Đã tìm được chủ nhân may mắn của hơn 50 xe điện Espero Detech

04/12/2017 09:49

Xe điện hiện nay đang là phương tiện di chuyển được nhiều người lựa chọn. Không chỉ học sinh - sinh viên, mà giới văn phòng đến những bậc phụ huynh, người lớn tuổi, chiếc xe thân thiện với môi trường này đã trở thành một hình ảnh đẹp khi tham gia giao thông trên mọi nẻo đường.

Đã tìm được chủ nhân may mắn của hơn 50 xe điện Espero Detech 0

Với mục đích giúp cho nhiều người có cơ hội sở hữu xe điện Espero, đặc biệt là nâng cao kỹ năng an toàn giao thông, cũng như định hướng xu thế tiêu dùng các sản phẩm chất lượng, thời thượng và thân thiện với môi trường, chương trình 'Mỗi tuần một chiếc xe điện Espero Detech' đã tạo được hiệu ứng tốt trong xã hội nói chung và ngươi tiêu dùng nói riêng.

Sau 1 năm triển khai chương trình, Detech Motor đã trao hơn 50 xe điện chất lượng đến mọi vùng miền trên cả nước, đặc biệt là những vùng khó khăn, khi người dân chưa có điều kiện, còn sử dụng các phương tiện di chuyển rất thô sơ, nhất là các em học sinh phải vất vả đạp xe hàng chục cây số mỗi ngày đến trường.

Đã tìm được chủ nhân may mắn của hơn 50 xe điện Espero Detech 1 

Cuộc thi 'Mỗi tuần một chiếc  xe điện Espero Detech' là chương trình do mạng lưới tình nguyện viên an toàn giao thông học đường thực hiện và được Công ty Detech Motor tài trợ. Chương trình đã xây dựng mạng lưới tình nguyện viên an toàn giao thông rộng rãi, làm cơ sở cho các hoạt động tuyên truyền luật giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho mọi người mà trước hết là học sinh, sinh viên.

'Với tiêu chí lớn mạnh cùng sự phát triển của xã hội, Detech Motor đã, đang và sẽ đồng hành cùng những hoạt động, sự kiện xã hội. Đó không chỉ là sự chia sẻ thành công, lợi nhuận mà còn để những sản phẩm chất lượng được đến với người tiêu dùng ' -   Ông Đinh Văn Bắc - Giám đốc Detech Motor chia sẻ. Và không chỉ 'Mỗi tuần một chiếc xe', những chương trình 'Đi đường an toàn, cho bạn cho tôi' hay 'An toàn giao thông học đường' đã có sức lan tỏa mạnh mẽ những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Không chỉ phát triển các dòng xe điện, Detech Motor còn tiên phong trong việc sản xuất - lắp ráp các dòng xe máy trong nước với nhãn hiệu Espero Cup, Espero Win,… là những dòng xe bền bỉ, tiết kiệm, đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Espero Cup với vẻ đẹp cá tính hiện đại 

Espero Cup với vẻ đẹp cá tính hiện đại

  Một số dòng xe của Detech Motor được người tiêu dung yêu thích 

Một số dòng xe của Detech Motor được người tiêu dung yêu thích

Công ty TNHH xe điện, xe máy Detech (Detech Motor) được thành lập từ năm 2001 và trực thuôc tập đoàn DETECH. Trải qua gần 20 năm phát triển công ty đã không ngừng lớn mạnh với tiêu chí sản xuất các sản phẩm xe máy, xe điện  chất lượng, phục vụ thiết thực cho cuộc sống, trong đó các thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như KITAFU, DETECH, … Đặc biệt ESPERO thuộc Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng liên tiếp nhiều năm liền do người tiêu dùng yêu thích bình chọn.

Danh sách và thông tin người nhận thưởng, vui lòng xem tại:

http://detechmotor.com.vn/vn-vi/tin-tuc/chi-tiet/danh-sach-trao-thuong/42.html

Tag: #Detech Motor   #dòng xe bền bỉ   #dòng xe thân thiện với môi trường  

MỚI NHẤT