Đóng cửa 5 tháng để sống chung với rác, cô gái khiến dân mạng khiếp sợ

06/12/2017 16:08

Rác chất thành núi, quần áo vứt như nùi rẻ, cô gái này 'cố thủ' trong phòng suốt 5 tháng rồi lẳng lặng chuyển nhà khiến chủ nhà 'chết đứng' khi bước vào căn phòng.

Người ta vẫn thường nói, cái răng cái tóc là góc con người, đặc biệt là với phái nữ bởi họ luôn luôn chăm chút vẻ bề ngoài hơn con trai.

Tuy nhiên, khi bước vào phòng cô gái này thì nhiều người sẽ phải lắc đầu ngán ngẩm thậm chí phái thốt lên rằng: 'Sao vẫn có thể tồn tại một cô gái bẩn đến mức độ này?'.

Chắc đây là cô nàng bừa bãi trong truyền thuyết, đến lối cũng không có mà đi. 

Chắc đây là cô nàng bừa bãi trong truyền thuyết, đến lối cũng không có mà đi.

Theo đó, một tài khoản D.H đăng tải video ngắn và nhiều hình ảnh một căn phòng trọ tràn ngập rác ở Cần Thơ, kèm dòng status: 'Cô gái này thuê trọ một mình, rồi dọn đi không trả tiền trọ. Sáng nay chủ nhà phá khóa cửa, mới thấy cảnh này hết cả hồn. Cả phòng là một bãi rác, chị ý thuê trọ khoảng 5 tháng nay, mà không bao giờ mở cửa, cũng không bao giờ bỏ rác. Gõ cửa không bao giờ mở kể cả chủ nhà'.

Cả phòng cô gái như 'bãi chiến trường' của tất cả các loại rác.  Trong phòng bát đũa cùng đồ ăn thừa bị mốc vứt lung tung dưới nền nhà, ngăn tủ. Rác như túi nilon, chai lọ, giấy tờ, quần áo… vương vãi khắp giường, tủ quần áo, đến ban công.

Người chủ nhà bước vào và phát hoảng khi nhìn đống rác chất cao thành núi, bốc mùi hôi thối kinh khủng.

Bẩn, lười, lầy đến mức độ này thì vua bãi rác cũng phải quỳ! 

Bẩn, lười, lầy đến mức độ này thì vua bãi rác cũng phải quỳ!

Đóng cửa 5 tháng để sống chung với rác, cô gái khiến dân mạng khiếp sợ 2 

Quần áo, bát đũa, đồ ăn la liệt trên sàn nhà. 

Quần áo, bát đũa, đồ ăn la liệt trên sàn nhà.

Đóng cửa 5 tháng để sống chung với rác, cô gái khiến dân mạng khiếp sợ 4 

Thẻ học viên nằm lẫn trong đống rác ngổn ngang. 

Thẻ học viên nằm lẫn trong đống rác ngổn ngang.

Nữ sinh ở bẩn thì châu lục nào cũng có nhưng trường hợp này thì quả là đến sợ hãi. Một tài khoản có tên N. bình luận: 'Nữ sinh mà thiếu ý thức, đã không trả tiền nhà cho khổ chủ lại còn ở dơ khiến người chủ đã bực bội lại còn là nạn nhân đổ vỏ cho thói ở bẩn của cô ta'.

Nói đi nói lại, nỗi ám ảnh về những cô gái có vẻ bề ngoài trái ngược hẳn với lối sống đã khiến nhiều chàng trai phải suy nghĩ lại. Trước đây, cũng không ít bằng chứng kinh hoàng về độ bẩn thỉu, lười biếng khi các cô gái ở nhà, đặc biệt là nữ sinh viên đi ở trọ. Chẳng hiểu từ khi nào lại mất hình tượng vậy con gái ơi?

Tag: #nữ sinh ở bẩn   #phòng trọ như bãi rác   #rác phòng trọ   #thuê trọ   #bãi rác