Ra đường chải chuốt trang điểm lồng lộn, ai ngờ phòng ký túc xá không khác gì ổ chuột

21/06/2019 10:52

Tiếp tục câu chuyện dài tập về những cô nàng khi ra đường thì xinh đẹp, lộng lẫy, về đến nhà thì ôi thôi... không thể tin được.

Lần này lại là một tâm sự dài được đăng đàn để bóc phốt về những cô nàng có ngoại hình xinh xắn, lúc nào ra đường cũng gọn gàng, sạch sẽ nhưng đằng sau lại là 'thói ăn ở' bẩn đến mức giật mình.

Căn phòng kí túc xá bẩn thỉu đến độ này đây. 

Căn phòng kí túc xá bẩn thỉu đến độ này đây.

Rác được vức đầy trước hành lang không ai nghĩ rằng đây là căn phòng của con gái. 

Rác được vức đầy trước hành lang không ai nghĩ rằng đây là căn phòng của con gái.

Chuyện là chính chủ bài 'bóc phốt' thuê phòng gần trường vì muốn gần bạn gần bè, vì thế đã quyết định xin vào ở trong kí túc xá cho tiện lợi. Dù không thoải mái khi được phân vào phòng dạng đôi, tức sẽ dùng chung một phòng vệ sinh tuy nhiên thời gian đầu lại khá ổn, phân công vệ sinh cũng rõ ràng. Chỉ ngay sau đó, vấn đề dần xuất hiện, lý do bởi phòng đối diện thực sự không có ý thức và lười làm vệ sinh.

Dưới đây là tâm thư của cô gái trong hoàn cảnh khổ sở hiện tại:

‘Bản thân mình nhà chỉ cách trường 7km, vốn muốn ở kí túc xá để có bạn bè mà sợ quá, đóng tiền rồi ở mấy ngày về nhà cho lành chứ mỗi lần vào nhà vệ sinh phải nhắm mắt bịt mũi khỏi ói. Hồi đầu năm, mỗi lần từ nhà vào kí túc xá là mình lại lao vào kì lavabo với nhà tắm vì không thể ngửi nổi. Sau vài lần thì bỏ cuộc vì thực sự không dọn kịp những gì các bạn kia bày ra.

Phòng này không chỉ ở bẩn mà ý thức còn kém, nhà tắm 4 vòi sen phá 3 (mới sửa 1 cái), nhà vệ sinh mấy bạn phá bên của mấy bạn xong rồi ké nhà vệ sinh bên mình, tiện thể làm hư nốt. Ban ngày phòng không đến nỗi ồn nhưng đêm đến mấy bạn ấy ầm ầm lên giọng the thé làm phòng mình thức theo. Đặc biệt phòng này tồn tại thể loại mở nước không khóa vòi, mở đèn không tắt điện'.

Ngoài ra, cô nàng còn thẳng thắn nói rằng phòng đối diện kia toàn là nữ sinh khá điệu đà và có vẻ ngoài ưa nhìn. Họ luôn makeup khi ra ngoài cũng như chăm sóc da mặt kĩ càng, tuy nhiên lại không hề có ý thức trong việc vệ sinh nơi ở.

Chiếc bồn cầu không bao giờ được nhóm nữ ấy vệ sinh. 

Chiếc bồn cầu không bao giờ được nhóm nữ ấy vệ sinh.

Rác chất đầy ngoài hành lang giữa hai phòng. 

Rác chất đầy ngoài hành lang giữa hai phòng.

Để chứng minh là không vu oan cho phòng hàng xóm, cô nàng đã kèm vài bức ảnh ‘bóc phốt' để khẳng định rằng điều mình nói là thật. Sau khi câu chuyện được đăng tải đã nhận được nhiều sự thu hút của cư dân mạng. Số đông cho rằng các bạn nữ này thực sự vô ý thức khi sống chung với người khác. Dưới đây là một số lời bình về sự việc trên.

Lâm Gia An: ‘Mình cũng trải qua rồi. Con gái nó không ở dơ thì thôi. Ở dơ rồi thì gấp đôi mấy anh nam. Chịu tiền được thì ở 1 mình cho rồi'.

Minh Hạnh: ‘Nhìn hình mà rùng hết cả mình, chẳng hiểu sao có thể sống được trong môi trường như thế luôn đấy'.

Phương Phạm: ‘Eo ôi con gái thời nay. Các bạn xinh đẹp ngoài đường làm gì khi về nhà lại luộm thuộm như thế. Con trai người ta mà biết có mà chạy mất dép'.

Lê Thanh Hải: ‘Tưởng mình đi làm về vứt quần áo ra giường là bẩn lắm rồi, không tin được là có đứa sống được như thế này. Lại còn là con gái nữa chứ...'.

Theo Anh Thư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://kenh14.vn/nguyen-phong-gai-xinh-ra-duong-nuoc-hoa-long-lon-ve-nha-thi-rac-chat-day-cua-khien-dan-mang-ngan-ngam-20190620193448718.chn?fbclid=IwAR04qt7YExNxWVtpCW_6EBvzbApbJlmSQpB2X8ZqDN8yzZd7jwwn9yjfCtE

Tag: #ở bẩn   #gái xinh   #lười dọn phòng  

MỚI NHẤT