Đòi 340 triệu mới cho xem mặt trên live-stream, nữ thần vạn người mê hiện nguyên hình là bà cô 58 tuổi

01/08/2019 13:33

Thông thường, "nữ thần" này dùng hình vẽ hoạt hình để che mặt nhưng lỗi kỹ thuật đã khiến sự thật phơi bày.

Các nền tảng video, live-stream ở Trung Quốc hot như thế nào chắc không cần bàn cãi nữa. Tuy nhiên, thế giới ảo vẫn luôn ẩn chứa những điều bất ngờ đến ngỡ ngàng.

Mới đây dân mạng Trung Quốc đã hốt hoảng khi biết được sự thật về một "nữ thần vạn người mê".

Lấy nghệ danh là "Kiều Bích La Điện Hạ" trên Douyu (nền tảng video phổ biến Trung Quốc), nữ streamer bí ẩn này đã khiến biết bao anh đàn ông xao xuyến vì sự thông minh hóm hỉnh, làn da trắng muốt, giọng nói ngọt ngào quyến rũ nhưng tuyệt nhiên - nữ thần này không bao giờ lộ mặt mà núp sau nhân vật hoạt hình.

Lượng người theo dõi Kiều Bích La Điện Hạ tăng lên chóng mặt, họ rất tò mò và nóng lòng được chiêm ngưỡng dung nhan thật sự của nữ thần xem có "tuyệt hảo" như lời đồn không.

Trong một lần phát trực tiếp, Kiều Bích La Điện Hạ cho biết cô sẽ lộ mặt khi-và-chỉ-khi 100.000 tệ (khoảng 340 triệu đồng) được chuyển vào tài khoản.

Tuy nhiên, lỗi kỹ thuật đã bất ngờ làm kế hoạch kiếm tiền của Kiều Bích La Điện Hạ đổ bể hoàn toàn.

Đòi 340 triệu mới cho xem mặt trên live-stream, nữ thần vạn người mê hiện nguyên hình là bà cô 58 tuổi 0

Cũng trong một lần phát trực tiếp, nữ thần lại núp sau nhân vật hoạt hình. Tuy nhiên, vì lý do gì đó mà bộ lọc này đã biến mất và để lộ khuôn mặt của một người phụ nữ trung niên. Mãi đến khi lượng người xem trực tiếp tụt xuống chóng mặt, Kiều Bích La Điện Hạ mới nhận ra vấn đề và tự thú nhận: Cô đã 58 tuổi!

Có thể bạn sẽ cho rằng, sự cố này sẽ kết thúc sự nghiệp live-stream của Kiều Bích La Điện Hạ. Thế nhưng người phụ nữ này vẫn đang nằm trong top streamer có nhiều người theo dõi nhất, tăng vọt từ 130.000 lên 400.000 sau sự cố "hiện nguyên hình".

Thế đấy, không phải cái gì trên mạng cũng tin được đâu.

Theo Shanghaiist

Theo JJJ/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#live-stream #bà cô

Giới trẻ Sài Gòn hào hứng đổi rác lấy cây xanh: Bảo vệ môi trường đâu cần làm gì to tát

31/05/2020 15:50

Dự án 'Đổi rác lấy cây' đã biến những rác thải ảnh hưởng xấu đến môi trường thành các chậu cây xanh gửi đến mọi người.

Chương trình do nhóm Green Life - một tổ chức phi lợi nhuận về môi trường thực hiện. Với mong muốn lan tỏa thông điệp 'sống xanh' đến nhiều người hơn nữa và nâng cao ý thức về việc bảo vệ môi trường, chương trình này đã được tổ chức mỗi tuần tại Hà Nội và đây là lần thứ hai tại TP.HCM.

Các bạn trẻ Sài Gòn xếp hàng chờ đến lượt đổi rác lấy cây xanh.

Các bạn trẻ Sài Gòn xếp hàng chờ đến lượt đổi rác lấy cây xanh.

Tùy theo số lượng của từng loại rác thải cụ thể sẽ đổi thành sao, tương ứng với từng chậu cây.

Tùy theo số lượng của từng loại rác thải cụ thể sẽ đổi thành sao, tương ứng với từng chậu cây.

