Đăng đàn thắc mắc mình có 'dậy thì thành công?', chiến sĩ công an trở thành tâm điểm truy lùng 'info' của hội chị em

25/08/2019 08:28

Với chiều cao nổi bật, gương mặt điển trai, vẻ ngoài nam tính, chàng cảnh sát 9x là khiến nhiều chị em tình nguyện xin 'phạm tội'.

Những chàng trai được học tập và rèn luyện trong các ngành liên quan đến quân đội, công an hay cảnh sát luôn có một sức hút đặc biệt. Sức hút đó đến từ gương mặt nam tính, vẻ ngoài rắn chắc hay sự mạnh mẽ toát lên ở thần thái… Chính những điều này khiến các chị em sẵn sàng 'không cưa mà tự đổ'.

Lê Tú gây ấn tượng bởi vẻ nam tính. 

Lê Tú gây ấn tượng bởi vẻ nam tính.

Có lẽ bởi vậy nên chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, bài đăng của Lê Văn Tú, sinh năm 1997, hiện đang công tác tại một đơn vị ở Hà Nội đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Bài viết là thắc mắc của Tú không biết mình có 'dậy thì thành công' hay không kèm những hình ảnh từ khi còn bé của anh chàng. Cư dân mạng đặc biệt là các cô gái lại được một phen 'rộn ràng' thi nhau cho đáp án:

- Vốn có nét đẹp từ bé rồi mà!

- Em nguyện phạm tội vì anh, bắt em đi anh!

- Hồi bé thì không nhận ra, nhưng ảnh lớn nhìn quen ghê, giống y chang chồng tương lai của em.

Bất ngờ vì được nhiều người yêu mến

Liên hệ với chủ nhân bài viết, Lê Tú bày tỏ sự bất ngờ và vui mừng: 'Mình không nghĩ được nhiều quan tâm và bình luận về bài viết của mình như vậy. Mình rất vui, được nhiều người khen ai mà không thích chứ!'.

Những hình ảnh của Tú ngày còn bé. 

Những hình ảnh của Tú ngày còn bé.

Tú cũng thành thật rằng việc đăng lên mạng xã hội với mục đích xem người khác nhận xét mình như thế nào, có sự thay đổi ngoại hình tốt hơn không và 'Nhận được nhiều lời khen như vậy mình cũng mạnh dạn nhận mình dậy thì thành công rồi!' - chàng trai sinh năm 1997 ngại ngùng.

Khác với cách trò chuyện có phần dè dặt ấy, cậu bạn gốc 9X gây ấn tượng với người đối diện ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ bởi gương mặt điển trai, ngoại hình bắt mắt và chiều cao 1m75. Nhớ lại những ngày còn đi học, Tú cho hay: 'Trước đây, khi còn đi học, mình là người có chiều cao luôn nằm trong top đầu rồi'.

Để có được chiều cao tốt và hình thể rắn chắc, Lê Tú chia sẻ kinh nghiệm là tập gym và chơi thể thao: cầu lông, bơi lội.

Anh chàng có chiều cao nổi bật. 

Anh chàng có chiều cao nổi bật.

Một người bạn trai ấm áp

Sau một thời gian ngắn, những hình ảnh ấn tượng của Tú được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, hội chị em thi nhau 'nháo nhào' xin 'rụng trứng'. Tuy nhiên, những rung động ấy cũng chẳng được lâu vì ngay trên trang cá nhân của anh chàng đã công khai thể hiện rằng mình có bạn gái.

TIN TÀI TRỢ

Đăng đàn thắc mắc mình có 'dậy thì thành công?', chiến sĩ công an trở thành tâm điểm truy lùng 'info' của hội chị em 3 

Trò chuyện với Hà Anh (sinh năm 2001), cô bạn chia sẻ chuyện tình đẹp gần một năm nay: 'Nhà chúng mình ở gần nên quen nhau từ trước. Trong thời gian quen nhau, anh Tú là người tâm lí, ấm áp, yêu và chiều bạn gái. Chúng mình chưa bao giờ cãi nhau cả vì anh Tú toàn nhường mình thôi!'.

Hà Anh cho biết vì đặc thù công việc của Tú nên cả hai ít có dịp gặp gỡ, dù khó khăn nhưng cả hai đều cố gắng khắc phục, sắp xếp thời gian dành cho nhau. Với cô gái, điều quan trọng nhất khi yêu nhau là đối phương được trân trọng và Lê Tú làm được điều ấy!.

Việc nhiều bạn nữ khác yêu mến và dành tình cảm cho bạn trai mình, Hà Anh không cảm thấy khó chịu, cô hiểu và cho rằng mình càng phải vui vì Lê Tú được nhiều người quý mến.

Hạnh phúc vì được theo đuổi ước mơ

Ước mơ trở thành một chiến sĩ công an đã có trong Lê Tú từ bé. Hiện thực hoá ước mơ của mình theo con đường chiến sĩ nghĩa vụ rồi thi lên các trường học viện, anh chàng cho biết mình cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì tìm đúng được đam mê.

Đăng đàn thắc mắc mình có 'dậy thì thành công?', chiến sĩ công an trở thành tâm điểm truy lùng 'info' của hội chị em 4 

Rèn luyện trong môi trường khắc nghiệt, anh chàng 23 tuổi trở nên chín chắn: 'Suy nghĩ của mình điềm đạm hơn, thêm hiểu biết về kiến thức chính trị, pháp luật và nghiệp vụ của ngành. Mọi hành động vì đó mà trưởng thành và chuyên nghiệp'.

Hiện tại, Lê Tú vẫn đang ngày ngày rèn luyện trên con đường trở thành một người chiến sĩ của nhân dân.

Hình ảnh đời thường của chang trai 1997. 

Hình ảnh đời thường của chang trai 1997.

Tú cũng yêu văn nghệ, đàn hát. 

Tú cũng yêu văn nghệ, đàn hát.

 

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/dang-dan-thac-mac-minh-co-day-thi-thanh-cong-chien-si-cong-an-tre-bong-nhien-tro-thanh-tam-diem-truy-lung-info-1627251.html

Tag: #cảnh sát   #hotboy   #đẹp trai   #rụng trứng