Cua Mề và 1977 Vlog 'song kiếm hợp bích' ra mắt parody

05/07/2020 11:11

Với sự kết hợp này, sản phẩm Chuyện Xưa Chưa Kể Parody của 2 team Cua Mề và 1977 Vlog đã đạt hàng triệu lượt xem chỉ sau thời gian ngắn đăng tải.

Với nhiều người xem youtube thì Cua Mề và 1977 Vlog hiện nay là những cái tên đã quá quen thuộc.

Nếu như 1977 Vlog gây ấn tượng mạnh bởi cách thể hiện mới mẻ, vừa gây cười với những pha châm biếm 'đi vào lòng người' lại vừa có nội dung 'thâm thuý', sâu sắc... thì Cua Mề cũng không kém cạnh khi có các video parody đầy sáng tạo, hài hước.

Cua Mề kết hợp cùng 1977 Vlog

Cua Mề kết hợp cùng 1977 Vlog

Tạo hình của 2 team trong Chuyện Xưa Chưa Kể Parody

Tạo hình của 2 team trong Chuyện Xưa Chưa Kể Parody

Cua Mề và 1977 Vlog 'song kiếm hợp bích' ra mắt parody 2

Vậy nên, khi 2 'ông lớn' trong làng youtube Việt cùng nhau kết hợp, cho ra mắt sản phẩm parody mang tên Chuyện Xưa Chưa Kể, dân tình không khỏi xôn xao, thích thú. Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, Chuyện Xưa Chưa Kể đã đạt hàng triệu lượt xem.

Điều khiến khán giả bị thu hút bởi sản phẩm này chính là 2 team đã biến tấu, lồng ghép 4 câu chuyện cổ tích quen thuộc là Thạch Sanh Lý Thông, Lão Hạc, Tấm Cám và Cô Bé Bán Diêm thành những parody đậm chất giải trí. Hiện tại, Chuyện Xưa Chưa Kể vẫn đang được mọi người quan tâm, chia sẻ rầm rộ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Minh/Baodatviet.vn

#Cua Mề #1977 vlog #parody

1977 Vlog: 'Mục tiêu trong năm mới là đem lại tiếng cười 'sạch' cho khán giả'

30/01/2020 11:11

Trong năm mới, 1977 Vlog cho biết mục tiêu lớn nhất của cả nhóm không có gì ngoài việc đem lại thật nhiều nụ cười cho người xem, nhưng đó phải là những nụ cười thật 'sạch'.

1977 Vlog: 'Mục tiêu trong năm mới là đem lại tiếng cười 'sạch' cho khán giả' 0

Nhắc đến 1977 Vlog, người ta lập tức liên tưởng đến những thước phim văn học đen trắng cùng chất giọng Bắc Bộ cũ trầm đều. Đó cũng chính là thương hiệu riêng tạo nên sự thành công đáng ngưỡng mộ của nhóm vlogger này.

Chỉ với 2 video được phát hành, 1977 Vlog đã giành được nút bạc YouTube. Không lâu sau đó, khi sản phẩm thứ 4 trình làng vài ngày, kênh YouTube của 3 chàng trai trẻ Nguyễn Trung Anh, Nguyễn Việt Anh và Nguyễn Văn Tân cũng đã 'ẵm' trọn nút vàng danh giá. Một thành tích được đánh giá là 'vô tiền khoáng hậu' trong giới làm vlog ở Việt Nam.

1977 Vlog: 'Mục tiêu trong năm mới là đem lại tiếng cười 'sạch' cho khán giả' 1

– Trở thành hiện tượng chỉ sau 4 clip, cảm xúc của cả nhóm lúc ấy như thế nào?

Việc trở nên nổi tiếng như vậy đối với chúng tôi là quá nhanh và thật sự bất ngờ. Khi lập ra kênh, chúng tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ được nhiều người biết đến trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

– Sự nổi tiếng nhanh như vậy đã đem lại những thuận lợi và khó khăn gì?

Điều thuận lợi với chúng tôi là các video của 1977 Vlog được phủ sóng rộng hơn, mọi người biết đến nhiều hơn. Và thật sự chúng tôi rất vui vì điều đó. Tuy nhiên, vì người xem ngày càng nhiều nên chúng tôi luôn trăn trở làm sao để chất lượng các video ngày càng tốt hơn về cả nội dung lẫn hình thức.

1977 Vlog: 'Mục tiêu trong năm mới là đem lại tiếng cười 'sạch' cho khán giả' 2

– Lão Hạc, Vợ chồng A Phủ… đều là những tác phẩm văn học 'kinh điển' với mọi người. Khi lấy những tác phẩm ấy để làm chất liệu cho clip, nhóm có sợ những phản ứng trái chiều như nhiều người chưa thể chấp nhận được việc 'chế' lại những tác phẩm mà họ vốn trân trọng?

Chúng tôi nghĩ các khán giả của 1977 Vlog hoàn toàn có thể phân biệt được đây chỉ là những clip vui và chúng tôi dùng nó để truyền tải các vấn đề được mọi người quan tâm trong xã hội. Còn các tác phẩm kinh điển như Lão Hạc, Vợ chồng A Phủ,… vẫn nguyên vẹn với những giá trị vĩnh viễn không thể thay đổi.

Ngoài việc làm parody những tác phẩm văn học như những video trước đây, chúng tôi cũng dự định tự viết riêng cho mình những kịch bản mới.

– Ngày càng được đông đảo mọi người đón nhận, nhóm có dự định đầu tư thêm về thiết bị và thậm chí là một ekip chuyên nghiệp hơn không?

Chúng tôi cũng chưa thể nói trước về điều này. Tất cả phụ thuộc vào quy mô trong tương lai của 1977 Vlog. Nếu có nhiều series hơn, đương nhiên lúc đó chúng tôi sẽ phải cần thêm sự hỗ trợ.

– Nhiều người ủng hộ đồng nghĩa với việc nhóm phải đầu tư chỉn chu hơn về hình ảnh, nội dung, khi đó, kinh phí thực hiện sẽ tăng lên. Nếu không nhận quảng cáo, liệu 1977 Vlog có đủ sức để đi đường dài?

Thật sự ra hiện tại chúng tôi cũng đã nhận quảng cáo, nhưng là những quảng cáo không liên quan đến nội dung. Chúng tôi nghĩ điều này sẽ trở thành cơ sở cho 1977 Vlog phát triển.

1977 Vlog: 'Mục tiêu trong năm mới là đem lại tiếng cười 'sạch' cho khán giả' 3

– Nếu có người mời nhóm làm phim chuyên nghiệp, phim điện ảnh chẳng hạn, các anh nghĩ sao?

Nếu có thật thì chúng tôi sẽ rất vui. Chúng tôi muốn được thử sức với những lĩnh vực này để học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm, kỹ năng.

– Gần đây có rất nhiều ý kiến trái chiều về nội dung trên YouTube, đa phần đều cho rằng nó khá 'hỗn tạp'. Quan điểm của nhóm như thế nào?

Theo chúng tôi, YouTube là một môi trường cho mọi người tự do sáng tạo nội dung. Điều đó đồng nghĩa với việc nội dung YouTube sẽ rất phong phú về màu sắc, cá tính của những nhà sáng tạo. Bên cạnh đó, thị hiếu người xem cũng rất đa dạng, mỗi người lại yêu thích một vấn đề khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi nghĩ dùng từ 'hỗn tạp' thì hơi quá.

1977 Vlog: 'Mục tiêu trong năm mới là đem lại tiếng cười 'sạch' cho khán giả' 4

– Thực tế, trên YouTube có không ít những kênh chạy theo lợi nhuận mà bỏ quên giá trị nội dung, nói cách khác là 'bất chấp để câu view'. Nhiều trường hợp đau lòng đã xảy ra khi trẻ nhỏ bắt chước những nội dung có hại. Theo nhóm, trách nhiệm cộng đồng có phải là thứ mà những người làm YouTube nên quan tâm hàng đầu?

Chúng tôi cũng đồng tình như vậy. Tuy nhiên trách nhiệm của người xem và những người quản lý người xem (như cha mẹ, anh chị) cũng lớn tương đương với người làm YouTube trong việc lựa chọn những nội dung phù hợp với lứa tuổi, sở thích.

– Trách nhiệm cộng đồng hiện tại của 1977 Vlog là gì?

Trách nhiệm cộng đồng hiện tại của chúng tôi là đem lại tiếng cười cho mọi người thông qua những nội dung sạch. Trách nhiệm này chính là một động lực lớn để chúng tôi lựa chọn hướng đi như hiện tại.

