Con gái rụng tóc, người mẹ đã nghĩ ra ý tưởng tuyệt vời khiến ai cũng khâm phục

14/11/2017 14:43

Để giúp con gái bị rụng tóc tự tin với ngoại hình, bà mẹ người Mỹ này đã dành hàng giờ vẽ lên đầu con gái, giúp cô có những bức ảnh đẹp và lạ trước ống kính.

Madisyn Babcock, 17 tuổi, ở bang Kansas bị chứng rụng tóc khiến da đầu cô có nhiều mảng trơ trụi. Không muốn thấy con gái tự ti về ngoại hình, mẹ của cô đã động viên và nảy ra ý tưởng biến nhược điểm thành ưu điểm giúp Madisyn tự tin hơn.

 

Bức kiệt tác trên đầu là do mẹ Madisyn dành hàng giờ thực hiện.

Cô nữ sinh Trung học cho biết, từ khi bị hói đầu, cô luôn phải đội tóc giả, tuy nhiên để đầu trần và xuất hiện trước ống kính lại là trải nghiệm tuyệt vời của cô. 'Mẹ của tôi là một họa sĩ. Bà là người hoàn hảo để thực hiện kiệt tác trên đầu tôi. Tôi quyết định vẽ lên đầu vì muốn mọi người có nhận thức khác về căn bệnh hói đầu đồng thời khoe vẻ đẹp tự nhiên của mình' - Madisyn chia sẻ.

 

Cô gái cũng đã có khoảng thời gian tự ti về ngoại hình.

Trước khi thực hiện những tấm ảnh, mẹ Madisyn dành hàng giờ để vẽ những bông hoa màu sắc lên đầu cho con. Bà cho biết, bà cảm thấy rất vui vì làm việc có ý nghĩa đối với con gái.

Theo nhiếp ảnh gia Chelsea - người thực hiện những bức ảnh cho Madisyn, cô bé có thái độ rất tích cực về căn bệnh của mình, thực hiện ý tưởng này, Madisyn muốn những ai mắc căn bệnh giống cô có thể tự tin hơn. Ai cũng sẽ đẹp theo cách của họ, dù có khiếm khuyết đi nữa. Quan trọng là phải biết tự hào về bản thân mình.

 

Madisyn đã lấy lại sự tự tin và rạng rỡ trước ống kính

 

 

Cô luôn có thái độ tích cực với căn bệnh của mình.

Video xem thêm:  Nụ cười rạng rỡ của nữ sinh mất một chân

 

Q.T Baodatviet.vn

Tag: #Hói đầu   #rụng tóc   #Madysyn Babcock   #vẽ lên đầu  

MỚI NHẤT