Đã tìm ra diễn viên xuất sắc nhất phim trường Keeng Movies

09/06/2018 20:25

Nhân vật ấy không quá xa lạ với công chúng, đó chính là nam diễn viên Bình An.

Có mặt khi Đại nhạc hội Viettel sắp bắt đầu, nam diễn viên Bình An thu hút sự chú ý bởi ngoại hình điển trai và dáng người dong dỏng cao của mình.

Như nhiều nhân vật khác khi tiến vào phim trường Keeng Movies, Bình An phải trải qua thử thách hoá thân thành nam cao bồi với tài bắn súng. Anh chàng chỉ mất 5 phút để chinh phục phần thử thách này trước sự suýt xoa, khen ngợi của rất nhiều người hâm mộ.

Đã tìm ra diễn viên xuất sắc nhất phim trường Keeng Movies 0 

Có lẽ, với một diễn viên nhiều năm kinh nghiệm như Bình An thì việc hoá thân thành một cao bồi thật quá dễ dàng. Không chỉ vậy, anh chàng còn hút khán giả bởi thần thái điển trai trong từng khoảnh khắc của mình.

Đã tìm ra diễn viên xuất sắc nhất phim trường Keeng Movies 1 

Bình An chia sẻ, anh chàng rất thích xem phim, đặc biệt là không hề 'ngán' thể loại nào. Từ phim hành động, hài đến tình cảm, Bình An đều thích xem và gần như 'cày' phim mỗi ngày. Việc xem phim cũng khiến nam diễn viên bổ sung thêm nhiều kỹ năng diễn xuất cho bản thân.

Đã tìm ra diễn viên xuất sắc nhất phim trường Keeng Movies 2 

Hay tin Keeng Movies cập nhật nhanh các phim từ những hàng phim nổi tiếng toàn cầu, Bình An cười: 'Mình sẽ truy cập vào Keeng Movies để xem phim mỗi ngày'.

Phần trải nghiệm của Bình An cũng được xem là phần diễn xuất sắc nhất trong 2 ngày tại phim trường Keeng Movies.

Phước An Baodatviet.vn

MỚI NHẤT