1977 Vlog: 'Mục tiêu trong năm mới là đem lại tiếng cười 'sạch' cho khán giả' 5

– Nhìn lại một năm đã qua, điều 1977 Vlog hài lòng và tiếc nuối nhất là gì?

Sau một năm, điều chúng tôi hài lòng nhất có lẽ là nụ cười và sự công nhận của khán giả đối với 1977 Vlog. Đối với những người làm nội dung YouTube như chúng tôi, chắc không điều gì có thế vui hơn được nữa.

Còn về việc tiếc nuối thì thật sự đến thời điểm hiện tại, chúng tôi không thấy tiếc nuối điều gì lắm. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng tập trung hơn vào kịch bản để tạo ra những nội dung ấn tượng cho người xem. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ trau chuốt hơn trong việc diễn xuất và quay dựng.

– Nếu dùng một câu để tổng kết lại năm 2019, nhóm sẽ nói gì?

Quá nhiều nụ cười!

– Mục tiêu trong năm mới của cả nhóm là gì?

Mục tiêu lớn nhất trong năm mới của cả nhóm là đem đến nhiều tiếng cười hơn nữa cho khán giả. Chỉ bấy nhiêu đấy thôi.

1977 Vlog: 'Mục tiêu trong năm mới là đem lại tiếng cười 'sạch' cho khán giả' 6

– Nhóm có dự định làm clip về Tết hay một sản phẩm đặc biệt nào dành cho dịp này không?

Đây là một dịp đặc biệt đối với tất cả mọi người nên chúng tôi cũng đang lên kế hoạch, nhưng mà cũng chỉ ở mức kế hoạch thôi. Hiện tại chúng tôi không nói trước được. (Cười)

– Kỉ niệm về Tết mà nhóm nhớ nhất là gì?

Nói về Tết thì chúng tôi có nhiều kỉ niệm lắm. Nhưng mà nhớ nhất chính là việc hồi nhỏ được đi đốt pháo và giấu bố mẹ tiền lì xì. Giờ lớn rồi vẫn thích lì xì nhưng không ai lì xì nữa cả. (Cười)

– Món ăn ngày Tết các thành viên 1977 Vlog thích nhất?

Đồ ăn mua từ tiền lì xì. Với chúng tôi thì mọi người hãy lấy tiền lì xì làm quy chuẩn cho mọi thứ khác vào dịp Tết nhé. (Cười)

1977 Vlog: 'Mục tiêu trong năm mới là đem lại tiếng cười 'sạch' cho khán giả' 7

– Nhóm thường kiêng kỵ điều gì vào ngày đầu năm?

Đầu năm thì tất nhiên phải kiêng kỵ rồi. Chúng tôi sẽ kiêng cãi vã và buồn bực để luôn vui vẻ suốt cả năm. Để có thêm nhiều may mắn, ngày Mùng 1 Tết chúng tôi sẽ nhận lì xì từ những người thân trong gia đình.

– Với nhóm, Tết xưa và Tết nay có điều gì khác biệt?

Có lẽ chúng tôi lớn rồi nên cũng thấy Tết nay khác hơn Tết xưa đôi chút. Nhưng nhìn chung không khí Tết từ trước giờ vẫn rất vui vẻ, vẫn có hoa mai, hoa đào, vẫn có bánh chưng và quan trọng là mọi người vẫn sum họp với nhau.

1977 Vlog: 'Mục tiêu trong năm mới là đem lại tiếng cười 'sạch' cho khán giả' 8

– Một số phong tục Tết đang dần mai một. Là những người trẻ, 1977 Vlog nghĩ sao về điều này?

Chúng tôi nghĩ xã hội ngày càng phát triển thì những truyền thống tốt đẹp cần được lưu giữ hơn bao giờ hết và phải tìm mọi cách để bảo tồn, phát huy nó. Dù khó nhưng nếu mỗi người chúng ta đều cố gắng thì nhất định sẽ làm được, nhất là thế hệ trẻ.

– Nhân dịp năm mới, nhóm muốn gửi lời chúc gì đến mọi người?

1977 Vlog xin chúc độc giả có một cái Tết thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, người thân. Và cũng xin chúc mừng một năm mới an khang, thịnh vượng!

