Dân mạng xót xa cảnh tượng người vợ bị chồng tàn ác chém vào đầu, vào tay dẫn đến biến dạng

10/05/2018 10:51

Vụ việc chồng chém vợ ở Phú Thọ đang gây nên làn sóng phẫn nộ khắp mạng xã hội bởi sự vô nhân tính của người chồng.

Mới đây, một thành viên trên diễn đàn mạng xã hội vừa đăng tải những hình ảnh về vụ việc đau lòng vợ bị chồng chém dã man và hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Thành viên đăng tải viết: 'Ngay lúc này, chia sẻ để lên án. Còn gì là tính người...'.

Dân mạng xót xa cảnh tượng người vợ bị chồng tàn ác chém vào đầu, vào tay dẫn đến biến dạng 0 

Nhiều cư dân mạng chia sẻ về vụ việc. 

Nhiều cư dân mạng chia sẻ về vụ việc.

Trong hình ảnh được đăng tải, người phụ nữ đang được cấp cứu với nhiều vết thương trên người từ đầu, mặt, cổ, đến ngay cả bàn tay cũng bị chém gần như đứt lìa.

Những hình ảnh rợn người về vợ bị chồng chém dã man ở Phú Thọ. 

Những hình ảnh rợn người về vợ bị chồng chém dã man ở Phú Thọ.

Bài viết nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ từ cư dân mạng. Nhiều người không khỏi xót xa thương cho người vợ bao nhiêu thì căm phẫn người chồng 'máu lạnh' bấy nhiêu.

TIN TÀI TRỢ

Tài khoản Mai Nguyễn bức xúc: 'Cảnh tỉnh cho các chị em nên chọn chồng cẩn thận. Tránh xa những hạng người vũ phu, ghen tuông, bạo lực. Nhìn cảnh này mà thương xót chị vợ quá'.

'Dù có chuyện gì hay lỗi do người vợ thì anh chồng vẫn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi man rợ của mình. Cần phải lên án những ông này vũ phu, hành hạ vợ để cuộc sống tốt đẹp hơn', tài khoản H.B cho hay.

Được biết, vụ việc xảy ra vào hôm 9/5, người vợ nhập viện trong tình trạng nguy kịch do bị chồng chém nhiều nhát dao. Nạn nhân là chị Lê Thị T. (SN 1988), mới đi làm ở nước ngoài về được hơn 1 tháng. Người chồng là hung thủ ở nhà làm việc trong các mỏ đá.

Theo nhận định, nguyên nhân xảy ra sự việc đau lòng trên do từ khi chị T. đi nước ngoài về, hai vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã. Hiện cơ quan công an đang điều tra để làm rõ.

>>>XEM THÊM:  Người chồng chém vợ, sát hại con gái 2 tuổi bị ảo giác

Vũ Linh Baodatviet.vn

Tag: #chồng chém vợ   #chém vợ   #vụ việc đau lòng   #chồng ác thú  

MỚI NHẤT