Bạn Sen - đại diện ban tổ chức cho biết: Với mỗi lần tổ chức, số lượng rác thải thu về có thể lên đến 3-5 tấn, bao gồm nhiều loại như: giấy, nhựa, vỏ lon, pin,…

Ở từng loại rác thải cụ thể, phía ban tổ chức lại tiếp tục chuyển đến các công ty tái chế uy tín để số lượng rác thải đó không trở nên vô nghĩa. Chỉ một hoạt động đơn giản này cũng có thể góp phần giúp chúng ta tiết kiệm được tài nguyên và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Các bạn trẻ thích thú lựa chọn những chậu cây sau khi đem rác đến thu gom.

Các bạn trẻ thích thú lựa chọn những chậu cây sau khi đem rác đến thu gom.

Sau khi nhận được món quà nhỏ từ chương trình, ai cũng hào hứng check-in.

Sau khi nhận được món quà nhỏ từ chương trình, ai cũng hào hứng check-in.

Các bạn cộng tác viên của dự án phân loại rác thu được.

Các bạn cộng tác viên của dự án phân loại rác thu được.
Theo Vân Khanh/Baodatviet.vn

#đổi rác lấy cây xanh #bảo vệ môi trường

Tâm sự chủ quán net: 'Đi họp phụ huynh, tôi sợ người ta biết cái nghề tôi đang làm'

31/05/2020 15:13

Tôi là ông chủ quán net. Sợ nhất là lúc đi họp phụ huynh cho con, cô giáo lúc nào cũng kỳ thị.

Cái tầm tuổi như tôi, con cái đuề huề, đứa nhỏ lớp 5, đứa lớn thì cũng đã cấp hai năm cuối rồi, cứ 1 năm là lại tằng tằng mấy lần họp phụ huynh. Ai đi họp cho con chẳng có những nỗi lo riêng? Người thì lo con mình phá phách, người thì lăn tăn không biết cháu nó kỳ này có được học sinh giỏi hay không… còn tôi lúc nào cũng canh cánh sợ sệt. Tôi sợ người ta biết cái nghề tôi đang làm.

Tôi là ông chủ quán net

Tâm sự chủ quán net: 'Đi họp phụ huynh, tôi sợ người ta biết cái nghề tôi đang làm' 0

Một cái quán net không quá to nhưng cũng gọi là tạm ổn ở cái đất Hà Nội này, 4 tầng máy, ngày vài trăm lượt khách. Tôi chính là dùng số tiền ấy để lo tiền ăn học cho con, để trang trải cuộc sống của cả gia đình.

Vậy tôi có gì mà phải sợ? Hai đứa nhỏ lúc nào cũng ngoan ngoãn, học hành chăm chỉ có gì mà phải canh cánh? Thật ra những lần đầu đi họp phụ huynh tôi cũng chẳng lấy gì làm bận tâm, cho đến một ngày, ở lớp con tôi có mấy thằng cu chuyên trốn học đi chơi điện tử. Ôi thôi thế là cô giáo trách chúng nó thì ít mà chửi quán nét thì nhiều. Được thêm mấy ông bà ngồi cạnh cũng phừng phừng khí thế như thể sẵn sàng để lao vào đập phá bất cứ cái quán nét nào họ nhìn thấy vậy.

Tôi chỉ biết ngồi im re.

Tâm sự chủ quán net: 'Đi họp phụ huynh, tôi sợ người ta biết cái nghề tôi đang làm' 1

Tôi biết tôi không phải là trường hợp duy nhất, mấy anh em làm quán nét tôi có lập một cái group nho nhỏ để tiện trao đổi, học hỏi với đôi khi là tâm sự xả xì-trét. Thỉnh thoảng cũng có nhiều anh em kêu ca chuyện này, sầu não lắm. Như tôi mọi người chưa biết còn đỡ, chứ có mấy ông cả cô giáo và phụ huynh đều biết, cứ mỗi giờ họp phụ huynh là như tra tấn tinh thần, nhìn đâu cũng thấy người ta kỳ thị mình.

Tâm sự chủ quán net: 'Đi họp phụ huynh, tôi sợ người ta biết cái nghề tôi đang làm' 2

'Cái giống điện tử là hư thân mất nết, còn mấy cái thằng mở quán nét thì đúng là như nối giáo cho giặc, bao nhiêu nghề không chọn lại đi chọn cái nghề vô đạo đức ấy'.

'Tôi mà bắt được thằng con ở quán nét nào là tôi sẵn sàng đập cho bằng nát cái chỗ đó ra thì thôi'.

