Dàn bạn gái cầu thủ thi Nhanh như chớp': Nhật Lê không biết tác giả của 'Bình Ngô đại cáo', Ngọc Nữ 'khoe' bài hát tủ nhưng lại trả lời sai

21/07/2019 13:59

Phần thi của Nhật Lê và Ngọc Nữ trong chương trình 'Nhanh như chớp' mới đây khiến dân mạng tỏ ra ngao ngán vì cả hai cô nàng đều không thể trả lời đúng những câu hỏi chứa nội dung kiến thức căn bản.

Tối qua (20/7), tập 17 chương trình Nhanh như chớp mùa hai đã chính thức lên sóng, đặc biệt là sự xuất hiện của 2 gương mặt xinh đẹp khá quen thuộc với cộng đồng mạng là Nhật Lê - người yêu cầu thủ Quang Hải và Ngọc Nữ - bạn gái tin đồn của cầu thủ Văn Đức.

Nhanh như chớp': Nhật Lê không biết tác giả 'Bình Ngô đại cáo', Ngọc Nữ 'khoe' bài hát tủ nhưng lại trả lời sai 0 

Nhật Lê - bạn gái cầu thủ Quang Hải và Ngọc Nữ - bạn gái tin đồn của Văn Đức tham gai Nhanh như chớp. 

Nhật Lê - bạn gái cầu thủ Quang Hải và Ngọc Nữ - bạn gái tin đồn của Văn Đức tham gai Nhanh như chớp.

Mặc dù đều gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp và sự tự tin trước ống kính nhưng chỉ sau khi xuất hiện ít lâu, cả hai cô nàng hot girl này đều khiến mọi người tỏ rõ sự thất vọng vì phần trả lời câu hỏi quá kém của mình.

Cụ thể, Ngọc Nữ - bạn gái tin đồn của cầu thủ Văn Đức là người thi thứ 2 trong đội chơi của mình. Ngay từ những câu hỏi đầu tiên về âm nhạc, dù thừa nhận là chương trình đưa ra đúng bài hát tủ mà bản thân rất yêu thích nhưng Ngọc Nữ vẫn liên tiếp trả lời sai các câu hỏi có liên quan đến ca khúc này. 

Bạn gái tin đồn của cầu thủ Văn Đức gây thất vọng với phần trả lời câu hỏi 'sai không trượt phát nào' tại chương trình Nhanh như chớp. 

Bạn gái tin đồn của cầu thủ Văn Đức gây thất vọng với phần trả lời câu hỏi 'sai không trượt phát nào' tại chương trình Nhanh như chớp.

Hay đến những câu đố mẹo, người đẹp này cũng ấp a ấp úng rồi trả lời cho có khiến cả MC, người chơi và khán giả trong trường quay cũng không thể nhịn cười. Thanh minh cho bản thân, Ngọc Nữ nói: 'Lên đây em không tập trung được luôn. Não nó rơi mất rồi'.

Sau 2 phút hoàn thành phần thi của mình, bạn gái Văn Đức chỉ trả lời đúng được 2 câu hỏi.

Không chỉ Ngọc Nữ mà ngay cả Nhật Lê cũng khiến khán giả không khỏi ngao ngán về việc cô nàng thiếu quá nhiều kiến thức phổ thống mà ai cũng từng được học qua.

Phần thi của Nhật Lê - bạn gái Quang Hải 

Chẳng hạn, ở câu hỏi 'Tác giả Bình Ngô đại cáo là ai?', bạn gái Quang Hải đã đưa ra câu trả lời dứt khoát là 'Ngô Tất Tố', trong khi đáp án đúng là Nguyễn Trãi. Đây được cho là câu hỏi dễ vì tác phẩm văn học này đã được học ở THPT nhưng Nhật Lê lại gây thất vọng khi đưa ra câu trả lời dường như chẳng có sự liên quan.

Bạn gái Quang Hải không biết tác giả 'Bình Ngô đại cáo' khiến dân mạng ngao ngán. 

Bạn gái Quang Hải không biết tác giả 'Bình Ngô đại cáo' khiến dân mạng ngao ngán.

Tiếp đến, ở câu 'Động vật lớn nhất hiện nay là con gì?', Nhật Lê lại đưa ra một đáp án không hề liên quan tới động vật là Hà Bá. Hay câu hỏi: 'Tỉnh nào nước ta có tên nửa ruộng nửa rừng', cô nàng cũng nhanh nhảu trả lời là Đồng Nai dù đáp án đúng là Lâm Đồng.

Không chỉ ở những câu hỏi đề cập đến kiến thức phổ thông mà trong những câu liên quan đến âm nhạc, dù đang học âm nhạc ứng dụng tại trường ĐH ở Hà Nội nhưng bạn gái Quang Hải cũng liên tục trả lời sai các câu hỏi về lĩnh vực này.

Sau phần thi của mình, Nhật Lê chỉ trả lời đúng được 1 câu.  

Sau phần thi của mình, Nhật Lê chỉ trả lời đúng được 1 câu. 

Dù nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng khi thông tin Nhật Lê và Ngọc Nữ tham gia gameshow kiến thức nhưng cả hai nàng bạn gái cầu thủ đều khiến ai nấy đều ngao ngán, thất vọng vì những câu trả lời ngô nghê, thiếu hiểu biết của mình.

Thậm chí, nhiều người còn chỉ trích, chê bai họ là 'não ngắn' khi những câu hỏi quen thuộc cũng không thể trả lời. 

- Rõ là học nhiều tưởng biết nhiều mà hóa ra lại 'não ngắn' như nhau thế!

- Không biết thì dựa cột mà nghe, lại còn tự tin thái quá và ngạo mạn

- Nhìn tự tin thế lại tưởng là hiểu biết sâu rộng lắm, thế mà câu đơn giản thì lại trả lời chẳng ra đâu vào đâu

- Chân dài nhưng 'não ngắn', lại còn tự tin đi tham gia chương trình truyền hình về kiến thức mới ghê!

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/dan-ban-gai-cau-thu-thi-nhanh-nhu-chop-nhat-le-khong-biet-tac-gia-cua-binh-ngo-dai-cao-ngoc-nu-khoe-bai-hat-tu-nhung-lai-tra-loi-sai-1598731.html

Tag: #nhanh như chớp   #kiến thức