Con trai mất tích, cha rạch bụng chú trăn cưng và không tin nổi vào mắt mình

07/11/2017 14:04

Con trai mất tích, con trăn gia đình nuôi 6 năm to bất thường, người cha liền hốt hoảng lấy dao rạch bụng trăn ra đã vô cùng bàng hoàng.

Chó, mèo hay chim là những động vật quen thuộc được nuôi cảnh trong nhà. Tuy nhiên thú cưng là trăn thì thật đáng sợ. Một gia đình tại Thái Lan đã nuôi nấng con trăn rừng trong 6 năm và coi nó như một thành viên trong nhà.

Cậu bé Basra Salisi (6 tuổi, sống tại Thái Lan) làm bạn với con trăn rừng khổng lồ dài 7 mét, nặng 130 kg trong nhà. Bố của Basra đã bắt sống một con trăn nhỏ từ bìa rừng và tặng cho Basra khi cậu bé mới 3 tháng tuổi. Người cha cho biết, vì con trăn còn nhỏ, lại không có độc nên ông mới quyết định tặng con trai để có vật nuôi chơi cùng mỗi ngày.

 

Cậu bé Basra đã gắn bó với con trăn từ khi 3 tháng tuổi.

Từ đó, Basra và con trăn đã lớn lên cùng nhau, thậm chí còn ngủ cùng nhau suốt 6 năm qua. Cũng như những loài vật nuôi khác, bất kể ăn, tắm hay vui đùa, con trăn đều dính lấy cậu bé như hình với bóng. Bên cạnh nhau 6 năm, cậu bé Basra và con trăn tưởng như trở thành đôi bạn thân thiết, yêu quý lẫn nhau.

 

Một ngày, Basra bỗng nhiên mất tích. Gia đình tìm kiếm khắp nơi không thấy, chỉ thấy con trăn vẫn trườn bò trên sàn nhà như hàng ngày. Tuy nhiên, bụng con trăn lại to một cách bất thường. Quá hoảng loạn, cha của Basra đã lấy dao rạch bụng con trăn khổng lồ ra. Nhưng điều ông lo sợ may mắn không xảy ra, con trăn chỉ ăn thịt con lợn của gia đình mà thôi. 

Ông đã khóc nhận ra rằng, mặc dù thân thiết với người, nhưng con trăn này vẫn là loài động vật hoang dã và không có tình cảm. Nó có thể gây nguy hiểm cho con trai ông và gia đình bất kì lúc nào.

 

Bụng con trăn bỗng dưng to bất thường ngày Basra mất tích.

Sau đó, Basra đã trở về nhà an toàn sau khi rong chơi cùng với một người bạn.

Video xem thêm: Trăn 'khủng' 50kg, dài 3m toàn thân trắng muốt ở Bến Tre

 

>>>>XEM THÊM: Đã tìm ra cậu bé cưỡi trăn không lồ giữa dòng nước lũ

Tag: #trăn khổng lồ   #thú nuôi   #mất tích  

MỚI NHẤT