'Gia đình cần kiểm soát các cháu, tránh để các cháu sa ngã vào điện tử, mải chơi, bỏ tiết, trốn học, không hiểu bài, không làm bài tập, học tập sút kém dẫn đến chán học. Trò chơi điện tử còn khiến tâm hồn bị đầu độc bởi bạo lực, chém giết, bắn phá, cuốn con người vào một thế giới ảo đầy những mưu mô, thủ đoạn'.

Tâm sự chủ quán net: 'Đi họp phụ huynh, tôi sợ người ta biết cái nghề tôi đang làm' 3

Nghĩ cho cùng thì bọn tôi giấy phép đàng hoàng, cũng chẳng phải là tham mấy cái đồng bạc mà cho cả học sinh cấp 1 cấp 2 vào chơi. Ấy nhưng mà quản lý sao triệt để 100% được, chúng nó đi chơi ngày nghỉ, trả tiền đàng hoàng thì sao mà đuổi, chưa kể nhiều ông thuê nhân viên trông quầy thì cũng làm sao mà theo sát. Chỉ một vài trường hợp mà đánh đồng như vậy thì kể cũng buồn, tiếc là chẳng thể giải thích hay biện minh được. Mình cũng làm cha làm mẹ, mình hiểu.

Kể cũng lạ, con mình họp phụ huynh không sợ, còn mình thì cứ lo nơm nớp. Đi họp cũng toàn phải ngồi góc cuối, nghĩ cho mình một thì nghĩ cho con mình mười. Cô giáo nó biết bố nó làm quán net, có khi lại quay sang để ý nó không chừng…

Trên đây là những lời tâm sự hết sức thật lòng của một ông chủ quán net, chắc hẳn cũng là nỗi lòng chung của rất nhiều người cùng nghề khác.

Theo Hạ San/Toquoc.vn

#tâm sự chủ quán net #chủ quán nét #Cyber Game

Ngân 98 đáp trả người yêu cũ Lương Bằng Quang: 'Đến lúc bị chia tay còn đập đầu năn nỉ quay lại nữa'

31/05/2020 14:38

Ngân 98 đã có những động thái đầu tiên trên trang cá nhân khi người yêu cũ của Lương Bằng Quang gọi tên trên mạng xã hội.

Ngày 30/5, Yaya Trương Nhi bất ngờ đăng dòng trạng thái nhắc đến tình cũ Lương Bằng Quang. Trong bài chia sẻ của mình, Yaya Trương Nhi cho rằng cô và chàng nhạc sĩ đã đường ai nấy đi từ lâu, hiện tại cả 2 đều đã có cuộc sống mới không còn liên quan.

Yaya Trương Nhi đăng status nhắc đến Lương Bằng Quang.

Yaya Trương Nhi đăng status nhắc đến Lương Bằng Quang.

Drama chính thức bắt đầu khi phía Ngân 98 cũng có những động thái đáp trả. Cụ thể, Ngân 98 nói về quá khứ yêu đương của Yaya Trương Nhi và bạn trai hiện tại của mình. Cô gái quê Bình Định liên tục đăng status mỉa mai, 'cà khịa' tình cũ Lương Bằng Quang.

Ngân 98 đáp trả tình cũ Lương Bằng Quang.

Ngân 98 đáp trả tình cũ Lương Bằng Quang.

Trên trang cá nhân, Ngân 98 tích cực trả lời các bình luận của thành viên mạng, kể cả bình luận trái chiều. Từ đầu đến cuối, Ngân 98 thể hiện quan điểm hoàn toàn đứng về phía bạn trai mình.

Phía Yaya Trương Nhi cũng tiếp tục chia sẻ các status thể hiện sự tức giận khiến sự việc càng căng thẳng. Cách đây vài giờ, người đẹp mong muốn kết thúc mọi chuyện tại đây khi mà việc khẩu nghiệp qua lại gần như không giải quyết được gì.

Khi 2 người con gái đấu khẩu qua lại, phía Lương Bằng Quang chưa thấy có động tĩnh gì.

Lương Bằng Quang và Ngân 98.

Lương Bằng Quang và Ngân 98.
Theo Na Na/Baodatviet.vn

#Lương Bằng Quang #ngân 98 #tình cũ lương bằng quang

Mới nhất