Cảm ơn những chia sẻ của 1977 Vlog!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Xuân Tuyền - Thu Hà/Saostar.vn

#1977 vlog #Lão Hạc #10px 0 15px #Xuân Tuyền Thu Hà Từ #Jun Vũ #Gin Tuấn Kiệt #YouTube Còn #Tết Canh Tý 2020 Sau #Quỳnh Trần JP #Vlog 1977 Vlog

Chưa có vlog mới, 1977 Vlog ở nhà tung clip hậu trường siêu hài hước: Một câu thoại thôi cũng nói đi nói lại mất 2 tiếng

20/04/2020 19:41

Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên tạm thời 1977 Vlog chưa thể ra tiếp clip trong thời gian này.

1977 Vlog được biết đến là một hiện tượng mạng với hàng loạt clip hài hước, lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học đình đám để mang tới tiếng cười trong cuộc sống hiện đại.

Vlog mới nhất của bộ đôi Trung Anh - Việt Anh cũng đã lên sóng từ thời điểm cách đây gần 2 tháng, phản ánh về dịch bệnh Covid-19. Vậy nên, hiện tại, những người theo dõi kênh YouTube này đang ngóng chờ hơn bao giờ hết sự trở lại của 1977.

Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh nên hiện tại các diễn viên của kênh này vẫn 'án binh bất động'.

Để bù đắp, 1977 Vlog đã tung clip hậu trường, ghi lại cảnh thực hiện những vlog đầu tiên. Dẫu chỉ là những cảnh NG (Not good) chưa được kể nhưng đoạn clip hơn 6 phút cũng đã thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác. Hóa ra để có 1 vlog chỉn chu như chúng ta thấy, các nhân vật cũng phải vất vả như thế này đây. 

Hậu trường thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác của 1977

Đoạn clip quay lại những cảnh hậu trường trong vlog về Chí Phèo, lão Hạc, những vlog đã làm nên tên tuổi của 1977 trước đó.

Trong mỗi cảnh quay, từ bối cảnh, đạo cụ, rồi đến cách nhấn nhá câu chữ và cả điệu bộ khi diễn cũng được các anh chàng 1977 cực kì chú ý. 

Chỉ 1 cảnh quay mà 'cậu Vàng' hút hết 2 bao thuốc mới xong

Chỉ 1 cảnh quay mà 'cậu Vàng' hút hết 2 bao thuốc mới xong

Riêng cảnh ngồi hút điếu thuốc của Văn Tân trong vai cậu Vàng Shiba đã phải mất 2 tiếng mới nói được tròn vành rõ chữ, không nhịu, không níu lưỡi lại ra đúng cái thần thái mong muốn. Chưa kể, người quay, người diễn cùng cũng phải gợi ý, chỉ đạo mệt nghỉ mới cho ra được một câu thoại xuất sắc như trong vlog đăng tải. 

Đó là còn chưa kể trong lúc quay còn có người đi qua đi lại nhìn khiến cả ekip phải dừng lại chỉ vì... ngượng quá không diễn được. 

Ngượng quá đây này!

Ngượng quá đây này!

Trong suốt quá trình quay, không ít lần cả 3 thành viên cùng bật cười hài hước vì một cảnh diễn quá đắc ý hay những cảnh tập mãi mà vẫn thấy 'sao sao ấy'. Những ảnh chế của mỗi người cũng từ đó mà ra.

Chưa có vlog mới, 1977 Vlog ở nhà tung clip hậu trường siêu hài hước: Một câu thoại thôi cũng nói đi nói lại mất 2 tiếng 2

Meme thần thánh

Meme thần thánh

Dù chỉ là 1 clip hậu trường nhưng fan hâm mộ cũng tỏ ra rất hào hứng và ủng hộ. Nhiều bình luận cho biết, sẵn sàng chờ đợi để được xem những vlog chất lượng khác của cặp đôi này.

1977 Vlog cũng tiết lộ thêm, vlog thứ 8 đã được hoàn thành nhưng do những yếu tố khách quan nên chưa thể công chiếu. Bộ đôi Trung Anh - Việt Anh cũng đang chuẩn bị để thực hiện thêm 1 vlog nữa, hứa hẹn sẽ sớm cho lên sóng để bù lại thời gian chờ đợi của fan hâm mộ. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phương Dung/Baodatviet.vn

#1977 vlog #clip hậu trường hài hước #behind the scenes #Trung Anh Việt Anh #cảnh NG

1977 Vlog ra video về làng Vũ Đại thời Covid-19, mỉa mai thói quen ăn uống bất chấp dịch bệnh

09/05/2020 17:05

1977 bất ngờ để ông giáo, Chí Phèo và Thị Nở cùng hội ngộ trong vlog 'Tiếng gọi vùng hoang dã' nhanh chóng nhận được 1 triệu lượt xem chỉ chưa đầy 1 ngày đăng tải.

