'Sống ảo' không khó khi có một đứa bạn có tâm, biết chụp hình còn biết dùng cả app chỉnh ảnh

27/02/2019 00:10

Nhìn những bức ảnh này, ai cũng sẽ muốn sở hữu một người bạn chụp hình có tâm.

Đừng nghĩ muốn chụp ảnh đẹp, ảnh chất chỉ cần có chiếc smartphone thật khủng là có thể làm được nhé. Bởi siêu phẩm 'sống ảo' hoàn toàn nằm trong tay của người cầm máy. Gặp người có tâm thì có thê thảm đến đâu lên hình cũng lung linh, rạng rỡ. Còn gặp người không có tâm thì ngoài đời có xinh xắn nhưng lên ảnh lại….cạn lời đắng cay!

Minh chứng cho điều đó, mới đây trong một group bài đăng về 'sống ảo' ngẫu hứng với một cô bạn có tâm đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ phía dân mạng. Bài viết ngày sau khi đăng tải đã thu hút hơn 15k like và hàng trăm bình luận, chia sẻ bày tỏ sự thích thú, ngưỡng mộ với đôi bạn này. Nhiều người bày tỏ niềm mong ước, khao khát muốn có một cô bạn chụp ảnh có tâm như vậy.

Về việc có được bức ảnh xinh lung linh sau khi bấm máy, người chụp không ngần ngại thừa nhận đã dùng app chỉnh ảnh. Giải đáp thắc mắc về việc có được sản phẩm ưng ý nhất, cô nàng đã list ra tỉ mỉ các bước từ chụp ảnh đến chỉnh app. Thế mới biết, có được một đứa bạn có tâm còn đáng giá hơn ngàn vàng.

Nữ chính và cô bạn có tâm.

Nữ chính và cô bạn có tâm.

Hậu trường nhìn xoàng quá!

Hậu trường nhìn xoàng quá!

Bài viết đang gây xôn xao dân mạng là của bạn Nguyễn Hồng Nhung (sinh năm 1994), đang sống tại Hà Nội. Bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc sống ảo của 9X cùng một người bạn trên ban công, sân thượng lỉnh kỉnh quần áo đang phơi. Nhìn view trông chả có gì để nói vì chẳng đẹp chút nào, nhưng khi nhìn thành phẩm ai cũng giật mình vì người chụp có tâm quá, mà nữ chính cũng thần thái, kiêu sa.

Nhìn thành phẩm đi, ai nói không đẹp cơ chứ?

Nhìn thành phẩm đi, ai nói không đẹp cơ chứ?

'Mình đi sinh nhật bạn, đến cuối buổi mình thấy mọi người dọn dẹp định vất hết hoa đi, phí quá nên xin về để chụp ảnh. Mình chỉ muốn chụp một bộ ảnh nho nhỏ để cô bạn mình up lên facebook thôi. Khó khăn duy nhất trong quá trình chụp là thời tiết lạnh nhưng vẫn cố gắng mặc áo trễ vai trông cho gợi cảm. Và cuối cùng sau bao cố gắng cùng cái tâm của đứa bạn chụp ảnh đã cho ra bộ hình siêu ưng luôn', 9X chia sẻ về bộ ảnh 'sống ảo' đang gây xôn xao.

Góc nghiêng so deep quá nè!

Góc nghiêng so deep quá nè!

Sau khi nhận về thành phẩm, Nhung thấy đẹp nên đăng tải lên mạng xã hội để chia sẻ với mọi người về cô bạn chụp có tâm cũng như thay lời cảm ơn. Chỉ sau vài phút, những bức ảnh đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ phía dân mạng. Cô nàng vô cùng bất ngờ, hạnh phúc vì nhận được nhiều lời khen từ bạn bè không quen biết.

Thần thái chưa này.

Thần thái chưa này.

'Bố mẹ mình ngồi đọc bình luận mà cười suốt cả ngày. Các bạn đã để lại những lời nhắn, bình luận rất dễ thương, hài hước. Nói thật đây là lần đầu mình có những trải nghiệm thú vị như vậy', Nhung nói thêm.

'Sống ảo' không khó khi có một đứa bạn có tâm, biết chụp hình còn biết dùng cả app chỉnh ảnh 5

Thêm những thành quả từ người bạn chụp có tâm nè!

Thêm những thành quả từ người bạn chụp có tâm nè!

Theo Thành/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/Song-ao-khong-kho-khi-co-mot-dua-ban-co-tam-biet-chup-hinh-con-biet-dung-ca-app-chinh-anh-1467817.html

Tag: #ảnh đẹp   #chụp ảnh đẹp  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC