Cựu thủ thành xuất sắc của tuyển bóng đá nữ Việt Nam lên tiếng bênh vực Bùi Tiến Dũng

03/12/2019 09:07

'Đồng đội sai có thủ môn sửa. Thủ môn sai - không ai sửa được. Sau lưng hậu vệ là thủ môn. Sau lưng thủ môn là địa ngục', Kiều Trinh chia sẻ.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia tối qua (1/12) có thể coi là 'một đêm sóng gió' với Bùi Tiến Dũng. Khoảnh khắc Tiến Dũng bắt hụt cú đá phạt đơn giản của cầu thủ người Indonesia khiến đội bạn vươn lên dẫn trước 1 - 0, rất đông người hâm mộ đã lên tiếng chê bai, chỉ trích nam thủ môn.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia là 'cơn ác mộng' với Bùi Tiến Dũng 

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia là 'cơn ác mộng' với Bùi Tiến Dũng

Kết quả chung cuộc là Việt Nam chiến thắng, Tiến Dũng cũng đã hối lỗi trên trang cá nhân rằng: 'Kết thúc một trận đấu khó khăn. Thật hạnh phúc khi chúng ta đã đoàn kết để cùng vượt qua. Tôi sai đã có các bạn sửa. Chúng ta sẽ cố gắng vì một lá cờ trên ngực. Xin cảm ơn tất cả mọi người'.

Nhưng cầu thủ người Thanh Hóa vẫn từ một 'tay bắt bóng dính' trở thành 'kẻ có bàn tay gỗ' trong mắt nhiều cư dân mạng.

Chứng kiến đồng nghiệp bị người hâm mộ quay lưng sau một cú bắt, Kiều Trinh - cựu thủ môn của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã có những chia sẻ khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Kiều Trinh - Cựu thủ thành xuất sắc của tuyển bóng đá nữ Việt Nam 

Kiều Trinh - Cựu thủ thành xuất sắc của tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Cụ thể, Kiều Trinh khẳng định: 'Đồng đội sai có thủ môn sửa. Thủ môn sai - không ai sửa được. Sau lưng hậu vệ là thủ môn. Sau lưng thủ môn là địa ngục'.

Ngay khi vừa xuất hiện trên mạng xã hội, những chia sẻ của cựu thủ môn SN 1985 đã nhận được hàng trăm nghìn lượt tương tác cùng nhiều phản hồi trái chiều.

Bên cạnh những bình luận không đồng tình với quan điểm của Kiều Trinh vì cho rằng 'Dũng sai phải nhắc để biết sửa', thì cũng có nhiều người tỏ ra thông cảm với Bùi Tiến Dũng. Bởi sau khi đọc xong status của Kiều Trinh, họ đã hiểu hơn về vị trí thủ môn – Vị trí mà bất cứ ai đứng vào cũng phải chịu rất nhiều áp lực, cứu thua trăm bàn không sao, để thua 1 bàn lập tức thành… 'tội đồ'.

Cựu thủ thành xuất sắc của tuyển bóng đá nữ Việt Nam lên tiếng bênh vực Bùi Tiến Dũng 2 

Cựu thủ thành xuất sắc của tuyển bóng đá nữ Việt Nam lên tiếng bênh vực Bùi Tiến Dũng 3 

Sau chia sẻ của cựu thủ thành Kiều Trinh, nhiều thành viên mạng bày tỏ sự thông cảm với Bùi Tiến Dũng 

TIN TÀI TRỢ

Sau chia sẻ của cựu thủ thành Kiều Trinh, nhiều thành viên mạng bày tỏ sự thông cảm với Bùi Tiến Dũng

Nguyễn Kiều Trinh sinh năm 1985 tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Cô từng là thủ thành xuất sắc một thời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Kiều Trinh có 5 lần dự SEA Games, giành 3 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 2 chức vô địch Đông Nam Á. Cô cùng bóng đá nữ TP. HCM 6 lần vô địch quốc gia, 1 lần vô địch Đại hội thể thao toàn quốc.

Kiều Trinh trên sân cỏ là một cô gái mạnh mẽ 

Kiều Trinh trên sân cỏ là một cô gái mạnh mẽ

Cựu thủ thành xuất sắc của tuyển bóng đá nữ Việt Nam lên tiếng bênh vực Bùi Tiến Dũng 6 

Còn ở ngoài đời, cựu thủ thành lại rất đỗi dịu dàng 

Còn ở ngoài đời, cựu thủ thành lại rất đỗi dịu dàng

Cựu thủ thành xuất sắc của tuyển bóng đá nữ Việt Nam lên tiếng bênh vực Bùi Tiến Dũng 8 

Cựu thủ thành xuất sắc của tuyển bóng đá nữ Việt Nam lên tiếng bênh vực Bùi Tiến Dũng 9 

Cựu thủ môn 8X cũng giành nhiều danh hiệu cá nhân cao quý như: Thủ môn hay nhất Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia năm 2010, 2011, 2013, 2015, 2016, 2017; Giành quả Bóng Vàng Việt Nam các năm 2011, 2012, 2017; Được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba;…

Vào tháng 5/2018, Kiều Trinh giã từ sự nghiệp 'quần đùi, áo số'. Quyết định này của cô khiến nhiều người trong nghề và cổ động viên tiếc nuối.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/cuu-thu-thanh-xuat-sac-cua-tuyen-bong-da-nu-viet-nam-len-tieng-benh-vuc-bui-tien-dung-1709208.html

Tag: #Kiều Trinh   #Thủ môn   #sai lầm   #lên tiếng   #bênh vực   #cựu thủ môn