Đây là kiểu 'pose' dáng đầy 'chất muối' của hội con trai khi đi du lịch: Bạn không cần đẹp, bạn chỉ cần điên

20/05/2019 20:37

Tạm biệt những kiểu chụp ảnh cho tay túi quần hay tỏ ra 'cool ngầu' đi, đây là những cách tạo dáng 'siêu lầy', 'siêu chất' dành cho hội con trai mà bạn có thể học hỏi.

Trong những chuyến du lịch cùng hội bạn thân không thể thiếu 'tiết mục' chụp hình làm kỷ niệm. Tuy nhiên, hội con trai luôn được biết đến là những người không thích chụp ảnh hoặc nếu chụp, họ chỉ chỉ duy nhất 1 tấm.

Thực chất đi chơi ai chả muốn chụp cho mình những tấm ảnh đẹp nhất, tuy nhiên đám con trai lại khá ngại chuyện phải pose dáng bởi việc thay đổi tư thế sao cho phù hợp nhất, tránh trường hợp chưng diện bộ mặt 'đơ đơ' là 1 điều vô cùng khó khăn.

Mới đây, hội bạn gồm 5 người đến từ Hàn Quốc đã gợi ý cho những hội con trai muốn đi du lịch nhưng không biết phải tạo dáng ra sao khiến cư dân mạng thích thú.

Đây là kiểu 'pose' dáng đầy 'chất muối' của hội con trai khi đi du lịch: Bạn không cần đẹp, bạn chỉ cần điên 0 

Đây là kiểu 'pose' dáng đầy 'chất muối' của hội con trai khi đi du lịch: Bạn không cần đẹp, bạn chỉ cần điên 1 

Cách tạo dáng dễ thực hiện nhưng không kém phần lầy lội. 

Cách tạo dáng dễ thực hiện nhưng không kém phần lầy lội.

Xuyên suốt trong tất cả các khung hình là sự xuất hiện của 5 chàng trai người Hàn với 5 cặp kính râm cùng biểu cảm 'đơ một cục'. Tuy không cười nói gì nhưng nhìn vào những tấm ảnh, có thể thấy được độ lầy, nhây của hội bạn này.

Dù phông nền có là gì đi chăng nữa thì hội bạn này vẫn nghĩ ra được những cách tạo dáng khác biệt như: nằm lăn ra đất, xếp chồng lên nhau, nhào lộn trên những mô hình kim loại trong công viên…

Đây là kiểu 'pose' dáng đầy 'chất muối' của hội con trai khi đi du lịch: Bạn không cần đẹp, bạn chỉ cần điên 3 

Đây là kiểu 'pose' dáng đầy 'chất muối' của hội con trai khi đi du lịch: Bạn không cần đẹp, bạn chỉ cần điên 4 

Những cách tạo dáng độc đáo này thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. 

Những cách tạo dáng độc đáo này thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Bộ ảnh ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến nhiều bạn trẻ phải share ngay về tường hoặc tag hội bạn thân của mình cho chuyến du lịch sắp tới.

Chẳng cần cầu kỳ, kiểu cách, bạn chỉ cần học tập 5 chàng trai Hàn Quốc này, đảm bảo sẽ có cả 1 'rổ' ảnh 'chất phát ngất'.

Vũ Linh Baodatviet.vn

Tag: #tạo dáng   #hội con trai   #pose dáng   #con trai tạo dáng  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT