Đi ăn thời 'bão giá' lại thấy tấm biển trên tường, đọc nội dung ai cũng phải bật cười!

13/12/2019 07:49

Đúng là đôi khi cách thức xử lý của các chủ quán ăn khiến người ta phải tấm tắc khen ngợi.

Thời gian qua, vì bệnh dịch nên nhiều gia đình đã không sử dụng thịt lợn cho việc ăn uống thường ngày. Thịt lợn khan hiếm khiến giá cả tăng cao. Giá thịt lợn liên tục lập 'các kỉ lục' khiến nhiều người tiêu dùng phải ngao ngán.

Cuộc sống gia đình là vậy, ở những quán ăn mà nguyên liệu đồ ăn chủ yếu sử dụng thịt lợn, tình hình cũng chẳng tốt hơn. Người ta đã sử dụng cách thức khác để khiến khách hàng vừa lòng khi đến dùng bữa.

Theo đó, một chủ quán ăn đã phóng to tiêu đề một bài báo làm thành tấm biển với nội dung: 'Giá thịt lợn lên gần 200.000 đồng/kg tạo sức ép lên giá tiêu dùng' và dán ở tiệm.

Cách thức thông báo dễ thương thật sự.

Cách thức thông báo dễ thương thật sự.

Nhưng bên dưới, họ bày tỏ rõ quan điểm của quán ăn bằng dòng chữ: 'Một tô vẫn 50 nghìn. Quán quyết không tăng giá nhưng tạm thời bớt một miếng heo quay'.

Đọc xong, ai cũng phải bật cười trước độ dễ thương của chủ quán. Đúng là một cách khiến khách hàng vừa lòng nếu chẳng may cảm thấy tô đó ít thịt hơn ngày thường.

Dân mạng đã đưa ra nhiều lời bình luận khác nhau. Đa số đều khen ngợi chủ quán. Số khác cho rằng cứ sáng tạo và khiến khách khứa vui lòng như thế thì chuyện có bị bớt mất miếng thịt cũng chẳng phải là vấn đề to tát.

Theo Nhật Hạ/Thegioitre.vn
Link báo gốc: https://thegioitre.vn/di-an-thoi-bao-gia-lai-thay-tam-bien-tren-tuong-doc-noi-dung-ai-cung-phai-bat-cuoi-84644.html

Tag: #chủ nhà hàng   #người tiêu dùng   #cuộc sống gia đình   #giá tiêu dùng  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT