'.

Cô gái này đã sống trong cả 1 quãng đời tuổi thơ bị ngược đãi, bạo hành. 

Cô gái này đã sống trong cả 1 quãng đời tuổi thơ bị ngược đãi, bạo hành.

Liên hệ với chủ nhân bài viết, bạn T.N.D biết: 'Mình sinh năm 1997, hiện tại mình đang rất đau đớn không biết nên làm thế nào. Mình đang ở bệnh viện còn bố đang ở nhà. Chuyện nhà cửa chẳng ai muốn 'vạch áo cho người xem lưng', nhưng chính vì không thể chịu đựng thêm nữa mình mới quyết định nói hết cho mọi người biết. Cha mình đánh mình liên tục, cứ rượu vào là đánh nhưng đây là lần mình bị cha đánh nặng nhất. Nhiều người khuyên mình nên bỏ đi làm ăn chứ không nên kiện tụng gì vì mất hết tình nghĩa cha con, mình đang phân vân quá.

'Hiện tại mình đã lập gia đình nhưng chồng mình cũng đang ngồi tù còn con trai mình đang bé quá. Thực sự bây giờ mình cảm thấy rất bế tắc. Đến bây giờ mình vẫn hoảng sợ về sự việc vừa xảy ra với mình. Mình quyết định sẽ dọn ra ngoài ở riêng, dù biết, cuộc sống phía trước sẽ khó khăn với mẹ con mình lắm', T.N.D ngậm ngùi.

Trên mạng xã hội, câu chuyện về cô gái bị chính cha ruột bạo hành vẫn đang được chia sẻ. Bên cạnh những lời động viên, an ủi thì cũng có không ít bình luận cho rằng cô gái này đang 'làm trò'. 'Chẳng ai bị đánh đau đến thế mà vẫn thản nhiên chụp lại bức hình ảnh ghê rợn như vậy. Đáng ra phải ngay lập tức cầm máu mới đúng...' - thành viên T.Q thắc mắc.

Tuấn Nguyễn Baodatviet.vn

Tag: #bị bạo hành   #bị cha đẻ bạo hành   #bị cha đẻ đánh gãy xương mũi  

MỚI NHẤT