Mới đây, 1977 Vlog ra mắt vlog mới nhất mang tên Tiếng gọi vùng hoang dã. Vlog lấy bối cảnh làng Vũ Đại thời dịch Covid-19 xoay quanh cuộc sống hàng ngày của Chí Phèo - Thị Nở - những người dân sau trận đại dịch. 

Vlog mới 'Tiếng gọi vùng hoang dã' của 1977 Vlog. Nguồn: Youtube.

Tiếng gọi vùng hoang dã vẫn là những câu thoại dí dỏm, châm biếm nhưng đầy sâu sắc mang đậm dấu ấn của 1977 Vlog khiến người xem thấm thía.

'- Nở nấu cái gì đấy?

- Đang nấu cái tương lai của chúng mình đấy Chí ạ.

- Sao không có gì thế này?

- Thì đấy, tương lai của mình có cái gì để ăn đâu'.

- 'Cứ nhậu nhẹt thế thì chết đói cả lũ. Ngày xưa cứ văn vở là tôi nuôi cô cơ đấy'.

- 'Tôi sẽ đô nết (donate) đời mình cho nền ẩm thực thế giới'.

Vì dịch Covid-19 bùng phát, Chí Phèo và Thị Nở trở nên nghèo túng, nhà không còn gì ăn. Vì cái đói, Chí Phèo nhận lời Lý Cường đi săn tê tê, tê giác để kiếm tiền.

Ông giáo và Chí Phèo quay trở lại.

Ông giáo và Chí Phèo quay trở lại.

Thị Nở xuất hiện cùng Chí Phèo.

Thị Nở xuất hiện cùng Chí Phèo.

Lão Hạc khuyên răn Chí Phèo và Lý Cường: 'Các anh là lớp người trẻ, lớp người tiến bộ, tại sao có lối nhậu nhẹt hư hỏng như vậy? Động vật hoang dã rất có thể mang những mầm bệnh ngoài tự nhiên. Dịch bệnh vừa rồi chưa phải là hồi chuông cảnh tỉnh chúng ta sao?'.

Chí Phèo ngang ngược đáp lại: 'Tiếng chuông duy nhất là tiếng bụng đang sôi đây này'. Với Lý Cường, Chí Phèo đòi tiền công cao vì 'đánh nhau với tê giác không phải là dễ đâu đấy'. 

Ngán ngẩm vì ý thức của lớp trẻ, lão Hạc nói: 'Nếu cứ ăn như thế thì chương trình Thế giới động vật của VTV2 sẽ chỉ còn chiếu về chúng ta thôi'.

Cái kết của vlog là khi Lý Cường nhiễm bệnh do ăn thịt tê tê. Dân làng đứng hóng chuyện và chép miệng: 'Cứu vật vật trả ơn, ăn vật vật trả đũa'.

Mâm cỗ từ thịt 'tê tê' của nhà Lý Cường.

Mâm cỗ từ thịt 'tê tê' của nhà Lý Cường.

1977 Vlog thông qua các nhân vật Văn học để khéo léo kể chuyện về tệ nạn tiêu thụ động vật hoang dã dưới góc nhìn của các tầng lớp khác nhau trong xã hội. Đặc biệt, qua việc sử dụng bối cảnh đại dịch Covid-19, 1977 Vlog đưa ra lời cảnh báo về các mối nguy cho sức khỏe cộng đồng từ việc tiêu thụ động vật hoang dã, khi rất nhiều loài có thể mang trong mình các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, vi rút, nấm hoặc ký sinh trùng, đã từng gây nên rất nhiều đại dịch trong quá khứ.

Thực hiện vlog này ngay sau giãn cách xã hội, 1977 Vlog gặp không ít khó khăn vì hạn chế tập trung đông người, khó tìm đạo cụ và thời tiết mưa rét. Tuy nhiên nhóm vẫn cố gắng vượt qua để vlog ra mắt đúng thời điểm.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn

#Chí Phèo #Thị Nở #Lão Hạc #1977 vlog #covid-19 #dịch bệnh covid-19

Mới nhất